ศัลยกรรมทำนม ช่วยเสริมโหงวเฮ้งและเพิ่ม First Impression

Last updated: 10 ก.ย. 2565  |  2037 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำนม ทำนมที่ไหนดี

 

First Impression คือเรื่องสำคัญสวัสดีค่ะ ชื่อเอิ้นค่ะ เป็นที่ปรึกษาการขายรถยนต์แบรนด์หนึ่งค่ะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์การเลือกคลินิกทำนม และรีวิวทำนมที่จาเรมคลินิกให้ชมกันค่ะ รับรองว่าไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง

 

 

 

 

ทำนมที่ไหนดี


ก่อนหน้านี้คิดมานานว่าจะทำนมที่ไหนดี??? อยากให้ตัวเองดูบุคลิกภาพดีขึ้นด้วย โดยเฉพาะเวลาใส่ชุดฟอร์มต่างๆไปทำงาน มันช่วยให้เราดูดีขึ้นได้จริงๆนะ เหมาะกับอาชีพที่ต้องพบปะพูดคุยกับคนเยอะๆอย่างเราเลย เพราะเราต้องมี First Impression ด้วยในการนำเสนอขาย การเจรจาต่างๆ นอกจากบุคลิกต้องดีแล้ว รูปร่างหน้าตาต้องดีด้วย ทุกอย่างต้องดูดี การทำนมก็เป็นการช่วยเสริมโหงวเฮ้งอย่างหนึ่ง เราเป็นคนเชื่อเรื่องโหงวเฮ้งนะคะ จะช่วยให้เงินทองไหลมาเทมาก่อนทำนมก็เป็นคนที่มีหน้าอกอยู่นิดหน่อยค่ะ เดิมใส่บราคัพ B เรียกได้ว่าพอมีทุนเดิมอยู่บ้าง ดันเนินนมขึ้นมาได้แต่ไม่มากค่ะ ดันแล้วก็ยังไม่ค่อยมีเนิน อยากทำนมเพิ่มคัพให้เป็นคัพ C หรือคัพ D ให้แต่งตัวง่ายขึ้น ให้รูปร่างดูสมส่วนขึ้นแค่นั้นพอ ไม่ได้อยากทำนมให้ใหญ่มากค่ะ

 

รูปก่อนทำนมค่ะ

 

ทำนม

 

หน้าอกเล็ก

 

หมอหลุยส์ติด 1 ใน 5 อันดับหมอทำนมเก่งจริงๆก็ดูคลินิกไว้หลายที่เลยนะคะ ดูจากชื่อเสียงหมอก่อนเลยเป็นอันดับแรกค่ะ ไม่ได้มีเพื่อนแนะนำ หาข้อมูลเองทั้งหมดเลย พอมาเห็นจาเรมคลินิกก็เข้าไปดูรีวิว รู้สึกว่ารีวิวทำนมที่นี่สวย และไม่มีเคสหลุดเลย เราเป็นคนที่หาข้อมูลละเอียดมากนะ เราเสิร์จทุกอย่างที่อยากรู้ และคุณหมอติดอันดับ 1 ใน 5 หมอที่ทำนมเก่งด้วย เลยเข้ามาขอคำปรึกษาก่อนค่ะนอกจากเราจะดูหมอทำนมที่เก่งๆด้านนี้แล้ว อีกอย่างที่เลือกก็คือ ต้องมีวิสัญญีแพทย์ดูแลเราด้วยค่ะ และดูว่าคลินิกที่เราจะไปทำนมต้องไม่มีเคสหลุด หลังทำบาดเจ็บน้อย ฟื้นตัวไว ก็มาลงตัวที่จาเรมคลินิกเลยค่ะเอิ้นบอกคุณหมอหลุยส์ว่าขอไซส์ที่ไม่ใหญ่มากค่ะ อยากได้พอดีตัว และชอบซิลิโคน Mentor เราหาข้อมูลซิลิโคนมาบ้างแล้ว ก็ได้มาลองจับซิลิโคนตัวอย่างที่จาเรมคลินิกดูด้วย รู้สึกว่าชอบเลยนะ แล้ว Mentor ก็เป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ส่วนขนาดที่จะใช้คุณหมอเลือกมาให้ 275 cc ค่ะ ก็ตกลงปลงใจเลือกไซส์นี้ตามที่คุณหมอแนะนำให้เลยMentor 275 cc ผิวเรียบ

 

mentorผิวเรียบมาดูหลังทำนมกันบ้างค่ะ

 

เสริมหน้าอก ทำนมหลังทำนมชิลล์มากๆ


จะได้นอนพักที่คลินิกก่อนค่ะ สักพักก็กลับบ้านได้เลย กลับไปบ้านก็เป็นอะไรที่ฟื้นตัวเร็วมากค่ะ ไม่เจ็บเลย จะมีเวียนหัวจากฤทธิ์ของยาสลบนิดหน่อย นอนพักก็หายค่ะ นอกนั้นไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลย

 

รีวิวทำนม

 

เสริมหน้าอก

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดีช่วงแรกที่กลับไปพักฟื้นจะยังไม่ได้แกะผ้าพัน 3-4 วัน ก็จะยังไม่เห็นหน้าอกของตัวเองเลย พอแกะผ้าก็จะได้เห็น ตื่นเต้นมาก ช่วงนั้นหน้าอกยังไม่เข้าที่เลยจะดูสูงๆและตึงอยู่ค่ะ ก็อย่าเพิ่งกังวลกันไป รออีกสักพักหน้าอกก็เริ่มนิ่มไปตามธรรมชาติค่ะ สักประมาณ 1 เดือนหน้าอกของเราก็เริ่มฉายแววความสวยแล้ว

 

หน้าอกสวย

 

รีวิวทำหน้าอกมีคนถามว่าทำไมเลือกทำนมไซส์เล็กจัง ทำนมทั้งทีทำไมไม่ทำใหญ่ๆไปเลย


อันนี้ก็อยู่ที่ความชอบของเราและสไตล์การใช้ชีวิตด้วยนะคะ ซึ่งเราเองรู้สึกว่าที่ทำนมมา 275 cc นี่ไม่ได้เล็กเลยนะ แล้วเอิ้นเป็นคนที่มีสะโพกอยู่แล้ว พอมีหน้าอกเพิ่มขึ้นมาก็เลยดูลงตัวมาก เวลาที่แต่งตัวเรียบร้อยก็ยังดูดีมีทรวงทรงองเอวมากขึ้น ชอบมากค่ะ

 

รีวิวหน้าอก

 

ศัลยกรรมนม

 

หน้าอกสวย

 

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

 

เสริมนม เสริมหน้าอก

 

Before & After

 

ทำนมที่ไหนดีขอจบรีวิวเท่านี้ก่อนนะคะ ใครสนใจทำนมแต่ยังไม่รู้จะทำนมที่ไหนดี เอิ้นแนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ สามารถเข้ามารับคำปรึกษาจากคุณหมอหลุยส์ได้นะคะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ


 

 
 
 
 
 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ทำหน้าอกที่ไหนดี ศัลยกรรมหน้าอกครั้งนี้สวยมากบอกเลย

 

เสริมหน้าอกทรงพุ่ง ด้วย Mentor Xtra Gel 335 cc

 

เพิ่มขนาดหน้าอก ลดจุดบกพร่องของร่างกาย ด้วยการเสริมหน้าอก

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้