อยากได้ดวงตาที่สวยงาม แนะนำจาเรมคลินิก..

Last updated: 12 เม.ย 2565  |  1050 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำตา กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

ตาสวย สดใส หน้าเด็กลงสวัสดีค่ะ ชื่อฝ้ายนะคะ จะมาเล่าถึงการทำตาอันเนื่องมาจากปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง รูปตาไม่เท่ากัน และการรักษากับหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกให้ฟังค่ะ


ตาทรงอัลมอนด์


ก่อนหน้านี้ฝ้ายเป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่ชั้นตาไม่สูงค่ะ เป็นชั้นตาเล็กๆที่เกือบจะหลบใน แต่เราชอบรูปทรงตาของเราอยู่แล้ว เพราะตาของเราเป็นตาทรงอัลมอนด์ รูปตาเรียวยาว แต่ตาของฝ้ายก็แอบมีปัญหาอยู่นิดหนึ่งตรงที่ดูรูปตาไม่เท่ากัน เวลาถ่ายรูปออกมาจะสังเกตได้ชัดมากๆว่ารูปตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ข้างหนึ่งเล็ก ข้างหนึ่งใหญ่ ทำให้ถ่ายรูปออกมาไม่สวย ฝ้ายเลยมีไอเดียว่าอยากทำตาสองชั้นเพื่อแก้ไขปัญหานี้ค่ะ ซึ่งตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง


ศึกษาหาข้อมูลทำตา


ฝ้ายจึงศึกษาหาข้อมูลทำตาตามกลุ่มศัลยกรรมใน Facebook จนมาเจอจาเรมคลินิก เขาว่าที่นี่เก่งเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และอาการของเราก็คล้ายๆคนเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย ซึ่งดูในประวัติของคุณหมอยุ้ยนั้นได้ผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาแล้วมากว่า 5000 เคส เราเลยมั่นใจจากการดูรีวิวในเว็บไซต์เพิ่มเติมและรู้สึกชอบในความเป็นธรรมชาติของชั้นตาที่นี่มากค่ะ ก็เลยมาปรึกษากับคุณหมอยุ้ยก่อนค่ะ

 

ตาไม่เท่ากัน


ชอบชั้นตาไม่สูง ขอแบบธรรมชาติ


คุณหมอบอกว่าฝ้ายเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คุณหมอต้องแก้ไขที่กล้ามเนื้อตาก่อนแล้วจึงค่อยกำหนดชั้นตาใหม่ คุณหมอถามว่าเราอยากได้ชั้นตาแบบไหน ฝ้ายบอกว่าขอชั้นตาที่ไม่สูงมาก และอยากให้ตาสองข้างดูเท่ากัน ให้ดูสวยธรรมชาติที่สุดค่ะ คุณหมอใจเย็นมากๆ ค่อยๆอธิบายอาการและผลลัพธ์ที่จะได้หลังจากที่ทำตาไปแล้ว เพื่อให้เรามีความเข้าใจ หลังจากคุยกับคุณหมอแล้วฝ้ายก็ตัดสินใจทำตาที่นี่ค่ะ

 

ทำตา


คุณหมอมือเบามาก ไม่เจ็บเลย


เห็นพี่ๆแอดมินบอกว่าเคสฝ้ายเป็นเคสที่ใช้เวลาไม่นาน แต่ฝ้ายก็รู้สึกว่าเราเข้าห้องผ่าตัดไปนานเหมือนกัน ประมาณ 4 ชั่วโมงเห็นจะได้ค่ะ ตอนผ่าตัดคุณหมอมือเบามากๆค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างที่ทำเลยค่ะ

 

รีวิวทำตา

 

รีวิวตา

 

ทำตาที่ไหนดี

 

รีวิว กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหลังทำตาเสร็จแล้วรู้สึกว่าหน้าเราหวานขึ้น


ตาโตและสดใสขึ้นกว่าเดิมมากๆค่ะ รู้สึกเป็นธรรมชาติ ชั้นตาสวยมากค่ะ แผลสวยไม่บวมไม่ช้ำ คุณหมอจะนัดเข้าไปดูอีกทีวันตัดไหมเลยค่ะ คือนับไป 10 วันหลังทำตา ซึ่งในช่วง 10 วันนี้เราก็ต้องเก็บตัว ดูแลแผลให้หายดี ไม่ใช้สายตามาก หลีกเลี่ยงแสงแดด ลม ฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆ คอยประคบเย็นและต้องงดอาหารแสลง

 

ทำตาสองชั้น

 

รีวิวทำตาสองชั้น

 

รีวิวทำตา2ชั้น

 ไม่น่าเชื่อเลยว่าหลังทำตาจะเนียนกริบขนาดนี้ แทบไม่มีความช้ำเลยด้วยซ้ำ มีแต่รอยแดงนิดหน่อยค่ะ คุณหมอมือเบามากแค่ไหนดูจากภาพประกอบเลยค่ะ

 

ทำตา จาเรมคลินิก

 

จาเรมคลินิกหลังทำตาต้องบอกว่าประทับใจมากค่ะ


เพราะตอนนี้ตาสองข้างดูใกล้เคียงกันมากขึ้น ตารูปทรงอัลมอนด์ของฝ้ายมีชั้นตาที่สวยพอดีมากๆเลย จนอยากจะมาบอกต่อเพื่อนๆที่สนใจจะทำตาสองชั้น หรือรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ฝ้ายแนะนำให้มาจาเรมคลินิกค่ะ เพราะคุณหมอยุ้ยเชี่ยวชาญเรื่องดวงตาและเรื่องการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง มาปรึกษากับคุณหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิก ได้ดวงตาที่สวยงามแน่นอนค่ะ

 


 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ศัลยกรรมไม่ทำพิษ เลิกเสียเซลฟ์ หลังแก้ตาครั้งที่ 3

 

เปลี่ยนบุคลิกภาพครั้งใหม่ด้วยการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

“ถุงใต้ตา” ปัญหาจากพันธุกรรม อายุน้อยก็เป็นได้

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้