เสริมบุคลิก ด้วยการเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์

Last updated: 12 เม.ย 2565  |  2638 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวเสริมหน้าอก


เพิ่มขนาดหน้าอก ลดจุดบกพร่อง เสริมหน้าอกช่วยได้


เฟอเองนะคะ วันนี้จะมาบอกเล่าประสบการณ์ทำศัลยกรรมครั้งใหญ่ของตัวเองค่ะ นั่นคือ การเสริมหน้าอก หลายคนมองว่าการเสริมหน้าอกมีความน่ากลัวตรงที่เป็นการผ่าตัดใหญ่ หลังทำจะเจ็บนานไหม ต้องพักฟื้นนานไหม เกิดความกังวลมากมาย ซึ่งวันนี้เฟอผ่านการเสริมหน้าอกมาแล้ว 1 เดือนกว่าๆค่ะ เลยจะมาเล่าสู่กันฟังความคิดแรกที่อยากเสริมหน้าอกเพราะเราไม่มีหน้าอกเลย เราเอาตัวเองเข้าอยู่ในกลุ่มศัลยกรรมต่างๆก่อนค่ะ เพื่อศึกษาข้อมูลในนั้น อยู่มาสักพักก็รู้สึกว่ามันไม่ได้น่ากลัวเหมือนที่เราคิดไว้ตอนแรก แต่เราควรมีความรู้ก่อนที่ตัดสินใจเดินเข้าไปผ่าตัดค่ะก็ใช้วิธีเสิร์จเน็ตหาอ่านข้อมูลไปเรื่อยๆ พยายามศึกษาเยอะๆ ตรงเว็บไหนมีเนื้อหาเรื่องการเสริมหน้าอกให้อ่านเยอะก็แวะอ่านมากหน่อย พอมาเจอจาเรมคลินิกก็แวะอ่านนานเลยค่ะ เพราะคุณหมอหลุยส์ให้ข้อมูลที่เป็นความรู้ไว้เยอะเลย ตั้งแต่เทคนิคการผ่าตัดไปจนถึงเทคนิคการดูแลตัวเอง ซึ่งละเอียดมากๆเลยค่ะ รีวิวก็มีให้ดูเยอะมาก เฟอว่ามันเป็นประโยชน์กับคนไข้อย่างเรามากๆ เฟอเลยตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ค่ะ

 

หน้าอกเล็ก

 

เสริมหน้าอก Dual plane สวยเป็นธรรมชาติ


คุณหมอแนะนำดีมากเลยค่ะ การผ่าตัดใช้เทคนิคใต้กล้ามเนื้อที่เรียกว่า Dual Plane ทำให้รูปทรงหน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ แผลผ่าตัดอยู่ที่ใต้ราวนมค่ะ แผลจะยาวประมาณ 3 ซม. ถือว่าเล็กมากๆเลยนะคะ ส่วนซิลิโคนคุณหมอให้เราเลือกยี่ห้อได้เองเลยค่ะ โดยคุณหมอจะแนะนำขนาดมาให้ค่ะ

 

motiva

 

หน้าอกนี้ที่คุณหมอแนะนำ


ของเฟอคุณหมอแนะนำให้ใส่ซิลิโคนได้ 315 cc ค่ะ เพราะเป็นไซส์ที่เหมาะกับรูปร่างของเรามากที่สุด และเฟอเลือกซิลิโคน Motiva ค่ะมาดูหลังเสริมหน้าอกกันดีกว่าค่ะ

 

รีวิว เสริมนม

 

เอาจริงๆหลังเสริมหน้าอกไปแค่ 14 วันก็เข้าที่แล้วค่ะ คือรูปทรงหน้าอกสวยมาก ดูนิ่มเร็วมาก เพื่อนชมทุกคนเลยค่ะว่าหน้าอกสวย

 

รีวิวหน้าอก

 

ขนาด 315cc นี่สวยมากเข้ากับรูปร่างเป็นอย่างดี


หลังจากที่เรามีหน้าอกแล้ว ข้อดีอีกอย่างหนึ่งก็คือ เราจะดูหุ่นดีขึ้นแบบอัตโนมัติเลยค่ะ เนื่องจากว่าแต่ก่อนเราจะดูแบนไปหมด แต่ตอนนี้เราดูมีเชฟมากขึ้นค่ะ เวลาไปเที่ยวก็แต่งตัวได้มั่นใจมากเลย เพราะเมื่อก่อนเราจะรู้สึกว่าจุดบกพร่องบนร่างกายของเราคือหน้าอกเล็ก แต่ตอนนี้หน้าอกเราไม่เล็กแล้วนะ แล้วก็ไม่ได้ใหญ่เกินไปจนดูล้นขึ้นมาด้านบน แต่หน้าอกสวยพอดีมากค่ะ

 

ศัลยกรรมหน้าอก

 

หน้าอกสวยผ่านมา 1 เดือน มีโอกาสได้ไปเที่ยวหลายที่เลย ก็เลยเก็บภาพสวยๆมาฝากค่ะ

 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

ทำนมที่ไหนดี

 

รีวิวทำหน้าอก

 

ทำหน้าอกmotiva

 

jarem clinic


ทำนมกับหมอหลุยส์


หน้าอกสวย พอดีตัว ดูไม่โป๊


ใครที่สนใจจะเสริมหน้าอกสวยๆแบบเฟอ แนะนำให้มาที่จาเรมคลินิกค่ะ ซึ่งเฟอสรุปสิ่งที่ควรรู้ก่อนเสริมหน้าอกไว้ให้ตรงนี้เลยนะคะ ไปเช็คกันเลย!!!

 

motiva silk


6 Checklist ของเฟอสำหรับเสริมหน้าอก


1. แพทย์ผู้ผ่าตัดให้เราต้องเป็นศัลยแพทย์เฉพาะทาง

2. คลินิกต้องได้มาตรฐาน เครื่องมือครบครัน

3. มีการดูแลและให้คำแนะนำที่ดีตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงหลังผ่าตัด

4. ใช้ซิลิโคนเสริมหน้าอกที่มีคุณภาพ

5. มีวิสัญญีแพทย์ดูแลเราเรื่องการวางยาสลบ

6. ราคาไม่ถูกจนเกินไป

 

 

breast augmentation

 

ขอให้มีหน้าอกสวยๆกันทุกคนนะคะ

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

รีวิวทำหน้าอกสวยๆ ลืมไปเลยว่าเคยเป็นอกไข่ดาว

 

Review Breast Augmentation at Jarem Clinic by Jenny

 

ทำนมพอดีตัว 295 cc ตามเทรนด์เกาหลี ใส่บิกินีสวย

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้