เสริมหน้าอกที่ไหนดี ทำหน้าอกครั้งนี้สวยมากบอกเลย

Last updated: 11 พ.ค. 2565  |  2355 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอกที่ไหนดี

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดีสวัสดีค่ะ เราชื่อชานะคะ เราเป็นคนที่ตัวเล็กและหน้าอกก็เล็กมากๆค่ะ เวลาใส่เสื้อผ้านี่แทบมองไม่เห็นเลย ตัวเราเองไม่ได้คิดถึงเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอกเลย แต่แฟนเราอยากให้ทำ แฟนเราเป็นชาวต่างชาติค่ะ เขาชอบผู้หญิงแนวเซ็กซี่ เราเองก็ไม่ได้ติดอะไรถ้าแฟนจะให้เราทำศัลยกรรมหน้าอก แต่เราเองไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงดี


ศัลยกรรมหน้าอกเป็นเรื่องใหญ่ เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่

 

แต่เราโชคดีค่ะที่แฟนเป็นคนหาข้อมูลให้ทั้งหมดเลย บอกก่อนว่าแฟนเราหาจากเว็บไซต์นี่แหละ เขาอ่านภาษาไทยไม่ได้เลยนะ เน้นการดูรูปอย่างเดียว แฟนเราดูจากรีวิวว่าคลินิกไหนหมอทำหน้าอกสวย เปรียบเทียบหลายๆคลินิก เขาดูๆแล้วบอกว่าคุณหมอหลุยส์เก่งและทำหน้าอกสวยที่สุด เลยเลือกที่นี่ค่ะ

 

หน้าอกเล็ก


มาช่วยกันเลือกซิลิโคนทำหน้าอก

 

วันแรกที่มาปรึกษาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิกแฟนเราก็มาด้วยนะ เพราะมาที่นี่จะได้ดูได้จับซิลิโคนจริงก่อนที่จะตกลงปลงใจเลือกว่าจะเอายี่ห้อไหนดี ส่วนตัวเราเองอ่ะ คิดว่ายี่ห้อไหนก็ได้ แต่แฟนเราเลือกให้เป็น Motiva ค่ะ เขาเลือกยี่ห้อที่ฮอตฮิตสุดในเวลานี้เลย แต่ของเราเป็นแบบไม่มีชิปนะคะ ราคาพอรับไหว เพราะแฟนเราตั้งงบไว้ 100,000 บ. 

 

Motiva 375cc

 

motiva


แฟนเราชอบหน้าอกใหญ่ๆ

 

เลยขอคุณหมอทำหน้าอกใหญ่เต็มที่ที่จะทำได้ คุณหมอบอกว่าเราใส่ได้ 375 CC ค่ะ เป็นไซส์ที่ Max สุดแล้ว เพราะเราตัวเล็กมาก วันนั้นเราเองก็ถามรายละเอียดพี่พนักงานเยอะมาก เขาก็แนะนำดีมากค่ะ เลยเชื่อมั่นเลยว่าที่นี่เขาเก่งจริงๆ ข้อมูลแน่น และดูแลจนถึงหลังการผ่าตัดเลยนะ มาค่ะ มาดูหลังทำหน้าอกกันเลย

 

breast augmentation

 

รีวิวหน้าอก

 

ทำนม

 

รีวิวทำนม

 

การเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอกขอเพิ่มเติมนิดหนึ่งนะคะ แต่ก่อนจะเริ่มภารกิจการทำหน้าอกได้ เราต้องไปเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนค่ะ ด้วยการไปตรวจเลือดตามที่ทางคลินิกแจ้งมาและนำผลการตรวจมาด้วยในวันผ่าตัด เพื่อยืนยันว่าเราแข็งแรงพอ จากนั้นก็งดน้ำ งดอาหาร ก่อนผ่าตัด 8 ชั่วโมงค่ะ

 

ซิลิโคนทำหน้าอก

 

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

 

ศัลยกรรมหน้าอก

 

รีวิวนม

 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

เสริมนมก่อนเข้าห้องผ่าก็ตื่นเต้นนะคะ ด้วยบรรยากาศของห้องผ่าตัดที่ไม่ต่างอะไรกับการผ่าตัดใหญ่ในโรงพยาบาลเลย มีกลิ่นของยา แอร์เย็น ทุกอย่างพร้อม เราก็พร้อมแล้วที่จะสวย สักพักคุณหมอวิสัญญีก็มาเอาเครื่องมาครอบจมูก เหมือนเอาออกซิเจนให้เราดม แล้วภาพก็ตัดไปเลยค่ะ

 

ทำนม จาเรมคลินิก

 

jarem clinic

 

รีวิวเสริมนม

 

ศัลยกรรมหน้าอก

 

อัพไซส์หน้าอกรู้สึกตัวอีกทีตอนที่ฟื้นขึ้นมา มีอาการตึงๆหน้าอกและเจ็บนิดหน่อยค่ะ นอนพักก่อนแล้วกลับบ้านค่ะ พี่ที่ดูแลเราที่นี่จะคอยติดตามอาการของเราตลอดนะคะ ก็ประทับใจพี่เขามากๆ

 

หน้าอกใหญ่

 

รีวิวเสริมนม

 

รีวิวทำหน้าอก

 

เสริมอกช่วงพักฟื้นคือช่วงที่เราต้องดูแลตัวเองให้ฟื้นตัวเร็วที่สุดค่ะ ห้ามตามใจปากเป็นอันขาด ส้มตำปลาร้านี่งดไปเลย อาหารทะเลก็งดไปก่อน ของหมัก ของดอง ของหวาน ของเค็ม อาหารรสจัด ก็ให้อดใจไว้ กินแต่อาหารที่มีประโยชน์นะคะ และไม่ยกของหนักค่ะ ห้ามลืมกินยาตามที่หมอสั่ง และต้องนอนหมอนสูงๆนะคะ เพื่อรูปทรงของหน้าอกที่สวยงามเข้ารูป โดยรวมคือทำตามที่คุณหมอบอกทุกอย่างค่ะ แบบไม่ดื้อไม่ซน คุณแฟนก็คอยดูแลเราเป็นอย่างดีตอนนี้เราก็ได้หน้าอกสวยๆใหญ่ๆมาครอง

 

ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ รูปทรงหน้าอกคือสวยมาก ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ไม่เป็นบล็อก ไม่สูง สวยแค่ไหนให้ภาพรีวิวเป็นเครื่องยืนยัน

 

ศัลยกรรมทำนมหากใครที่กำลังคิดว่าอยากจะมีหน้าอกสวยๆใหญ่ๆแบบเรา แนะนำให้หาข้อมูลทำหน้าอกเยอะๆนะคะ อ่านรีวิวมากๆ และต้องขอบคุณแฟนเราที่เลือกคลินิกทำหน้าอกได้เก่งมากๆ แฟนเรายังบอกอีกว่าต้องขอบคุณคุณหมอหลุยส์มากๆเลยนะที่ทำหน้าอกให้เราสวยขนาดนี้ แฟนเราชอบมากค่ะ คุณหมอหลุยส์ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ

 

 

 

 

 


 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

เสริมหน้าอกทรงพุ่ง ด้วย Mentor Xtra Gel 335 cc

 

เพิ่มขนาดหน้าอก ลดจุดบกพร่องของร่างกาย ด้วยการเสริมหน้าอก

 

รีวิวทำหน้าอกสวยๆ ลืมไปเลยว่าเคยเป็นอกไข่ดาว

  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้