รีวิวศัลยกรรมครั้งแรก เสริมหน้าอกแบบ Dual Plane

Last updated: 31 พ.ค. 2565  |  1634 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิว เสริมหน้าอก

 

รีวิวเสริมหน้าอกแบบ Dual Planeสวัสดีค่ะ นี่คือรีวิวศัลยกรรมครั้งแรกของเราเลย ในชีวิตไม่เคยรีวิวอะไรมาก่อนเพราะยังไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรเลย แต่หลังจากที่ได้มาเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์จาเรมคลินิกแล้ว รู้สึกว่าตัวเองมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น แต่งตัวแล้วดูดี เพื่อนๆชมกันหลายคน จนรู้สึกภาคภูมิใจ เลยอยากมาเล่าสู่กันฟังว่าชีวิตก่อนทำและหลังทำหน้าอกเป็นอย่างไรบ้างชีวิตก่อนเสริมหน้าอก

 

ก่อนศัลยกรรมหน้าอกเราสูง 150 ซม. หนัก 42 กก. เป็นคนไม่สูง แต่ก็ไม่ผอม ก่อนเสริมหน้าอก คือ หน้าอกเล็ก แต่งตัวยาก เสื้อในก็หาไซส์ยากเพราะลำตัวเล็ก ใส่ไซส์เล็กสุดเนื้อหน้าอกก็ยังไม่เต็มทรงเลยค่ะ ด้วยรูปร่างเราทำให้มีปัญหาเรื่องการแต่งตัวอยู่แล้วก็เลยอยากเสริมหน้าอก เพราะถ้ามีหน้าอกก็จะแต่งตัวง่ายขึ้น ดูสมส่วนมากขึ้นเลือกขนาดซิลิโคนอย่างไร?

 

mentor

mentor275cc

mentor ผิวทรายเทรนด์หน้าอกพอดีตัวแบบสาวเกาหลีกำลังมาแรง ก็เลยคิดว่าทำไซส์กลางๆ ก็น่าจะพอดีแล้ว คุณหมอแนะนำ 275 cc เราเลยเลือกเป็น Mentor 275 CC ผิวทรายค่ะ ที่เลือกซิลิโคนแบรนด์นี้ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์ดัง ได้มาตรฐาน มีการรับรองจากหน่วยงานต่างๆ และราคาไม่หนัก มาลองจับตัวอย่างซิลิโคนที่จาเรมคลินิกแล้วชอบแบบนี้มากที่สุดค่ะเตรียมตัวก่อนผ่าตัด?ก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอกต้องรักษาสุขภาพให้ดี พักผ่อนให้เพียงพอ เพราะถ้าร่างกายดีก็จะช่วยให้ฟื้นตัวได้ไวค่ะ คุณหมอบอกว่าเป็นการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ เทคนิค Dual Plane ส่วนรอยแผลจะมีความยาวประมาณ 3 ซม.ค่ะ วันผ่าตัดก็ต้องงดน้ำ งดอาหาร มาล่วงหน้า 8 ชั่วโมงค่ะ เพราะที่นี่ใช้การวางยาสลบ และมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลเราตลอดการผ่าตัดค่ะความรู้สึกหลังผ่าตัด?หลังจากผ่าเราจะมีอาการตึงแค่วันแรกวันเดียวค่ะ ต้องมีคนช่วยดันหลังตอนลุกนั่ง แต่หลังจากวันที่ 2 ไปแล้วเราก็รู้สึกว่าทำอะไรได้คล่องตัวมากขึ้น ลุกเดินได้ แล้วก็ไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ ตอนนี้ต้องนอนหงายอย่างเดียวเลย นอนสูงๆ และทำทุกอย่างตามที่คุณหมอแนะนำมาค่ะหลังเสริมหน้าอกทำไมบางคนดูใหญ่ บางคนดูเล็ก ทั้งที่ซิลิโคนไซส์เท่ากัน???เคยสงสัยเหมือนกันค่ะว่าทำไมบางคนใส่ซิลิโคนขนาดเล็กกว่าเราแต่หน้าอกเขาดูใหญ่มาก บางคนหน้าอกก็ดูเล็กกว่าเรา ทั้งที่ใส่ซิลิโคนไซส์เดียวกัน อันนี้รู้คำตอบเลยว่าเป็นเพราะรูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกัน รูปทรงหน้าอกก็ต่างกัน เนื้อนมเดิมก็มีไม่เท่ากัน

 

รีวิวนม

ทำนม เสริมนมถ้าเลือกทำนมไซส์ใหญ่เกินไปจะเกิดอะไรขึ้น!!!ถ้าทำนมใหญ่เกินไปอาจเสี่ยงอันตรายที่จะเกิดตามมาได้ เช่น นมเบี้ยว นมแฝด นมไม่เท่ากัน หัวนมชี้ไปคนละทาง เนื้อนมตึงเกินไปจนอาจทำให้แผลปริ เกิดแผลอักเสบ ฟื้นตัวช้า ปวดหลัง ทางที่ดีให้คุณหมอพิจารณาจากร่างกายเราดีที่สุดค่ะ

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

รีวิวทำหน้าอก

ศัลยกรรมทำหน้าอก

ทำนมที่ไหนดี

 

รีวิวหน้าอก Before & Afterผ่านมา 1 เดือนแล้ว ประทับใจกับมาก หน้าอกไม่มีปัญหาเลย สวยแบบชิลล์ๆมากค่ะ มีเพื่อนๆที่เห็นเราเปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วสวย ก็ถามเข้ามาเยอะเหมือนกันค่ะว่าทำนมที่ไหน สวยจังเลย ธรรมชาติมาก เพื่อนอยากมาทำด้วยหลายคนเลยค่ะ ก็แนะนำเพื่อนไปค่ะว่าให้มาที่จาเรมคลินิก คุณหมอเก่งและใจดีมากค่ะ

 

จาเรมคลินิกใครที่อ่านรีวิวเสริมหน้าอกของเราอยู่แล้วสนใจจะเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก สอบถามรายละเอียดกับทางคลินิกได้เลยนะคะ ที่ไลน์ @jaremclinic ค่ะ ส่วนวันนี้ต้องขอตัวไป F เสื้อผ้าใหม่ๆก่อนนะคะ บ๊ายบายค่ะ

 

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

รีวิวทำนม กับ 6 สิ่งที่สาวๆควรรู้ในการเช็คลิสต์ก่อนทำนม

 

เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ด้วยการเสริมหน้าอก 350 cc

 

สาวร่างอวบ..ทำหน้าอกอย่างไรไม่ให้ดูตัน! By หมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้