เปลี่ยนบุคลิกภาพครั้งใหม่ด้วยการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

Last updated: 12 เม.ย 2565  |  1020 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ตาไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

เปลี่ยนบุคลิกภาพด้วยดวงตาคู่สวยตวงเองค่ะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์การรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกับหมอยุ้ย จาเรมคลินิก ที่เป็นการเปลี่ยนบุคลิกภาพครั้งใหม่ของตวงเลย การรักษาครั้งนี้ช่วยให้ตวงกลับมามีดวงตาที่สวยสดใสอีกครั้ง และมั่นใจมากขึ้นเวลาที่ต้องไปทำงานพบปะผู้คนค่ะ ตามมาดูกันเลยว่าจะเป็นอย่างไรก่อนรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก็จะประมาณนี้ค่ะ

 

ตาไม่เท่ากัน


อาการเริ่มในวัยทำงาน


อาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนี้ตวงเพิ่งมาเป็นตอนที่เราเข้าสู่วัยทำงานแล้วค่ะ รู้สึกว่าหน้าเราเปลี่ยนไป มันดูไม่สดใส ดูง่วง ทั้งที่เราไม่ได้ง่วงเลย เสียบุคลิกภาพมากๆค่ะ เพราะเวลาอยู่ที่ทำงานทุกคนจะมองว่าเราไม่แอคทีฟ ดูง่วงตลอดเวลาเหมือนคนขี้เกียจเลย และดูหน้าแก่ๆโทรมๆ ตาก็ดูแปลกๆ เพราะหนังตาตกไม่เท่ากัน ข้างซ้ายจะเป็นมากกว่าข้างขวาหลังจากนั้นก็ไปหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตค่ะว่าเราเป็นอะไร คิดว่าอาจจะต้องทำตาสองชั้นหรือเปล่า แต่พออ่านไปเรื่อยๆเหมือนว่าเราจะเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยนะ ไปดูรูป ดูรีวิว ศึกษาอยู่นาน 2-3 ปี กว่าจะตัดสินใจทำตา เพราะเราเป็นคนที่กลัวเรื่องศัลยกรรมมาก ไม่กล้าทำอะไรเลย กลัวหน้าจะเปลี่ยน กลัวทำแล้วดูหลอกสาเหตุของโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่ตวงเป็นอันนี้ไม่ทราบเลยค่ะว่าเกิดจากอะไร แต่เวลาพักผ่อนน้อยจะรู้สึกว่าหนังตาจะตกลงมามากกว่าเดิม

 

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง


มีเพื่อนแนะนำคลินิกมาให้ แต่เราเลือกที่จะเชื่อตัวเอง


ตอนนั้นตัดสินใจว่าจะต้องทำแล้วเพราะอาการเริ่มเป็นมากขึ้น เลยเริ่มมองหาคลินิกจริงๆจังๆ มีเข้าไปปรึกษา 2 ที่ค่ะ ที่เหลือก็ส่งรูปเข้าไปประเมินอาการค่ะ มีเพื่อนแนะนำคลินิกมาให้ด้วย แต่เราดูข้อมูลแล้วชอบจาเรมคลินิกตรงที่รีวิวดูเป็นธรรมชาติมาก ชั้นตาดูเหมาะกับหน้าของแต่ละคน ไม่ดูปลอม คุณหมอยุ้ยก็เป็นจักษุแพทย์ด้วยค่ะ รีวิวของคุณหมอยุ้ยส่วนใหญ่จะเป็นเคสกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คุณหมอจะเชี่ยวชาญเคสกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมากๆ


หมอยุ้ยออกแบบชั้นตาให้ค่ะตวงบอกคุณหมอว่าไม่เอาชั้นตาหนาๆ เพราะกลัวจะไม่เข้ากับหน้าเราค่ะ กลัวชั้นตาหนาแต่ตายังปรืออยู่ แบบนั้นดูไม่เป็นธรรมชาติ เลยให้คุณหมอออกแบบชั้นตาให้เลย ขอสวยๆเนียนๆ สดใสไม่ง่วง

 

รีวิวทำตา

 

ทำตาสองชั้น

 

รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงขณะผ่าตัดรู้สึกว่านานมาก เพราะเรานอนนานและไม่รู้เวลาในตอนนั้นเลย มาเจ็บนิดหนึ่งตอนหลังๆที่ใกล้จะผ่าตัดเสร็จค่ะ เป็นช่วงที่คุณหมอบอกว่าจะยกกล้ามเนื้อตานะ เจ็บนิดหนึ่งนะ ส่วนตอนอื่นก็ไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอมือเบามาก

 

ทำตาที่ไหนดี

 

กล้ามเนื้อตา อ่อนแรง

 

ศัลยกรรมตาสองชั้นหลังทำตาเสร็จแล้วที่บ้านบอกว่าบวมน้อยดีนะ หายไว ชั้นตาก็สวยนะ ดูธรรมชาติมาก มีแต่คนชมค่ะ ตาดูโตขึ้น ไม่ง่วงนอน ชั้นตาดูเข้ากับหน้าเรา ชอบมากค่ะ หน้าเรายังคงเป็นหน้าเราไม่ได้เปลี่ยนไปมาก แต่สวยสดใสขึ้นค่ะ

 

ptosis

 

ทำตากับหมอยุ้ย

 

เอาภาพ Before & After มาเทียบกันให้ดูชัดๆค่ะ

 

ทำตาที่ไหนสวย


ตาโตขึ้น ชั้นตาแลดูเป็นธรรมชาติ


ฝากถึงเพื่อนๆที่อ่านรีวิวนี้อยู่นะคะ หากมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงควรมาแก้ไขให้ถูกวิธีกับจักษุแพทย์ค่ะ จะได้มีชั้นตาสวยๆ หน้าไม่โทรม ไม่ดูง่วงนอน ไม่เสียบุคลิกภาพเวลาที่เราต้องทำงานหรือพบปะผู้คนค่ะ ฝากจาเรมคลินิกไว้ด้วยค่ะ


 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

“ถุงใต้ตา” ปัญหาจากพันธุกรรม อายุน้อยก็เป็นได้

 

ชั้นตาไม่เท่ากัน กรีดอายไลเนอร์ก็เอาไม่อยู่! แก้ไขได้

 

ทำตาเปลี่ยนชีวิต เปลี่ยนตาง่วงนอนเป็นตาสวยสดใส หน้าดูเด็กลง

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้