รีวิวทำนม กับ 6 สิ่งที่สาวๆควรรู้ในการเช็คลิสต์ก่อนทำนม

Last updated: 28 ก.ย. 2565  |  1495 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำนมกับหมอหลุยส์

 

เช็คลิสต์ก่อนทำนมสำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกศัลยกรรม ทำนม ทำหน้าอก บอกเลยว่า..ห้ามพลาดรีวิวนี้ค่ะ เพราะสาวๆอย่างเราก่อนจะตัดสินใจเดินเข้ามาทำศัลยกรรมอะไรสักอย่างก็ต้องเลือกอยู่นาน ยิ่งเป็นศัลยกรรมที่ต้องผ่าตัดใหญ่อย่างการทำนมแล้วด้วยก็ต้องหาข้อมูลให้ละเอียดหน่อย ทั้งดูรีวิว ดูข้อมูลการศัลยกรรมต่างๆ เพื่อให้การทำนมครั้งนี้ออกมาสวยปังๆไปเลย


 

 

 

ทำนมที่ไหนดีรีวิวทำนม จาเรมคลินิกวันนี้แพรจะมารีวิวทำนมที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆชมกันนะคะ ซึ่งก่อนทำนมก็เลือกอยู่นาน ตัดสินใจทำนมที่นี่เพราะดูข้อมูลรายละเอียดทุกอย่างแล้วโอเคหมดเลยนะ มาเช็คลิสต์กันค่ะว่าควรดูอะไรบ้างก่อนทำนม6 สิ่งที่สาวๆควรรู้ก่อนทำนม1.ดูรีวิว - มีรีวิวให้ดูเยอะ สวย รูปทรงหน้าอกเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก ไม่สูง

2.ดูข้อมูลการศัลยกรรม – ศัลยกรรมแบบผ่าตัดใหญ่ที่นี่ใช้การดมยาสลบ ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัย และที่นี่มีวิสัญญีแพทย์ดูแลเรื่องการดมยา

3.ดูเทคนิคของหมอ - เป็นเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ที่กำลังนิยมอย่างมากในเกาหลี

4.ดูซิลิโคน - แพรเลือก Motiva Silk 295 cc

5.ดูโปรไฟล์หมอ – คุณหมอเป็นศัลยแพทย์ มีประสบการณ์มากมายหลายพันเคส

6.ดูโปรไฟล์คลินิก – อยู่ใน RCA เป็นโซนในเมือง เดินทางสะดวกMotiva 295 cc

 

motiva silkส่วนไซส์ 295 cc เป็นไซส์ที่คุณหมอประเมินให้ค่ะ ก่อนวันผ่าตัดต้องไปตรวจร่างกาย ก็จะมีตรวจเลือด 3 รายการนะคะ สอบถามรายละเอียดกับพี่แอดมินได้เลย จากนั้นนำผลตรวจมายื่นในวันผ่าตัดค่ะ พร้อมทั้งงดน้ำ งดอาหารก่อนผ่าตัด 8 ชม.นะคะตอนนี้แพรก็พร้อมแล้วนะคะ อีก 1 ชม.เจอกันพร้อมน้องนมใหม่ค่ะหลังทำนมไม่เจ็บอย่างที่คิด

 

ทำนมฟื้นมาก็รู้สึกมึนๆนิดหน่อยค่ะ พี่พยาบาลพาไปนอนพักประมาณ 1 ชม. แล้วก็กลับบ้านได้เลย ก่อนกลับเราจะใส่ซัพพอร์ตบราและมีผ้าพันหน้าอกไปด้วย พี่แอดมินจะอธิบายรายละเอียดเรื่องการดูแลตัวเองให้ฟังอีกครั้ง และเราจะได้ชุดล้างแผล ยากิน ยาทา ซัพพอร์ตบรา กล่องซิลิโคน พร้อมบัตรรับประกันกลับไปด้วยค่ะ

 

เสริมหน้าอก ทำนม

รีวิวเสริมหน้าอกทำนมไปแล้วอย่าลืมมาตรวจกันด้วยนะช่วงดูแลตัวเองเดือนแรกหลังทำนมให้ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะมีผลต่อแผลโดยตรงเลย และอย่าเพิ่งออกกำลังกายหรือยกของหนัก

 

รีวิวทำนม

เสริมนม เสริมหน้าอก

ศัลยกรรมนมหลังจากนี้คุณหมอจะนัดมาตรวจอีกทีตอนครบ 14 วันค่ะ คุณหมอจะเช็คแผล เช็คทรงหน้าอก และนัดมาตรวจดูความเปลี่ยนแปลงของหน้าอกตามระยะเวลาที่คุณหมอกำหนดนะคะ

 

ศัลยกรรมหน้าอก

ทำหน้าอกที่ไหนดี

 

Before & After

 

เสริมนมเป็นการทำนมที่ชิลล์มากก่อนจบการรีวิวทำนมนี้ขอสรุปว่าโดยรวมคือชิลล์มากค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิด พักฟื้นน้อย แค่ไม่กี่วันก็สามารถออกจากบ้านไปทำธุระนอกบ้านไปเลย ไปเที่ยว ไปกินข้าว เดินห้างได้แบบสบายๆเลย เพื่อนๆคนไหนที่คิดจะทำนมก็สามารถใช้รีวิวของแพรเป็นข้อมูลในการเช็คลิสต์ก่อนทำนมได้นะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ด้วยการเสริมหน้าอก 350 cc

 

สาวร่างอวบ..ทำหน้าอกอย่างไรไม่ให้ดูตัน! By หมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

 

ถึงเวลาแก้หน้าอก เลาะพังผืด ปรับหน้าอกสวยชิด

 

  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้