เลือกคลินิกทำหน้าอกสวยๆ ต้องเลือกจาเรมคลินิก

Last updated: 11 พ.ค. 2565  |  1018 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอก จาเรมคลินิก

 

มาเพิ่มความมั่นใจที่..จาเรมคลินิกพรเป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลย และทำให้เกิดความไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตเลยค่ะ เวลาแต่งตัวก็จะเป็นปัญหาเพราะหน้าอกไม่มี ใส่อะไรก็ไม่พอดี แม้แต่เสื้อในก็หายากค่ะ เพื่อนๆหลายคนก็มีปัญหาหน้าอกเล็กเหมือนพร จนบางคนเริ่มเข้าสู่วงการทำหน้าอกกันแล้ว

 

อยากเข้าสู่วงการทำหน้าอกพอเพื่อนไปทำหน้าอกมาก็มีการมาเล่าสู่กันฟัง รู้สึกว่าตอนนั้นจะเป็นที่น่าสนใจในกลุ่มเพื่อนมากๆเลย แต่เราเองก็ยังไม่ได้คิดว่าจะทำหน้าอก เพราะยังกล้าๆกลัวๆอยู่ค่ะ จนเพื่อนหลายคนเริ่มทยอยไปทำหน้าอกกันทีละคนๆ แต่ละคนก็ทำหน้าอกกันคนละคลินิก ทำให้เราได้เห็นความแตกต่างของรูปทรงหน้าอก ความนิ่ม และอีกหลายๆอย่าง รวมถึงราคาด้วยค่ะพอเราเห็นเพื่อนทำหน้าอกมาหลายคนเราก็เริ่มอยากจะทำหน้าอกบ้างแล้ว เลยเอาข้อมูลจากเพื่อนๆมาประกอบกันและตัดสินใจเลือกทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก เพราะดูจากทุกอย่างรวมๆ ตั้งแต่เรื่องรูปทรง ความนิ่ม การฟื้นตัวเร็ว ความปลอดภัย สุดท้ายก็ราคาค่ะ ที่นี่โอเคสุดแล้ว


จาเรมคลินิก มีวิสัญญีแพทย์

 

จาเรมคลินิกที่จาเรมคลินิกนอกจากคุณหมอจะทำหน้าอกสวยแล้ว ยังมีวิสัญญีแพทย์ดมยาสลบ เราเลยมั่นใจในความปลอดภัยได้ระดับหนึ่ง ราคาก็ไม่แพงจนเกินไปค่ะ ของเราราคาอยู่ที่ 7x,xxx บ.ค่ะ (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงโปรโมชั่น) และที่เราคิดว่าไม่แพงก็เพราะที่นี่เขามีการดมยาสลบให้โดยวิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ

 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอกเริ่มแรกพรเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก วัดไซส์ก่อน แล้วจองวันผ่าตัด และพอดีว่าพรเป็นคนตัวเล็ก ไม่มีหน้าอกเลย คุณหมอจึงประเมินขนาดซิลิโคนให้อยู่ที่ 300 cc ค่ะ

 

Mentor 300 cc ผิวทราย

 

mentor

300ccในส่วนของซิลิโคนนั้นพรเลือกทำหน้าอกของ Mentor ค่ะ เพราะราคาอยู่ในเรทกลางๆที่พอไหว และ Mentor ก็มีความน่าเชื่อถืออยู่แล้วเดี๋ยวพรจะพาไปดูนะคะว่าหลังทำหน้าอกมาแล้ว 1 เดือนจะเป็นอย่างไรบ้าง

 

ทำหน้าอก

 

หน้าอกสวย เข้าที่เร็วมากเรากลับมาบ้านพร้อมหน้าอกใหม่ ที่มีซัพพอร์ตบราอยู่ด้านใน และด้านนอกพันผ้าไว้ จะมองไม่เห็นหน้าอก ช่วงแรกๆจะมีความรู้สึกว่าตึงหน้าอกไปหมดเลย สัปดาห์แรกยังมีความเป็นบล็อกและสูงอยู่ ก็อย่าเพิ่งตกใจกันไปนะคะ เพราะจะเป็นแค่ช่วงแรกค่ะ ตอนแรกเราเองก็ตกใจเหมือนกัน กลัวน้องนมสูง กลัวน้องนมไม่ลง

 

เสริมหน้าอกแต่หลังจากทำหน้าอกมาแค่ 2 สัปดาห์ก็เริ่มลงตัว ทรงหน้าอกเข้าที่เร็วมาก น้องนิ่มลงเร็วมาก น้องสวยเลยนะ ดูธรรมชาติมากหลังทำหน้าอก 1 เดือน

 

เราก็ใส่บิกินีถ่ายรูปริมสระ และลงน้ำบ้างครึ่งตัวค่ะ ยังไม่กล้าลงทั้งตัวเพราะกลัวแผลยังไม่หายดี

 

รีวิวเสริมหน้าอกตอนนี้มีหน้าอกแล้ว ไปไหนก็มั่นใจ กลางวันไปเที่ยวแต่งตัวได้เต็มที่เลย เปรี้ยวแค่ไหนก็ได้ ส่วนตอนนอนก็ใส่ซัพพอร์ตบราพยุงทรงไว้ก่อน ใส่ไว้ตลอดในช่วง 6 เดือนแรกนะคะ น้องนมจะได้เป็นทรงสวยค่ะ

 

รีวิวทำหน้าอกเพื่อนๆคนไหนที่ทำหน้าอกกันมาแล้วก็มาแชร์ประสบการณ์กันได้นะคะ ส่วนใครที่กำลังมองหาคลินิกทำหน้าอกก็ลองดูจาเรมคลินิกไว้เป็นหนึ่งในลิสต์ก่อนตัดสินใจนะคะ

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ชีวิตการแต่งตัวเป็นเรื่องง่ายขึ้น หลังเสริมหน้าอก

 

Youtuber มาเอง! แก้หน้าอกซีซั่น 3 ปรับทรงให้เข้ากับรูปร่าง

 

รีวิวเสริมหน้าอกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้