ประสบการณ์ทำหน้าอกสุดมั่นใจ ที่จาเรมคลินิก

Last updated: 31 พ.ค. 2565  |  1430 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิว ทำหน้าอก


ซิลิโคน Motiva Ergonomix คือดีงามสวัสดีค่ะ มาดูรีวิวทำหน้าอกของนกกันนะคะ นกทำหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกค่ะ นกใช้ซิลิโคน Motiva Ergonomix 335 cc เป็นซิลิโคนตัวท็อปสุดในตอนนี้เลย พื้นผิวนุ่มเนียน บีบแล้วฟินมือ ด้านในของซิลิโคนทำหน้าอกรุ่นนี้จะมีชิปเก็บข้อมูลการทำศัลยกรรมของเราฝังอยู่ด้านใน สามารถนำมาเช็คได้ที่เครื่องสแกนของ Motiva ที่คลินิกค่ะ

 

motiva ergonomix

 

หาข้อมูลทำหน้าอก


ส่วนการหาข้อมูลของนกเริ่มจากการสอบถามเพื่อนค่ะ เพื่อนมารีวิวการทำหน้าอกให้ฟัง ก็ได้จับหน้าอกของเพื่อนดูด้วย แต่เพื่อนไม่ได้ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกนะคะ แถมเคสของเพื่อนเรายังเจอปัญหาหลังการทำหน้าอกจนต้องแก้หน้าอกใหม่อีกรอบ เพื่อนเล่าให้ฟังแล้วก็เลยไปหาข้อมูลเองเพิ่มเติมจากในเน็ตอีกทีเพื่อความมั่นใจค่ะ

 

ทำหน้าอก

 

ดูรีวิวทำหน้าอกก่อนตัดสินใจ


มาชอบรีวิวทำหน้าอกของหมอหลุยส์ เพราะรูปทรงสวยค่ะ อ่านรีวิวดูแล้วคุณหมอไม่มีเคสหลุดเลย คิดว่าเลือกหมอหลุยส์นี่แหละ

 

รีวิวทำหน้าอก

 

ปรึกษาปัญหาหน้าอกหน้าใจ


เข้ามาปรึกษาก็ไม่ผิดหวังเลยนะคะ คุณหมอใจดีมาก ตรวจวัดไซส์หน้าอกอย่างละเอียด มีปัญหาที่ตรงไหนบ้างคุณหมอจะบอกหมดเลย เช่น กระดูกซี่โครงไม่เท่ากัน เป็นเรื่องที่ตัวเราเองก็ไม่เคยรู้ ของนกจะมีเนื้อหน้าอกเป็นต้นทุนเดิมอยู่นิดหน่อยค่ะ ประมาณเกือบๆ 200 cc คุณหมอเลยเลือกไซส์ 335 cc มาให้ค่ะ

 

ทำนม

ทำหน้าอก ทำนม

เสริมนม

 

หลังทำหน้าอกกับหมอหลุยส์


ความที่มีหน้าอกเดิมอยู่บ้างเล็กน้อย และเลือกซิลิโคนไซส์กลางๆ เลยทำให้หน้าอกหลังทำดูไม่ตึงมากนัก สวยกำลังพอดี ไม่ดูใหญ่เว่อเกินไป จริงๆนกคิดว่าคนที่มีหน้าอกเดิมอยู่บ้างนิดหน่อยจะได้เปรียบค่ะ ทำออกมารูปทรงจะเนียนสวย

 

ทำนมที่ไหนดี

เสริมหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอก

ศัลยกรรมหน้าอกหน้าอกเข้ารูปเร็วมาก ก็พยายามดูแลตัวเองอย่างดี ทั้งก่อนทำและหลังทำเลยค่ะ คุณหมอหลุยส์เป็นคนที่ให้คำแนะนำดีมาก มีความใส่ใจและติดตามผลอยู่ตลอด นัดหมายเข้ามาตรวจเป็นระยะๆ ซึ่งแตกต่างจากที่อื่นมากๆนะ

 

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

รีวิวหน้าอก

ศัลยกรรมนม

 

ทำหน้าอกแล้วความมั่นใจก็มา


ปกติเป็นคนชอบแต่งตัวเซ็กซี่อยู่แล้ว พอมีหน้าอกสวยๆก็ยิ่งสนุกกับการแต่งตัว เพราะใส่เสื้อผ้าแล้วดูเต็มมากค่ะ จากแต่ก่อนใส่อะไรก็ไม่เต็ม ช่วงหน้าอกจะดูหลวมๆ ตอนนี้เต็มทรงเลยค่ะ และเป็นคนชอบถ่ายรูปด้วย ก็ถ่ายได้แบบมั่นใจมากขึ้นเลย

 

รีวิวหน้าอก

breast augmentation

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

รีวิวทำนม

ศัลยกรรมนม

ทำนม จาเรมคลินิก

 

Before & After

 

breast augmentationก่อนจบรีวิวทำหน้าอกของนกก็ต้องขอขอบคุณเพื่อนผู้มาเล่าประสบการณ์ทำหน้าอกให้ฟัง ขอบคุณคุณหมอหลุยส์และพนักงานจาเรมคลินิกที่ดูแลนกเป็นอย่างดีค่ะ ใครสนใจทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ก็ทักเข้ามาสองถามรายละเอียดทางไลน์หรืออินบ็อกซ์เข้ามาได้เลยนะคะ วันนี้ต้องขอตัวไปก่อนค่ะ สวัสดีค่ะ


 

 
 
 
 
 
 
 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง
 
 
 
 

ทำหน้าอกที่ไหนดี ศัลยกรรมหน้าอกครั้งนี้สวยมากบอกเลย

 

เสริมหน้าอกทรงพุ่ง ด้วย Mentor Xtra Gel 335 cc

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้