รีวิวเสริมหน้าอกสุดเซ็กซี่ By คนหน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่

Last updated: 11 พ.ค. 2565  |  1356 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวเสริมหน้าอก400cc

 

หน้าอกเล็ก กระดูกใหญ่ เสริมหน้าอกอย่างไรให้สวยสวัสดีค่ะ วันนี้เตยมีรูปสวยๆมาฝากหลังจากที่ได้ไปเที่ยวทะเลในช่วงวันหยุดยาวมาค่ะ ก่อนหน้านี้เตยได้มาเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก แล้วตอนนี้ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกสวยมาก ก็เลยเอารูปสวยๆมาอวดเพื่อนๆชาวจาเรมคลินิกค่ะส่วนมากคนที่มาเสริมหน้าอกก็จะมาด้วยปัญหาหน้าอกเล็ก

 

ก่อนเสริมหน้าอก

 

แต่เตยไม่ได้มีปัญหาแค่หน้าอกเล็กเท่านั้นนะคะ เตยเป็นคนกระดูกใหญ่ ซี่โครงใหญ่ ทั้งที่ตัวเองผอม แล้วพอเราไม่มีหน้าอกเลยก็เลยทำให้รูปร่างดูไม่สมส่วน เลยลองเสิร์จหาคลินิกเสริมหน้าอกที่มีคุณหมอเก่งๆด้านนี้และดูรีวิวเยอะๆ พอได้มาเจอรีวิวเสริมหน้าอกของจาเรมคลินิกก็สะดุดตรงคำว่า “คุณหมอหลุยส์จะวิเคราะห์ขนาดซิลิโคนที่ใช้ให้เหมาะสมกับรูปร่างของเรา” เลยคิดว่าคุณหมอจะต้องช่วยแก้ปัญหานี้ได้

 

ปรึกษาคุณหมอแล้วได้ความรู้เรื่อง Dual Plane ด้วย

 

dual planeเมื่อเข้ามาปรึกษาปัญหาหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ คุณหมออธิบายปัญหาร่างกายของเตยได้แบบกระจ่างมากๆเลยค่ะ เหมือนคุณหมอแค่มองแวบเดียวก็รู้เลยว่าเรามีปัญหาตรงที่กระดูกซี่โครงใหญ่ แล้วคุณหมอยังอธิบายถึงเรื่องขนาดซิลิโคนที่เหมาะสมกับเรา เรื่องตำแหน่งแผลใต้ราวนม เรื่องเทคนิคการเสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ (Dual Plane) โดยคุณหมอบอกว่าเป็นข้อมูลที่เราควรต้องรู้ก่อนเสริมหน้าอกด้วยนะ เป็นความรู้ใหม่ของเราเลยปรึกษาเลือกไซส์เสร็จสรรพเราก็ลงคิววันผ่าตัดไว้ก่อนค่ะ คุณหมอบอกเราทำได้ 400 cc เลยนะ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เสริมหน้าอกไซส์ใหญ่ขนาดนี้ ตื่นเต้นมาก!!!! จากคนที่ไม่มีหน้าอกเลย จะมีหน้าอกกับคนอื่นเขาแล้ว ดีใจ..

 

เตรียมตัวก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอกก่อนมาเสริมหน้าอกในวันจริงต้องกลับไปเตรียมร่างกายให้พร้อมด้วย ทั้งไปตรวจร่างกายต่างๆ ตามที่คลินิกแจ้งมา ก่อนผ่าตัดสุขภาพต้องแข็งแรง นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย งดยา งดวิตามินบางชนิด อันนี้สามารถสอบถามรายละเอียดจากพี่แอดมินได้เลยค่ะมาดูหลังเสริมหน้าอกกันค่ะ

 

หลังจากที่กลับมาถึงบ้านแล้วเราก็กินอาหารอ่อนๆค่ะ งดอาหารแสลง พักผ่อนให้เต็มที่ ช่วงนี้แผลห้ามถูกน้ำค่ะ ถ้าอยากอาบนำ้ให้แปะพลาสเตอร์กันน้ำไว้ก่อนอาบ

 

เสริมหน้าอกฟื้นตัวไว

 

อย่างไรก็ต้องใส่ซัพพอร์ตบราไว้ด้วยนะคะ เพื่อกระชับทรงหน้าอกให้สวยงาม เข้าที่ ใส่อย่างน้อย 3 เดือน หรือจะใส่นานกว่านั้นก็ได้ค่ะ

 

ซัพพอร์ตบราภูมิใจมากกับหน้าอก 400 cc ดูมๆมากค่ะ ไม่คิดว่าในชีวิตนี้จะได้มารีวิวเสริมหน้าอกเลยนะ แต่ตอนนี้ใจฟูมาก เพราะชอบหน้าอกตัวเอง

 

และแล้วเราก็พาน้องนมมาอวดโฉม

 

เสริมหน้าอก ทำนม

 

หลังทำนมต้องเที่ยวทะเล เหมือนเป็นของคู่กัน

 

ทำนม ทำหน้าอก

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

 

เสริมหน้าอก 400 ccส่องกระจกกี่ครั้งก็รู้สึกว่าเป็นหน้าอกที่เข้ากับตัวเรามากๆเลย เพราะปกติเป็นกระดูกใหญ่ โครงสร้างใหญ่ พอเสริมหน้าอกตามที่คุณหมอแนะนำก็เลยดูดีและลงตัวมากค่ะ รู้สึกมีความมั่นใจมาก แต่ก่อนไม่เคยกล้าใส่ชุดว่ายน้ำเลย เพราะใส่แล้วไม่มีหน้าอก มันดูไม่เต็ม ตอนนี้เอฟชุดว่ายน้ำมาไว้เยอะมากค่ะ

 

ศัลยกรรมหน้าอก

รีวิวทำนม

 

เสริมหน้าอกไปแล้วมาตรวจกันด้วยนะบอกสาวๆทุกคนก่อนมาเสริมหน้าอกเลยว่าคุณหมอหลุยส์จะเป๊ะมากนะคะ ทั้งก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัด คุณหมอจะถามเรื่องสุขภาพตลอด อะไรกินได้ อะไรกินไม่ได้ ต้องดูแลตัวเองอย่างไร รักษาแผลอย่างไร และต้องหาเวลามาตรวจหน้าอกตามนัดนะคะ ทั้งนี้ก็เพื่อตัวเราเองค่ะ

 

breast surgery

ทำหน้าอกที่ไหนดี

400ccฝากถึงเพื่อนๆที่มีปัญหาหน้าอก ไม่ว่าจะหน้าอกเล็ก หน้าอกหย่อนยาน หน้าอกไก่ กระดูกใหญ่ ตรงนี้เลิกกังวลแล้วเดินเข้ามาปรึกษาเรื่องเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกได้เลย คุณหมอมีคำแนะนำดีๆเยอะมากค่ะ แล้วเจอกันที่จาเรมคลินิกนะคะ Bye

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

เลือกคลินิกทำหน้าอกสวยๆ ต้องเลือกจาเรมคลินิก

 

ชีวิตการแต่งตัวเป็นเรื่องง่ายขึ้น หลังเสริมหน้าอก

 

Youtuber มาเอง! แก้หน้าอกซีซั่น 3 ปรับทรงให้เข้ากับรูปร่าง

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้