รีวิวเสริมหน้าอกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Last updated: 15 มิ.ย. 2565  |  3033 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวเสริมหน้าอก หมอหลุยส์

 

เสริมหน้าอกคุณหมอหลุยส์ออกแบบให้เฉพาะบุคคลสวัสดีค่ะ ชื่อซอฟค่ะ จะมารีวิวการเสริมหน้าอกของตัวเองที่จาเรมคลินิกค่ะ เผื่อว่าเพื่อนๆที่สนใจจะเสริมหน้าอกจะได้ดูไว้เป็นแนวทางกันนะคะ ที่ซอฟสนใจเสริมหน้าอกที่นี่เพราะคุณหมอทำหน้าอกออกมาสวยค่ะ เป็นธรรมชาติ ไม่สูง ไม่เป็นบล็อก และมีรีวิวให้ดูเยอะมากๆ หาข้อมูลไว้นานแล้ว น่าจะ 5 ปีที่แล้วค่ะ


 

 


อยากเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกนานแล้วแต่ไม่กล้า


สำหรับตัวซอฟเองเป็นคนที่ตัวเล็กแต่ไหล่กว้าง พอเราไม่มีหน้าอกก็เลยดูแบนไปหมด คิดไว้นานแล้วว่าอยากเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก ดูๆที่นี่ไว้ตั้งแต่ยุคที่คุณหมอหลุยส์เปิดคลินิกใหม่ๆเลย ก็หลายปีมาแล้วค่ะ เคยเข้ามาขอคำปรึกษาด้วยครั้งหนึ่ง แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจทำ และไม่ได้ไปปรึกษาที่อื่นเลย พักโครงการนี้ไว้ก่อนเพราะกังวลหลายเรื่อง ทั้งกลัวเจ็บ กลัวต่างๆนานา ถึงตอนนี้เราคิดว่าต้องเสริมหน้าอกได้แล้วล่ะ เพราะอายุก็มากขึ้นเรื่อยๆ

 

หน้าอกเล็กอีกอย่างก็คือ เวลาที่มีงานถ่ายแบบเข้ามาเราไม่สามารถที่จะพรีเซนต์รูปร่างตัวเองได้เต็มที่ เพราะไม่มีหน้าอกก็เหมือนขาดอะไรบางอย่างไป ดูไม่มีเสน่ห์ ไม่น่าสนใจ ซอฟเลยตัดสินใจว่าต้องเสริมหน้าอกแล้วล่ะซีซั่นนี้ รอไม่ได้แล้ว

 

ก่อนทำหน้าอกเคยเข้ามาพบคุณหมอแล้ว เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ตอนนี้ต้องมาพบคุณหมอใหม่ค่ะ เพราะนานไปนมเราอาจจะเปลี่ยนไปบ้าง ใหญ่ขึ้น เล็กลง หรือคล้อยลงได้

 

jarem clinic


ปรึกษาเสริมหน้าอก


มาที่จาเรมคลินิกรอบนี้ก็เหมือนเดิมเลยค่ะ กรอกประวัติก่อนแล้วไปเปลี่ยนชุดคนไข้ จากนั้นรอเรียกเข้าพบคุณหมอ คุณหมอจะถามว่าอยากได้หน้าอกแบบไหน แบบใหญ่ๆ หรือแบบพอดีตัว และคุณหมอก็จะตรวจหลายอย่างเลยนะ เช่น ดูโครงสร้างรูปร่างเรา เช็คเนื้อหน้าอกเราที่มีอยู่เดิม แล้ววัดฐานหน้าอก ประเมินว่าเราใส่ซิลิโคนได้กี่ซีซี

 

ตรวจหน้าอก


มาดูซิลิโคนเสริมหน้าอกกัน


ส่วนซิลิโคนที่เราจะใช้เสริมหน้าอกเราสามารถเลือกได้เลยตามความพอใจ คุณหมอแนะนำมา 300 cc ค่ะ ซอฟเล็งของ Mentor ไว้ ก็มาดูตัวอย่างซิลิโคนรุ่นต่างๆ ชอบแบบผิวเรียบเพราะว่ามีความนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี เลยตัดสินใจทำ Mentor 300 cc ผิวเรียบค่ะ

 

เสริมหน้าอกmentor

mentor300cc


เตรียมตัวก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก


หลังจากเลือกซิลิโคนแล้วเราก็ล็อกคิววันผ่าตัดไว้ก่อนเลย เพราะเราต้องกลับไปเตรียมความพร้อมกันก่อนค่ะ เริ่มจากไปตรวจร่างกายตามที่คลินิกกำหนด ได้แก่ ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด , ตรวจไวรัสตับอีกเสบบี , ตรวจ HIV และต้องงดยา วิตามิน อาหารเสริม คอลลาเจนต่างๆด้วยค่ะ อย่างน้อยๆ 2 สัปดาห์ก่อนการผ่าตัดค่ะ

 

ผ่าตัดเสริมหน้าอกตอนนี้ซอฟก็พร้อมแล้วนะคะ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะทุกคน ขอตัวก่อนนะคะ วิสัญญีแพทย์รออยู่ค่ะWOW!!!

หลังทำทันทีก็สวยเลย

 

รีวิวเสริมหน้าอก


ไม่มีเลือดออกขณะผ่าตัด ไม่ต้องใส่สายเดรน ไม่ต้องตัดไหม


หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอกก็ไม่เจ็บนะคะ มีพบอาการหนาวและตึงหน้าอกค่ะ นอกนั้นก็ไม่มีอะไร นอนพักสักครู่แล้วกลับบ้านได้เลยค่ะ เพราะที่จาเรมคลินิกคุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ค่ะ ศึกษามาแล้วว่าเทคนิคนี้ดี ช่วยให้รูปทรงสวยเป็นธรรมชาติ คุณหมอจะหยุดเลือดให้เราแบบทีละเส้นเลือดเลย เราจึงไม่มีเลือดออกขณะผ่าตัด ไม่ต้องใส่สายเดรน ไม่ต้องตัดไหม แผลอยู่ใต้ราวนม ซึ่งก็ช่วยให้ฟื้นตัวไวและดูแลได้ง่ายค่ะ

 

รีวิวทำนม

ซัพพอร์ตบรา


มาดูช่วงพักฟื้นกันค่ะ


จำได้ว่าประมาณวันที่ 4 ก็ออกนอกบ้านแล้ว ไปธุระต่างๆ แล้วก็ไปเดินห้างได้ตามปกติเลย แต่ยังคงดูแลตัวเองและทำตามคำแนะนำของคุณหมออยู่ด้วยนะคะ

 

ศัลยกรรมหน้าอก

หน้าอกสวย

300cc

รีวิวนม

ทำนมที่ไหนดีช่วง 2 สัปดาห์แรกหน้าอกจะดูสูงอยู่ ก็อย่าตกใจไป เพราะหน้าอกยังไม่เข้าที่ค่ะ อีกสักพักหน้าอกจะค่อยๆนิ่มลงเป็นทรงสวยมาก ให้ใส่ซัพพอร์ตบราไว้ตลอดทั้งกลางวันและตอนนอนนะคะ เพื่อให้หน้าอกกระชับและเข้าที่เร็วขึ้นค่ะ

 

รีวิวศัลยกรรมนมน้องนมครบ 1 เดือน


น้องนม 1 เดือนสวยมากค่ะ ดูนิ่มลงอีก ตอนนี้แต่งตัวได้มั่นใจมากค่ะ ดูหุ่นดีขึ้น คิดว่าเรามาถูกทางมากที่เลือกเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ ไม่เสียแรงที่รอมา 5 ปีเลย แผลก็เล็ก หน้าอกก็สวย ปลื้มมากค่ะ

 

dual plane

เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์

เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ

ทำนม เสริมนม

เสริมหน้าอก เสริมอก

ศัลยกรรมทำนมรอยแผลเป็นขีดๆเดียวเองค่ะ คุณหมอเย็บแผลเก็บไหมไว้ด้านในได้ละเอียดมาก ไม่ได้เหมือนการเย็บแผลทั่วๆไปที่เราเคยเห็นเป็นรอยตะขาบแบบนั้น  

 

ทำหน้าอกที่ไหนดีหน้าอกสวยอยากบอกต่อ


เพื่อนๆที่หาข้อมูลเสริมหน้าอกกันอยู่คงได้ศึกษารายละเอียดการเสริมหน้าอกของซอฟไปบ้างแล้ว หวังว่าจะช่วยให้ทุกคนเลือกเสริมหน้าอกกันอย่างถูกใจและปลอดภัยนะคะ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามกันได้ในทุกช่องทางของจาเรมคลินิกเลยค่ะ


 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ฝากตัวเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ แก้หน้าอกใหม่ อัพไซส์เปลี่ยนซิลิโคน

 

ประสบการณ์ทำหน้าอกสุดมั่นใจ ที่จาเรมคลินิก

 

ศัลยกรรมทำนม ช่วยเสริมโหงวเฮ้งและเพิ่ม First Impression

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้