เปิดโลกดวงตาคู่ใหม่ที่สดใส ด้วยการร้อยเอ็นเทียม

Last updated: 20 พ.ค. 2565  |  590 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวร้อยเอ็นเทียม


ร้อยเอ็นเทียม คืออะไร? มาดูกัน!สวัสดีค่ะ ขออนุญาตพาเพื่อนๆมาชมรีวิวร้อยเอ็นเทียมเพื่อรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดของเราเองค่ะ ก่อนที่เราจะมารักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่จาเรมคลินิก เราก็หาข้อมูลมาเยอะมากๆ เพราะเรารู้สึกว่าเราเป็นเยอะ และเราอยากทำตาครั้งเดียวจบ ไม่อยากแก้ตารอบ 2 กว่าจะตัดสินใจก็ดูอยู่นานกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดมีอาการอย่างไร


กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดของเราที่เห็นชัดๆเลยก็คือ ตาไม่เท่ากัน ตาข้างขวาของเราจะเล็กมาก เหมือนลืมตาไม่ขึ้น แต่เป็นข้างเดียวนะคะ เป็นมาตั้งแต่เด็กๆเลย จำความได้ก็ตาไม่เท่ากันแล้ว อยู่แบบนี้มานานด้วยความเคยชิน ด้วยหนังตาที่ปิดลงมาเกินครึ่งหนึ่งของตาดำข้างขวา ทำให้เรามองภาพได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จนเราติดการเลิกคิ้ว พอเลิกคิ้วบ่อยๆก็เริ่มมีริ้วรอยที่หน้าผาก เสียบุคลิกมากค่ะหาข้อมูลการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดคนรอบตัวเราก็ไม่มีใครเป็นเหมือนเราเลยนะ ทั้งที่บ้านและเพื่อนๆ เราเลยไม่รู้จะถามใครนอกจากกูเกิ้ล ดูรีวิวศัลยกรรมตา รีวิวทำตา รีวิวทำตาสองชั้น จนมาเจอรีวิวจาเรมคลินิก เป็นรีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงซะส่วนใหญ่ คลิกมาเจอรีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิด รู้สึกว่าหลายๆเคสในรีวิวจะมีอาการตาไม่เท่ากันเหมือนเราเลยค่ะ และคุณหมอทำตาออกมาสวยมาก ดูใกล้เคียงกันอย่างเป็นธรรมชาติ เราก็เลยสนใจที่นี่ และเข้ามาปรึกษาหมอยุ้ยก่อนค่ะหมอยุ้ย จักษุแพทย์เฉพาะทางเห็นจากในโปรไฟล์ของหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์ด้วย เลยยิ่งมั่นใจว่าเรามาถูกทางแล้ว พอมาตรวจก็พบว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดจริงๆด้วย และหมอบอกว่าเราเป็นเยอะด้วยนะ หมอแนะนำให้เรารักษาด้วยการร้อยเอ็นเทียม ซึ่งหมอยุ้ยให้คำแนะนำเราดีมากค่ะรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดด้วยการร้อยเอ็นเทียมการร้อยเอ็นเทียมของเราจะทำแค่ 1 ข้างค่ะ คือข้างที่มีปัญหาเท่านั้น เพื่อยึดให้กล้ามเนื้อตามีแรงในการเปิดปิดตามากขึ้น ตาจะโตขึ้นดูใกล้เคียงกับอีกข้าง ส่วนชั้นตาที่ได้จะเป็นชั้นตาแบบหลบในค่ะ เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องชั้นตา แค่ขอให้ตาดูเท่าๆกันก็พอใจแล้วค่ะหลังร้อยเอ็นเทียม จาเรมคลินิก


ทำตาที่ไหนดีมาดูผลที่ได้หลังการร้อยเอ็นเทียมกันเลยนะคะ รู้สึกว่าดวงตาเปิดกว้างขึ้นมากเลย มองโลกได้กว้างขึ้น ตาโตขึ้นและดูดีขึ้นค่ะ


ศัลยกรรมตา

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

รีวิวทำตาช่วงพักฟื้นไม่มีรอยช้ำเลย ไม่มีแผลที่เปลือกตา จะมีรอยเย็บอยู่นิดเดียวค่ะตรงเหนือคิ้ว ส่วนการดูแลตัวเองในช่วงแรกก็คือ ต้องระวังเรื่องตาแห้งค่ะ พยายามหยอดน้ำตาเทียมบ่อยๆ และมาพบหมอตามนัดค่ะ เวลาที่มีข้อสงสัยเรื่องการดูแลตัวเองก็ทักหาแอดมินที่เป็นคนดูแลเราได้เลย


ptosis

ทำตาสองชั้น


Before & After


รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีอาการตาไม่เท่ากันมาตั้งแต่เด็กๆ ให้สงสัยไว้ก่อนเลยว่าอาจจะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดค่ะ และควรมาพบจักษุแพทย์เพื่อตรวจรักษาอย่างถูกวิธีนะคะ จะได้การมองเห็นที่ดีขึ้นและบุคลิกภาพที่ดีขึ้นค่ะรีวิวที่เกี่ยวข้อง


เบ้าตาลึก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แก้ไขได้ By จักษุแพทย์


กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจากการใส่คอนแทคเลนส์ที่ไม่ได้มาตรฐาน


บอกลาความเหนื่อยล้าที่ดวงตา หลังรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้