ถึงเวลาแก้หน้าอก เลาะพังผืด ปรับหน้าอกสวยชิด

Last updated: 11 พ.ค. 2565  |  1166 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Breast surgery

 

ประสบการณ์จริง! แก้หน้าอก เลาะพังผืดสวัสดีค่ะ อุ๊จะมาเล่าประสบการณ์จริงเรื่องแก้หน้าอกครั้งที่ 2 ให้เพื่อนๆที่มีปัญหาหน้าอกได้ใช้รีวิวของอุ๊ไว้ศึกษาเป็นแนวทางกันนะคะ มาเริ่มกันที่ก่อนแก้หน้าอกค่ะก่อนที่อุ๊จะมาแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก อุ๊เคยทำหน้าอกมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อประมาณ 7 ปีที่แล้วค่ะ (ขอไม่เอ่ยชื่อคลินิก) ตอนนั้นต้องยอมรับว่าไม่ได้หาข้อมูลเท่าไหร่ค่ะ อยากทำหน้าอกก็ไปทำเลย แล้วเทคนิคการผ่าตัดของหมอในตอนนั้นก็ยังไม่ดีเหมือนตอนนี้ ซิลิโคนทำนมก็มีให้เลือกไม่มาก หลังจากที่ทำหน้าอกครั้งแรกชีวิตก็เปลี่ยน เพราะรูปทรงหน้าอกมันไม่เป็นอย่างใจเลยสารพัดปัญหาก่อนแก้หน้าอกปัญหาเกิดขึ้นหลายอย่างหลังจากทำหน้าอกครั้งแรก หลังทำทันทีเราก็เห็นเลยว่าหน้าอกห่างมาก ตอนนั้นทำหน้าอกแบบเหนือกล้ามเนื้อ แผลอยู่ใต้รักแร้ จำยี่ห้อซิลิโคนไม่ได้แล้ว แต่จำได้ว่าทำหน้าอกมา 350cc แล้วการฟื้นตัวหลังผ่าตัดตอนนั้นคือช้ามาก ยกแขนไม่ขึ้นอยู่นาน และผิดหวังกับการที่ได้รูปทรงหน้าอกไม่สวย ห่าง ออกข้าง หน้าอกต่ำ ไม่มีเนินอก

 

หน้าอกห่างหน้าอกแข็ง เป็นก้อน เป็นพังผืดเริ่มเข้าปีที่ 2 หลังทำหน้าอกครั้งแรกนี้ หน้าอกก็เริ่มแข็งเป็นก้อน ทิ้งไว้นานความแข็งก็มากขึ้นเรื่อยๆ ตอนนั้นคิดว่าต้องเป็นพังผืดแน่ๆเลย เพราะบางครั้งจะรู้สึกเจ็บในหน้าอก แต่ก็ทนอยู่แบบนั้นนานหลายปี ต้องแต่งตัวให้มิดชิดปกปิดหน้าอกไว้ไม่ให้ใครรู้ คิดอยากแก้หน้าอกนะคะ แต่ก็กังวลว่าจะกลับไปแก้หน้าอกที่คลินิกเดิมดีไหม หรือจะหาคลินิกใหม่ เพราะความที่ผิดหวังเลยทำให้ไม่อยากกลับไปที่เดิม กลัวเป็นเหมือนเดิมอีก คราวนี้เลยเริ่มหาข้อมูลและศึกษาทุกอย่างให้มากขึ้นแก้หน้าอกที่จาเรมคลินิกมาชอบจาเรมคลินิกเพราะคุณหมอหลุยส์ให้ความรู้ไว้เยอะเลยค่ะ ในทุกช่องทางโซเชียลของคลินิกคุณหมอหลุยส์จะแทรกความรู้ต่างๆ ในเรื่องการเสริมหน้าอก ทำหน้าอก ซิลิโคนทำนม แก้หน้าอก พังผืด และอีกหลายหัวข้อเลยค่ะ รวมถึงการดูแลตัวเองทั้งก่อนทำหน้าอกและหลังทำหน้าอก ยังมีความรู้อีกหลายเรื่องที่เราไม่เคยรู้มาก่อน จนตัดสินใจเข้ามาพบคุณหมอหลุยส์เพื่อปรึกษาก่อนแก้หน้าอกค่ะคุณหมอหลุยส์บอกว่าเคสเราเป็นเคสแก้อีกหนึ่งเคสที่ยาก และต้องใช้เวลานานกว่าเคสอื่น เพราะเราเป็นพังผืดในระดับที่ 4 แล้ว หน้าอกแข็งมาก แต่เราวางใจในฝีมือคุณหมอและคิดว่าเรามาถูกทางแล้วMotiva Ergonomix 450 cc

 

motiva ergonomixแก้หน้าอกใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane แผลใต้ราวนมในส่วนของซิลิโคนที่ใช้เราเลือกเป็น Motiva Ergonomix 450 cc ค่ะ ไซส์นี้คุณหมอประเมินให้ และคุณหมอบอกว่าจะแก้หน้าอกให้ชิดกันมากขึ้น โดยใช้เทคนิคผ่าตัดแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane แผลจะอยู่ใต้ราวนม คราวนี้เราแก้หน้าอกแบบที่เรียกว่าคนละเทคนิคกับของเดิมและแผลก็คนละตำแหน่งกับของเดิมด้วย เดี๋ยวไปชมผลงานหลังแก้หน้าอกกันค่ะว่าจะออกมาสวยแค่ไหนมาแล้วๆ การเที่ยวทะเลครั้งแรกหลังแก้หน้าอก

 

รีวิวแก้หน้าอก

แก้หน้าอกที่ไหนดี

breast correctionฟื้นตัวเร็ว ไม่เจ็บหลังจากที่กลับไปพักฟื้นก็รู้สึกว่าหายเร็วมากค่ะ ฟื้นตัวเร็ว ไม่เจ็บ เราจะแกะผ้าพันหน้าอกและซัพพอร์ตบราออกครั้งแรกหลังจากที่กลับมาบ้านวันที่ 4 เพื่อล้างแผลค่ะ ก็เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ได้เห็นหน้าอกของตัวเอง รูปทรงหน้าอกสวย อกชิด มีเนินอก แผลก็แห้งแล้ว ดีใจมากค่ะ

 

แก้นม

เสริมหน้าอก

ศัลยกรรมแก้หน้าอกวันที่มาตรวจหน้าอกวันแรกก็คือหลังผ่าตัด 14 วันค่ะ คุณหมอชมว่าแผลสวย และคุณหมอยังบอกอีกว่าพังผืดของเราที่เลาะออกมาแข็งสุดๆเลย แข็งจนด้านในเป็นหินปูนเลยนะ นั่นคงจะเป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกเจ็บๆตอนก่อนแก้หน้าอก

 

แก้หน้าอกที่ไหนดี

ศัลยกรรมนม

หน้าอกสวยMotiva Ergonomix ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะหน้าอกนิ่มเร็วมาก ทรงสวยธรรมชาติเลยนะ ไม่เป็นก้อน ดูเหมือนนมจริงมาก จากแต่ก่อนที่เราไม่กล้าใส่เสื้อเปิดอกเลย ทั้งที่ทำหน้าอกมาแล้ว แต่ตอนนี้เราแต่งตัวได้ตามใจชอบเลย ฟรีสไตล์มาก

 

รีวิวทำนม

รีวิวเสริมหน้าอก

 

Before & After

 

นมห่าง เป็นพังผืดต้องขอบคุณคุณหมอหลุยส์อีกครั้งที่แก้หน้าอกให้เราได้กลับมาแต่งตัวอย่างมั่นใจได้เป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีเลย ประทับใจมากค่ะ การแก้หน้าอกครั้งนี้นับว่าคุ้มค่ามาก ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกจาเรมคลินิกค่ะ

 

 

 

 

  

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

รีวิวเสริมหน้าอกสุดเซ็กซี่ By คนหน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่

 

เลือกคลินิกทำหน้าอกสวยๆ ต้องเลือกจาเรมคลินิก

 

ชีวิตการแต่งตัวเป็นเรื่องง่ายขึ้น หลังเสริมหน้าอก

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้