Youtuber มาเอง! แก้หน้าอกซีซั่น 3 ปรับทรงให้เข้ากับรูปร่าง

Last updated: 15 มิ.ย. 2565  |  2155 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แก้หน้าอก จาเรมคลินิก

 

แก้หน้าอกแบบฉบับ Youtuber มารีวิวเอง!


 

 สวัสดีค่ะ ฟรอยด์เองค่ะ หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาฟรอยด์กันมาบ้างแล้ว จากช่อง Froydz ทาง Youtube Channel เป็นช่องที่มีเรื่องราวหลากหลายค่ะ ทั้งความงามและไลฟ์สไตล์ ฟรอยด์จึงต้องเสริมหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในการแต่งตัวค่ะ และฟรอยด์ก็ผ่านมาแล้ว 2 ซีซั่นสำหรับการทำหน้าอก วันนี้ฟรอยด์จะมาแชร์ประสบการณ์แก้หน้าอกซีซั่น 3 กับพี่หมอหลุยส์ จาเรมคลินิกค่ะ เดี๋ยวเรามาเริ่มต้นกันที่ปัญหาก่อนแก้หน้าอกกันนะคะ

 

youtube channel


ปัญหาหน้าอกเดิม


ทำหน้าอกครั้งที่ 1 ครั้งแรกที่ทำหน้าอกไปไม่ได้มีปัญหาปัญหาอะไร แต่เราอยากแก้หน้าอกใหม่ให้ไซส์ใหญ่ขึ้นค่ะ ตอนนั้นทำหน้าอก 240 cc แล้วรู้สึกอยากให้หน้าอกใหญ่กว่านี้อีก จะได้ใส่เสื้อผ้าแล้วดูเต็ม เลยเป็นที่มาของการเกิดปัญหาหน้าอกในครั้งที่ 2 นี่เองแก้หน้าอกครั้งที่ 2 ฟรอยด์เปลี่ยนคลินิกใหม่ ได้ทำไซส์ 375 cc แต่ตอนนั้นฟรอยด์ไม่รู้เลยว่าทำออกมาแล้วจะใหญ่เกินตัวจนเกิดปัญหาหน้าอกผิดรูป เป็นริ้วที่ตรงกลางร่องอก ฐานหน้าอกอยู่ต่ำและออกข้าง แต่หัวนมชี้สูงขึ้น ทำให้ไม่มีเนินหน้าอกเลยค่ะปัญหานี้เกิดจากฟรอยด์ใส่ซิลิโคนที่ใหญ่เกินไป และซิลิโคนที่ใช้เป็นทรงแบนๆกว้างๆ ไม่มีความพุ่งเลย ซึ่งจริงๆแล้วซิลิโคนรูปทรงนี้ไม่เหมาะกับรูปร่างของฟรอยด์เลยค่ะ พลาดมากๆ มันทำให้การแต่งตัวของเราลำบาก เนื่องจากไม่มีเนินอก หัวนมชี้ขึ้นบน ใส่เสื้อผ้าไม่สวยเลย ต้องระวังเรื่องจุกโผล่

 

ซิลิโคนmentorแก้หน้าอกครั้งที่ 3 @jaremclinic ก่อนฟรอยด์จะมาที่จาเรมคลินิกก็ศึกษาหาข้อมูลมาบ้าง และอาศัยความมูเตลูเข้าช่วย ฟรอยด์กลัวจนถึงกับต้องไปมูว่า “แก้หน้าอกที่ไหนดี” ด้วยการเอาชื่อคลินิก 3 แห่งที่เราเล็งไว้ไปปรึกษาผู้รู้ จนได้ข้อสรุปว่าที่จาเรมคลินิกดีที่สุด แต่ฟรอยด์ก็เช็ครีวิวเสริมหน้าอกของที่นี่ดูแล้วด้วยว่าสวยจริง เลยเข้ามาพบพี่หมอเพื่อปรึกษาแก้หน้าอกก่อนค่ะ

 

jaremclinicพี่หมอหลุยส์บอกว่าหน้าอกฟรอยด์แก้ยากมากนะ แต่จะทำให้ดีที่สุดเลย ครั้งนี้ประเมินไซส์ได้ 315 cc ค่ะ พี่หมอเป็นคนที่ให้ข้อมูลละเอียดมากค่ะ บอกสาเหตุทุกอย่างจนฟรอยด์เข้าใจ ไม่ว่าจะเป็น สาเหตุการเกิดริ้ว สาเหตุที่รูปทรงหน้าอกลงต่ำ และปัญหาหน้าอกของเราอีกมากมาย ได้ความรู้เพิ่มขึ้นด้วยค่ะ นอกจากปัญหาที่เราต้องรู้แล้ว เรายังต้องรู้แนวทางการแก้ไขและการดูแลตัวเองทั้งก่อนแก้และหลังแก้ด้วยค่ะ จะได้ปฏิบัติตัวอย่างถูกวิธี เพราะเมื่อเราจองคิววันผ่าตัดได้แล้ว เราต้องมีเวลาเตรียมตัวก่อนผ่าตัดเพื่องดวิตามินต่างๆ คอลลาเจน และยา อย่างน้อย 2 อาทิตย์ด้วยค่ะตอนนี้ฟรอยด์พร้อมแล้วนะคะ เดี๋ยวเพื่อนๆตามฟรอยด์มาดูหลังแก้หน้าอกกันเลยนะคะ
 

จาเรม คลินิกMotiva Ergonomix 315 cc

 

motiva315ccซิลิโคนใหม่ของฟรอยด์จะเป็น Motiva รุ่น Ergonomix ค่ะ เป็นรุ่นที่มีชิปเก็บข้อมูลการศัลยกรรมหน้าอกของเราไว้ด้านในและเลขซีรี่ส์นัมเบอร์ต่างๆของซิลิโคน หลังการทำหน้าอกไปแล้วแวะมาสแกนหน้าอกเพื่อดูข้อมูลได้ที่คลินิกเลยค่ะซิลิโคนเดิม VS ซิลิโคนใหม่

 

mentor moderate classic   motiva ergonomixผ่านไป 3 ชั่วโมง การผ่าตัดแก้หน้าอกก็เรียบร้อยค่ะ ใช้เวลานานกว่าเคสทำปกติไปมากๆเลย เพราะของฟรอยด์เป็นเคสที่แก้ยาก ช่วงที่พี่พยาบาลมาปลุกให้ตื่นก็รู้สึกหนาวๆ ง่วงๆ แต่ก็ไม่เจ็บเลยนะคะ

 

แก้หน้าอก

แก้หน้าอกที่ไหนดี


หน้าอกเดิม เพิ่มเติมคือซิลิโคนใหม่


เอาจริงๆนะไม่คิดเลยว่าจะฟื้นตัวได้เร็วขนาดนี้ วันที่ 7 หลังแก้หน้าอกฟรอยด์ก็ออกจากบ้านไปทำธุระได้แล้ว ถ้าจะไปไหนมาไหนก่อนหน้านี้ก็ไปไหวนะคะ แต่กลัวจะส่งผลเสีย เลยพักก่อน เพราะว่าฟรอยด์ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย แต่ยังคงต้องใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอดนะคะเพื่อกระชับรูปทรงหน้าอกให้เข้าที่ค่ะ

 

รีวิวทำนม

ศัลยกรรมแก้หน้าอกครบ 14 วันก็มาตรวจหน้าอกตามนัดค่ะ เป็นการมาตรวจครั้งแรกเลยค่ะหลังการผ่าตัด มีข้อสงสัยอะไรช่วงนี้ฟรอยด์ก็ได้ถามพี่หมอทุกเรื่องเลย เพราะเป็นช่วงที่เราอาจจะมีความกังวลอยู่บ้างค่ะ อย่างเช่น เมื่อไหร่แผลจะหายคะ แผลจะโดนน้ำได้ตอนไหนคะ นวดนมได้หรือยัง ??? หรือเราจะทักแชทมาสอบถามทางคลินิกก็ได้ค่ะ

 

ทำหน้าอก

เสริมหน้าอก แก้หน้าอก

รีวิวหน้าอกหน้าอกกลับมาสวยอีกครั้งหน้าอกของฟรอยด์กลับมาเป็นปกติแล้ว รูปทรงสวยขึ้น เป็นธรรมชาติมากขึ้น พี่หมอหลุยส์แก้หน้าอกให้ใหม่ จากเดิมที่เป็นเทคนิคเหนือกล้ามเนื้อ มาเป็นเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ให้ความธรรมชาติมากขึ้น ไม่เกิดริ้ว เหมาะสำหรับคนผิวบางอย่างฟรอยด์ด้วยค่ะ

 

แก้นมที่ไหนดี

แก้นม

breast surgery

หน้าอกสวยกลับมาตรวจหน้าอกอีกครั้งตอนครบ 1 เดือนค่ะ พี่หมอหลุยส์ชมว่าฟรอยด์ดูแลตัวเองได้ดีมาก หน้าอกเริ่มเข้าที่แล้ว สวยขึ้นกว่าตอนที่มาตรวจ 14 วันเยอะเลย ทรงสวยพุ่งมาก มีเนินอกเบาๆ เป็นรูปเป็นทรง หน้าอกไม่ลงต่ำ ตำแหน่งของหัวนมก็อยู่ตรงกลางแล้วค่ะ ไม่ชี้ขึ้นบนแบบก่อนแก้ ช่วยให้ฟรอยด์แต่งตัวได้ง่ายขึ้น ดีใจมากค่ะ เพราะดีกว่าที่คิดไว้เยอะจริงๆ ตอบโจทย์ทุกๆไลฟ์สไตล์การแต่งตัวของฟรอยด์ได้ดีทีเดียว

 

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

ศัลยกรรมนม

แก้หน้าอกmotiva

ศัลยกรรมแก้ไขหน้าอก

 

Before & After

 

แก้หน้าอกกับหมอหลุยส์

 

ฟรอยด์แนะนำ "จาเรมคลินิก"ใครที่กำลังมีปัญหาหน้าอก หาที่แก้หน้าอกหรือเสริมหน้าอกครั้งแรกก็ตามนะคะ ฟรอยด์แนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ พี่หมอเก่งมากและทำหน้าอกออกมาสวยมากๆ ขนาดเคสแก้ไขยากๆ อย่างฟรอยด์พี่หมอยังแก้ไขปรับรูปทรงหน้าอกให้ใหม่จนออกมาสวยธรรมชาติเป๊ะมากๆค่ะ

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

รีวิวเสริมหน้าอกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

ฝากตัวเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ แก้หน้าอกใหม่ อัพไซส์เปลี่ยนซิลิโคน

 

ประสบการณ์ทำหน้าอกสุดมั่นใจ ที่จาเรมคลินิก

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้