สาวร่างอวบ..ทำหน้าอกอย่างไรไม่ให้ดูตัน! By หมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

Last updated: 11 พ.ค. 2565  |  1207 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอกสวยๆ

 

รีวิวทำหน้าอก ฉบับสาวร่างอวบสวัสดีค่ะ เมย์ ลูกสาวหมอหลุยส์ค่ะ จะมารีวิวการทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ ก่อนที่จะมีไอเดียว่าอยากทำหน้าอกตอนนั้นน้ำหนักขึ้นมาหลายกิโลค่ะ แล้วก็พยายามลดน้ำหนักลงมา ลดได้เป็น 10 กิโลเหมือนกันค่ะ ทีนี้พอน้ำหนักของเราลดลงอย่างรวดเร็วก็เกิดปัญหาผิวไม่กระชับ หน้าอกก็เล็กลงมากๆ จนเหมือนกับว่าหน้าอกหายไปเลย ทำให้เราอยากมาทำหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดให้รูปร่างดูสมส่วนขึ้นค่ะปรึกษาทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ถึงน้ำหนักเราจะลดลงมาเยอะมาก แต่ก็ยังดูเป็นคนร่างอวบอยู่ค่ะ เลยกังวลว่าการทำหน้าอกจะทำให้เราดูอ้วน ดูตันขึ้นอีกหรือไม่ เลยมาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกรู้จักจาเรมคลินิกครั้งแรกจากในอินเตอร์เน็ตค่ะ ชอบที่คุณหมอมีประสบการณ์เรื่องทำหน้าอกมาแล้วมากมาย และรีวิวก็มีให้ดูเยอะ ทรงสวย ส่วนโซเชียลของทางจาเรมคลินิกคุณหมอจะให้ความรู้อยู่เรื่อยๆเลยค่ะ ก็ติดตามมาตลอดคุณหมอแนะนำว่าเรารูปร่างอวบ ควรจะเลือกใช้ซิลิโคนที่มีทรงพุ่งมากเป็นพิเศษ จะได้ดูมีเนินอกที่เด่นชัด บวกกับเรามีเนื้อเดิมอยู่บ้าง คุณหมอเลยเลือกไซส์กลางๆให้ค่ะMentor Xtra Gel 335 cc

 

mentor xtra gelMentor รุ่นนี้จะเป็นทรงพุ่งนะคะ ผิวใส เรียบ และนุ่มมาก คุณหมอแนะนำมาว่าเหมาะสมกับรูปร่างของเราก็เอาตามนี้เลยค่ะ เดี๋ยวมาดูกันนะคะว่าหลังทำหน้าอกแล้วจะสวยแค่ไหนทำหน้าอกไม่น่ากลัวอย่างที่คิดส่วนใครที่กลัวการผ่าตัดใหญ่ก็บอกก่อนว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ เพราะที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลเรื่องดมยาสลบให้กับเราค่ะ ตื่นขึ้นมาจะมีความมึนๆและง่วงนอน นอนพักสักงีบก็ดีขึ้นค่ะหลังทำหน้าอกฟื้นตัวเร็วมาก

 

ทำหน้าอกหลังทำหน้าอกสัปดาห์แรกไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลยค่ะ ไม่เจ็บ ไม่ปวด มีตึงบ้าง พักฟื้นที่บ้านก็ใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลยนะ ล้างแผลเอง ใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอด

 

เสริมหน้าอกสัปดาห์ที่ 2 ก็ออกไปข้างนอกได้แล้วค่ะ ตามจริงก็ไปไหวตั้งแต่วันแรกๆแล้ว แต่เราก็เชื่อฟังคุณหมอนะ ไม่เคลื่อนไหวร่างกายเยอะในช่วงแรก เพื่อให้ร่างกายฟื้นฟูตัวเองก่อน ไม่ยกของหนักด้วยค่ะพอครบ 1 เดือนก็ไปทะเลได้แล้ว ก่อนไปทะเลก็เข้ามาที่คลินิกให้คุณหมอตรวจเช็คสภาพความพร้อมของน้องนมเราก่อน จะได้ไปเที่ยวอย่างสบายใจ มีรูปสวยๆมาฝากด้วยค่ะ

 

ทำนม

เสริมนม

ศัลยกรรมหน้าอกหน้าอกสวย ทรงพุ่งหน้าอกเข้าที่เร็วมากค่ะ และดูนิ่ม ขนาดก็ดูพอดีกับตัวเราเลย ไม่เล็กเกิน ไม่ใหญ่เกิน เวลาใส่ชุดว่ายน้ำดูเป็นเนินสวย ทรงพุ่ง ดูเหมือนหน้าอกเราจริงๆเลย แล้วก็ไม่ได้ดูตันค่ะ แต่เราต้องพยายามควบคุมน้ำหนักไม่ให้อ้วนขึ้นไปกว่านี้แล้ว ฮึบไว้ๆ

 

รีวิวนม

รีวิวหน้าอก

breast surgeryก่อนจบรีวิวทำหน้าอกต้องขอบคุณคุณหมอหลุยส์ที่เลือกไซส์ซิลิโคนให้เราได้อย่างตรงใจมากๆค่ะ และหวังว่าสาวๆทุกท่านจะเลือกทำหน้าอกได้อย่างสวยงามและปลอดภัยกันนะคะ ขอฝากจาเรมคลินิกไว้เป็นตัวเลือกด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ถึงเวลาแก้หน้าอก เลาะพังผืด ปรับหน้าอกสวยชิด

 

รีวิวเสริมหน้าอกสุดเซ็กซี่ By คนหน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่

 

เลือกคลินิกทำหน้าอกสวยๆ ต้องเลือกจาเรมคลินิก

 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้