รีวิว >> แก้ตาสองชั้นอย่างไร? ให้สวยและจบ

Last updated: 12 เม.ย 2565  |  1198 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ศัลยกรรมตาสองชั้น

 

รีวิวแก้ตาสองชั้น


สวัสดีค่ะ ชื่อนีน่านะคะ นีน่าเป็นหนึ่งในคนไข้แก้ตาสองชั้นของหมอยุ้ย จาเรมคลินิกค่ะ เป็นการแก้ตาสองชั้นครั้งที่ 3 แล้ว นีน่าประสบปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหลังทำตาสองชั้นครั้งที่ 2 หนักมาก นับว่าเป็นอะไรที่หนักหน่วงจริงๆ เพราะมันทำลายความมั่นใจของเราไปหมดเลย เวลาพบปะพูดคุยกับใครก็ไม่กล้าสบตา เพราะชั้นตาที่ดูใหญ่ ไม่เป็นธรรมชาติ ชั้นตาไม่เท่ากัน ตาปรือเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา เวลามองใครก็เหมือนเราเป็นคนหน้าดุ หน้าเหวี่ยง ซึ่งจริงๆไม่ใช่เลยค่ะ มันเกิดจากตาของเราทั้งหมดเลยที่ทำให้หน้าของเราเปลี่ยนไปขนาดนี้ เสียบุคลิกภาพมากเริ่มแรกที่นีน่าอยากไปทำตาสองชั้นเพราะเราเป็นคนตาชั้นเดียวและตาเล็กมาก ช่วงที่กลับจากไปเรียนที่ต่างประเทศมาใหม่ๆก็สนใจเรื่องทำตาสองชั้นมากค่ะ เห็นมีคนไปทำเยอะเลย ทำออกมาแล้วสวย เราก็หาดูรีวิวแล้วก็ไปทำเลยค่ะ


เริ่มแรก > อยากทำตาสองชั้นครั้งที่ 1 เมื่อ 8 ปีที่แล้วนีน่าทำตาสองชั้นครั้งแรกกับคุณหมอชื่อดัง ก็ได้ตาสองชั้นสวยเลยนะคะ แต่พอผ่านมา 1 ปีทุกอย่างก็กลับมาเหมือนเดิมเลย ชั้นตาตกลงมาเท่าเดิมเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ ตากลับมาเล็กเหมือนเดิม เลยหาคลินิกทำตาสองชั้นใหม่อีกครั้งค่ะครั้งที่ 2 การทำตาสองชั้นครั้งนี้นีน่าก็เลยเปลี่ยนคลินิกค่ะ เลือกคลินิกใหม่ที่ชื่อดังเหมือนกัน แต่รอบนี้ชั้นตาใหม่ใหญ่เหมือนฝาหอยเลยค่ะ ผิดหวังมาก เพราะก่อนทำนีน่าบอกว่าขอชั้นตาไม่ใหญ่นะคะ แต่ทำออกมาใหญ่เว่อร์ ดูไม่เป็นธรรมชาติเลย ฟื้นตัวช้า บวมนาน และไม่ได้แก้ไขเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของเราด้วย ผลที่ได้ก็คือชั้นตาใหญ่ๆหนาๆ ตาปรือ ตาไม่เท่ากัน ตอนนั้นแทบไม่กล้าสบตากับใครเลย


เพื่อนแนะนำจาเรมคลินิก


มีเพื่อนที่เคยเจอกันที่ต่างประเทศแนะนำว่าให้มาแก้ตาสองชั้นที่จาเรมคลินิก เพราะเขาเองก็มาทำตากับหมอยุ้ยที่นี่เหมือนกัน ทำออกมาสวยมาก หน้าหวานเลย ได้ชั้นตาที่ไม่ใหญ่ แต่ตาของเพื่อนจะมีปัญหาไม่เหมือนกับของนี่น่าค่ะ ตาเขาจะเป็นชั้นตาหลายชั้น มาจากปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเหมือนกัน และของเพื่อนไม่ใช่เคสแก้ นีน่าเลยเข้ามาปรึกษากับหมอยุ้ยก่อนค่ะ เพราะของเราเป็นเยอะกว่า

 

ตาปรือ ตาไม่เท่ากันครั้งที่ 3 คุณหมอยุ้ยบอกว่าเคสของนีน่าสามารถแก้ไขให้ดีขึ้นได้ แต่อาจจะไม่ได้เป๊ะ100% เหมือนกับเคสที่มาทำครั้งแรก อันนี้ก็เข้าใจเลยค่ะ เพราะตาเราทำมา 2 ครั้งแล้ว ครั้งนี้ครั้งที่ 3 ขอแค่ดีขึ้นก็ดีใจแล้วค่ะ

 

แก้ตาและแล้วก็มาถึงช่วงเวลาสำคัญ คือวันผ่าตัดนั่นเองค่ะ ไม่ค่อยกลัวแล้วเพราะเคยผ่าตัดมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ตื่นเต้นมากกว่าค่ะ เพราะในใจลึกๆก็แอบกังวลว่าหลังทำจะบวมมากไหม จะช้ำแค่ไหน เพราะครั้งที่แล้วช้ำหนักและบวมนาน ใช้เวลาเป็นเดือนกว่าชั้นตาจะเข้าที่ค่ะ มาดูหลังทำคราวนี้กันเลยดีกว่า

 

แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงต้องแอบตกใจนิดหนึ่งตรงที่คุณหมอยุ้ยมือเบามาก หลังทำนี่ไม่ช้ำเลยนะคะ ไม่ว่าจะใช้เวลาผ่าตัดนานก็ไม่ช้ำค่ะ กราบใจคุณหมอเลย ผลที่ได้ก็ออกมาดีมากๆ เป็นที่น่าพอใจสุดๆ แล้วช่วงพักฟื้นที่เรากังวลมากก็ไม่ได้หนักหนาเหมือนกับครั้งที่แล้วเลยค่ะ เป็นการฟื้นตัวที่ไวมาก ต่างกันมากค่ะ

 

รีวิวแก้ตาสองชั้น

 

แก้ตาที่ไหนดี

 

ทำตาที่ไหนดี


แก้ตาครั้งนี้สวยมากการแก้ตากับหมอยุ้ยครั้งนี้ได้แก้ไขลึกลงไปถึงชั้นกล้ามเนื้อตาด้วย เลยใช้เวลานานกว่าทำตาสองชั้นปกติ แต่แผลสวยมากค่ะ คุณหมอเย็บแผลละเอียด เล็ก และสวย จนมองแทบไม่เห็นรอยแผลเลย ถ้าไม่หลับตาให้ดูก็ไม่รู้ว่าทำตามาค่ะ ต่างกับการทำตาครั้งก่อนที่แผลจะค่อนข้างลึก มีความรู้สึกว่าเย็บแน่นเกินไป ก็เลยฟื้นตัวช้าและแผลก็เห็นชัดค่ะ

 

ศัลยกรรมตา

 

รีวิวศัลยกรรมตา


หมอยุ้ยละเอียดมาก


เทคนิคของคุณหมอแต่ละคนก็แตกต่างกัน แต่นีน่ายอมรับเลยว่าคุณหมอยุ้ยมีความละเอียดและใจเย็น งานที่ได้ก็เลยออกมาดี มาจากความประณีตของคุณหมอล้วนๆเลย ประทับใจมากค่ะ

 

ศัลยกรรมตาสองชั้น

 

รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงต้องขอบคุณเพื่อนผู้แนะนำจาเรมคลินิกมาให้นีน่าด้วยนะคะ แนะนำมาถูกทางก็เลยได้แก้ไขตาสองชั้นได้อย่างตรงจุดเลยค่ะ ใครที่ทำตาสองชั้นมาแล้วมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แนะนำให้มาพบคุณหมอผู้เชี่ยวชาญนะคะ จะได้แก้ไขอย่างถูกวิธีค่ะ

 
 
 
 
 
 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

เนรมิตดวงตาสวยๆ ให้ใบหน้ากลับมาสดชื่นอีกครั้ง

 

ตาโต ตาสองชั้น ก็เป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้

 

“ร้อยเอ็นเทียม” 1 ในวิธีรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิด

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้