ฝากตัวเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ แก้หน้าอกใหม่ อัพไซส์เปลี่ยนซิลิโคน

Last updated: 15 มิ.ย. 2565  |  1388 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แก้หน้าอก 625cc

 

แก้หน้าอกใหม่ อัพไซส์เปลี่ยนซิลิโคนสวัสดีค่ะ โบกี้จะมารีวิวการแก้หน้าอกใหม่ อัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้น เปลี่ยนซิลิโคน และต้องการแก้ปัญหาหน้าอกไม่เท่ากันค่ะ


 

 


ปัญหาเริ่มจากหน้าอกไม่เท่ากัน


เนื่องจากโบกี้เคยทำหน้าอกมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ตอนนั้นเราอยากเสริมหน้าอกเพราะมีลูก 2 คนแล้วหน้าอกหย่อนคล้อยนิดหน่อย และข้างซ้ายกับขวามีขนาดไม่เท่ากัน อยากใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยจึงไปเสริมหน้าอกค่ะ

 

ก่อนทำนม


ใส่ซิลิโคนต่างไซส์ นมก็ยังไม่บาลานซ์


ครั้งแรกที่เสริมหน้าอกนั้นจะใส่ซิลิโคน 2 ข้างต่างไซส์กันค่ะ โดยใส่ข้างซ้าย 400 cc และข้างขวา 440 cc แต่พอทำออกมาก็ยังคงมีขนาดไม่เท่ากันอยู่ดี ดูไม่บาลานซ์เลย และเมื่อทำได้เกือบ 2 ปี ซิลิโคนตัวที่เราเลือกใช้ทำหน้าอกถูกสั่งเก็บออกจากท้องตลาดไม่ให้นำมาใช้ทำหน้าอกอีก เลยคิดว่าเรายังอายุไม่มาก ถ้าจะแก้หน้าอกก็อยากรีบทำในตอนที่ร่างกายยังสมบูรณ์แข็งแรงดี

 

ทำหน้าอก


เลือกแก้หน้าอกที่จาเรมคลินิก


หาข้อมูลเองทั้งหมดเกี่ยวกับคลินิกค่ะ เสิร์จหาคุณหมอที่รับเคสแก้หน้าอก จึงได้มาเจอกับหมอหลุยส์ ซึ่งมีคลิปเกี่ยวกับการให้ข้อมูลของซิลิโคนแต่ละยี่ห้อโดยละเอียด และได้ไปติดตามเคสแก้หน้าอกโดยหมอหลุยส์มากมาย จึงได้มั่นใจว่าหมอหลุยส์เก่งและไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอนค่ะ

หลังแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

อัพไซส์หน้าอก

เสริมหน้าอก


เปลี่ยนแผลใต้รักแร้ มาเป็นแผลใต้ราวนม


ก่อนทำก็เตรียมตัวตามที่แอดมินบอกค่ะ ทั่วไปเลยเหมือนการผ่าตัดครั้งแรก นัดวันไปพบหมอหลุยส์ก่อนครั้งแรกก่อนวันผ่าตัด เพื่อให้คุณหมอตรวจดูว่าเราสามารถแก้หน้าอกและใส่ซิลิโคนใหม่ได้กี่ cc แผลแก้หน้าอกจะอยู่ตรงไหน ซึ่งของโบกี้แผลที่ทำหน้าอกครั้งแรกจะอยู่ที่ใต้รักแร้ มาแก้กับหมอหลุยส์แผลจะอยู่ใต้ราวนมค่ะ แต่ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรเพราะโบกี้เป็นคนที่ไม่มีปัญหาเรื่องแผลคีลอยด์ค่ะ เราผ่าคลอดลูกมา 2 คนแล้ว ตอนทำหน้าอกครั้งแรกแผลตรงบริเวณรักแร้ ก็ไม่มีแผลเป็นที่นูนออกมาเลยค่ะ เลยไม่กลัวที่จะมีแผลบริเวณใต้ราวนม

 

รีวิวแก้หน้าอก

แก้นมแก้หน้าอกทั้งที ขอเพิ่มไซส์ใหญ่ขึ้น


และก็ปรึกษาคุณหมอว่าอยากอัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นค่ะ เพราะเป็นคนที่รูปร่างอวบๆหน่อย อยากให้เอวดูเล็กๆค่ะ หมอหลุยส์เลยจัดให้ 625 cc แล้วโบกี้ก็เป็นคนเลือกยี่ห้อเองค่ะ Motiva Ergonomix  มั่นใจยี่ห้อนี้เลยเพราะไปดูรีวิวเรื่องซิลิโคนทำหน้าอกของหมอหลุยส์มาค่ะ ซึ่งตัวนี้ทรงตอนยืนจะเป็นทรงหยดน้ำค่ะ ตอนนอนจะเป็นทรงกลม และมีชิปด้วยค่ะ ใส่ขนาดเท่ากันทั้ง 2 ข้างเลยค่ะ ด้วยความที่นมจริงเราไม่เท่ากันแต่หมอใส่ซิลิโคนขนาดที่เท่ากันและด้วยเทคนิคความชำนาญของหมอก็ปรับให้นมทั้ง 2 ข้างของเราเท่ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยค่ะ

 

ทำนม แก้นม

แก้หน้าอกที่ไหนดีฝากตัวเป็นลูกสาวหมอหลุยส์แล้วหนึ่ง


หลังแก้หน้าอกให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้เห็นสัดส่วนชัดขึ้น เอวเล็กลง เซ็กซี่มากขึ้นค่ะ มีความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าก็สวยสมใจเลยค่ะ ต้องยกความดีความชอบนี้ให้หมอหลุยส์แห่งจาเรมคลินิกค่ะ ตอนนี้ฝากตัวเป็นลูกสาวหมอหลุยส์แล้วหนึ่ง แนะนำทุกคนเลยค่ะ เคสแก้หมอหลุยส์เก่งและมีความชำนาญมากๆค่ะ ไม่ผิดหวังเลย

 

625cc

เสริมนม

ศัลยกรรมหน้าอก


การดูแลตัวเองหลังแก้หน้าอก


หลังแก้หน้าอกดูแลตัวเองตามคำแนะนำคุณหมอค่ะ การสวมใส่ซัพพอร์ตบราให้ได้มากที่สุด นานที่สุด การรัดหน้าอกในช่วง 6 เดือนแรก การทายารักษาแผลเป็น งดการออกกำลังกายและยกของหนัก การนวดหน้าอกหลังผ่าตัดค่ะ ซึ่งทางคลินิกจะมีบริการนวดด้วย หรือสอนให้เรานวดเองเพื่อให้หน้าอกอิ่มฟู ไม่แข็งค่ะ

 

จาเรมคลินิกหวังว่าทั้งหมดในรีวิวแก้หน้าอกของโบกี้นี้จะเป็นแนวทางดีๆให้กับผู้ที่สนใจจะแก้หน้าอก หรืออยากเสริมหน้าอกกันนะคะ ฝากจาเรมคลินิกไว้ด้วยค่ะ

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ประสบการณ์ทำหน้าอกสุดมั่นใจ ที่จาเรมคลินิก

 

ศัลยกรรมทำนม ช่วยเสริมโหงวเฮ้งและเพิ่ม First Impression

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี ทำหน้าอกครั้งนี้สวยมากบอกเลย

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้