ชีวิตการแต่งตัวเป็นเรื่องง่ายขึ้น หลังเสริมหน้าอก

Last updated: 11 พ.ค. 2565  |  1321 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมนม


เสริมหน้าอกสวยแบบแอร์โฮสเตส!!!สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก หลังจากที่เราได้เสริมหน้าอกไป 6 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกสวยและนิ่มมาก เลยอยากมาเล่าประสบการณ์และมาบอกต่อสิ่งดีๆให้เพื่อนๆที่สนใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นได้รับชมกันค่ะ เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้นด้วย เดี๋ยวตามมาดูกันเลยค่ะ


อยากมีหน้าอกไว้ใส่เครื่องแบบสวยๆ


ก่อนเราจะตัดสินใจเสริมหน้าอก ช่วงนั้นเราสอบติดแอร์โฮสเตสของสายการบินแห่งหนึ่งแล้ว แต่มีโควิดระบาดพอดี ทางสายการบินก็บินไม่ได้ เราจึงได้หยุดงานยาวๆเลย ช่วงหยุดงานยาวก็เลยคิดว่าจะเสริมหน้าอกดีไหม เพราะเราจะได้ใช้เวลาช่วงหยุดงานนี้เป็นวันพักฟื้นให้เต็มที่ไปเลย ถ้ากลับไปบินอีกครั้งเราก็มีหน้าอกสวยๆ พร้อมใส่เครื่องแบบ

 

หน้าอกคล้อย

ก่อนทำหน้าอก


รูปร่างอวบ มีสะโพก แต่ไม่มีหน้าอก


ที่คิดจะเสริมหน้าอกก็เพราะว่าเวลาใส่เครื่องแบบแอร์โฮสเตสนี่แหละค่ะ เราพบกับปัญหารูปร่างที่ไม่สมส่วน เราเป็นคนรูปร่างอวบ มีสะโพก แต่ไม่มีหน้าอก พอเจอเครื่องแบบที่รัดรูปนี่ถึงกับหมดความมั่นใจไปเลย


หมอหลุยส์ให้ข้อมูลเสริมหน้าอกละเอียดมากๆ


เราหาข้อมูลเรื่องเสริมหน้าอกอยู่สักพักก็ตัดสินใจว่าจะทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก เพราะคุณหมอทำหน้าอกสวยค่ะ ดูจากรีวิวและประวัติคุณหมอก็รู้สึกว่าที่นี่ให้ข้อมูลได้ละเอียดดีค่ะ ตอนที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอก็ได้ความรู้เรื่องเสริมหน้าอกไปอีกเยอะเลย อย่างบางเรื่องที่เราไม่รู้ เช่น เรื่องเทคนิคการผ่าตัด เรื่องการดูแลตัวเองก่อนและหลังทำหน้าอก เรื่องซิลิโคน ต่างๆ เราคิดว่าเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์กับคนทำศัลยกรรมซึ่งทุกคนที่ทำควรรู้ก่อนผ่าตัดนะคะ

 

ซิลิโคนทำนม

mentorผิวเรียบเราเลือกทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor 325 cc ผิวเรียบค่ะ ไซส์นี้คุณหมอแนะนำมาว่าเหมาะกับตัวเรามากที่สุด คุณหมอจะถามก่อนว่าเราอยากได้หน้าอกแบบไหน ก็คือว่าในชีวิตประจำวันหน้าที่การงานเราต้องใส่เครื่องแบบ คุณหมอก็แนะนำไซส์ที่พอดีๆให้ค่ะ ใส่เครื่องแบบสวย ไม่ล้นไป ไม่เล็กไป

 

รีวิวเสริมหน้าอก


มาดูหลังทำหน้าอกกันบ้าง


เรามีเวลาในการพักฟื้นนานกว่าคนอื่นๆ เลยรู้สึกว่าชิลล์ๆ ไม่มีอะไรกดดัน กว่าจะได้กลับไปบินอีกครั้งน่าจะนานเลยค่ะ ร่างกายจะได้ฟื้นตัวอย่างเต็มที่เพราะการทำงานบนเครื่องบินบางครั้งต้องยกกระเป๋าหนักๆ ต้องใช้แขนออกแรงค่อนข้างจะเยอะในงานที่ต้องคอยบริการผู้โดยสาร หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย เราโชคดีที่มีเวลาฟื้นตัวเต็มที่

 

ทำนม


หลังทำหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิด


ช่วงเวลาพักฟื้นก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ หน้าอกจะตึงในช่วง 2 อาทิตย์แรก หลังจากช่วงนั้นผ่านไปก็เริ่มนิ่มแล้วค่ะ น้องนมจะคล้อยลงนิดหน่อย ดูสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองดีๆ ไม่กินอาหารแสลงเพราะมันจะมีผลกับแผลของเราค่ะ และต้องงดการยกของหนัก ไม่ออกกำลังกาย พักก่อน

 

ศัลยกรรมหน้าอกที่ไหนดี

รีวิวทำหน้าอก


พอมีหน้าอกแล้วชีวิตการแต่งตัวก็ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ตอบโจทย์การใส่เสื้อผ้าเข้ารูปมากๆ ไม่ใช่เฉพาะใส่เครื่องแบบนะคะ ทุกชุดที่เราใส่ก็ช่วยให้รูปร่างดูดีขึ้นหมดเลยทุกชุด ทั้งบิกินี ชุดว่ายน้ำ เสื้อเข้ารูป เครื่องแบบแอร์โฮสเตส ทุกชุดคือลงตัว ประทับใจมากค่ะ ตอนนี้เข้าใจเลยว่าทำไมใครๆเขาก็มาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกกัน

 

เสริมนม เสริมอก


ซิลิโคนทำหน้าอกต้องมีใบรับประกัน


ท้ายสุดแล้วขอฝากอีกนิดนะคะ เมื่อผ่าตัดเสริมหน้าอกกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก่อนกลับบ้านจะได้รับกล่องซิลิโคน ใบรับประกันกลับไปด้วยนะคะ อันนี้สำคัญมาก เพราะจะมีเลขซีรี่ส์นัมเบอร์ที่เป็นข้อมูลของซิลิโคนของเราอยู่ในนั้นค่ะ ให้เก็บไว้ดีๆนะคะ

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

Youtuber มาเอง! แก้หน้าอกซีซั่น 3 ปรับทรงให้เข้ากับรูปร่าง

 

รีวิวเสริมหน้าอกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

ฝากตัวเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ แก้หน้าอกใหม่ อัพไซส์เปลี่ยนซิลิโคน

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้