รีวิวทำหน้าอกสวยๆ ลืมไปเลยว่าเคยเป็นอกไข่ดาว

Last updated: 12 เม.ย 2565  |  1751 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวทำหน้าอก

 

บอกลาอกไข่ดาวด้วยรีวิวนี้ใครมีปัญหาอกไข่ดาวมาทางนี้ค่ะ เอินจะพาเพื่อนๆไปดูรีวิวทำหน้าอกของเอินเอง หากพร้อมเปลี่ยนตัวเองจากไข่ดาวกันแล้ว ตามมาดูรีวิวนี้กันเลยค่ะก่อนอื่นมาดูรูปกันก่อนเลยค่ะ เดี๋ยวจะได้นึกภาพออกว่าทำไมเอินถึงอยากทำหน้าอก

 

อกไข่ดาวเป็นคนไม่มีหน้าอกมาตั้งแต่แต่ก่อนแล้ว


เรียบๆ แบนๆ อายุมากขึ้นก็ไม่ได้ทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นเลย หน้าอกเดิมไม่มีเนื้อเลยนะ แบนราบ เวลาหาบราใส่ให้พอดีก็หายากมาก ต้องเลือกใส่บราที่มีฟองน้ำหนาๆเท่านั้น ก็รู้สึกอึดอัดนะคะ ใส่อะไรก็ไม่สวย เห็นเพื่อนๆไปทำหน้าอกมาแล้วสวยมาก ก็เลยเป็นแรงบันดาลใจให้เราเริ่มหาข้อมูลการทำหน้าอกจากวันนั้นเป็นต้นมาเลย


เลือกคลินิกทำนมด้วยตัวเอง


ด้วยความที่เราทำงานด้านสุขภาพอยู่แล้ว การหาข้อมูลเรื่องศัลยกรรมความงามเลยต้องคัดเลือกมากหน่อย เราเสิร์จหาคลินิกเองด้วยและถามเพื่อนๆด้วย รวมถึงดูรีวิวว่าทำหน้าอกที่ไหนสวย ก็ทักหาแอดมินของแต่ละที่เลยค่ะ เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม ดูอยู่ประมาณ 3-4 ที่ หนึ่งในนั้นมีจาเรมคลินิกด้วยค่ะ เมื่อถึงเวลาต้องตัดสินใจวางมัดจำจองคิวก็ต้องเลือกที่ๆคุยแล้วสบายใจ รีวิวเยอะๆ ก็เลยเลือกจาเรมคลินิก เพราะแอดมินตอบคำถามดีค่ะ ตอบเร็ว ตรงประเด็น และที่จาเรมคลินิกยังมีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้วางยาสลบ ที่สำคัญคือ คุณหมอหลุยส์ก็ทำหน้าอกสวยด้วยค่ะ

 

mentorผิวทรายหลังจากนั้นเราก็เข้ามาให้คุณหมอวัดไซส์หน้าอกก่อนทำหน้าอกจริงค่ะ ตื่นเต้นและอายมากๆค่ะ คุณหมอเลือกให้ 275cc เพราะเราไม่มีเนื้อหน้าอกมากพอที่จะยืดหยุ่นไปกว่านี้แล้ว ได้เท่านี้เต็มที่แล้วจริงๆ เลยเชื่อคุณหมอค่ะ ตัดสินใจเลือกทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ผิวทราย 275cc

 

275ccคุณหมอหลุยส์อธิบายด้วยว่าเราไม่มีหน้าอกเลย และลำตัวเรายังแคบอีกด้วย ทำหน้าอกใหญ่มากไม่ได้จริงๆ แต่ด้วยเทคนิคการผ่าตัดของคุณหมอและองค์ประกอบอื่นๆ ทำให้เราวางใจได้เลยว่า 275cc นี้ต้องสวยแน่นอน มาดูหลังทำกันเลยนะ

 

ทำหน้าอก

 

ซัพพอร์ตบรา

 

ทำนมแผลสวยดูแลตัวเองหลังทำหน้าอก


หลังทำหน้าอกมาใหม่ๆต้องบอกเลยว่าที่จาเรมคลินิกเขาเป๊ะมากนะ เราทำงานด้านสุขภาพเราก็รู้เลยว่าต้องแบบนี้แหละ แอดมินจะแจ้งรายละเอียดว่าเราต้องดูแลตัวเองอย่างไร เช่น ห้ามกินอาหารแสลง ของหมักดอง อาหารรสจัด อาหารทะเล งดเหล้าเบียร์ งดบุหรี่ ฯลฯ ห้ามยกของหนัก ห้ามขับรถ ให้นอนหมอนสูงเป็นเวลา 14 วัน สวมซัพพอร์ตบราทั้งกลางวันและกลางคืน ใครที่ทำหน้าอกไปแล้วก็ต้องดูแลตัวเองกันด้วยนะ เพื่อการฟื้นตัวที่เร็วยิ่งขึ้น

 

เสริมหน้าอก

 

รีวิวเสริมหน้าอกทำหน้าอกครบ 3 เดือน


แผลตรงใต้ราวนมแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นมากเลย หน้าอกดูเต็มขึ้น เรานี่มั่นใจมากเลยนะ รู้สึกว่าไซส์ 275cc ที่ทำมาไม่ได้เล็กอย่างที่คิดเลย มันสวยเหมาะกับตัวเรามาก พอดีตัวเลย เพื่อนหลายคนก็ชมว่าหน้าอกสวยนะ ทรงสวย ไม่ใหญ่ ไม่ล้น ก็ดีใจค่ะที่เราเชื่อคุณหมอและเลือกไซส์นี้

 

ทำนม

 

รีวิวนม

 

ศัลยกรรมนมตอนนี้เราเองยังไม่ได้ไปซื้อบราเลยค่ะ เพราะยังคงต้องใส่ซัพพอร์ตบราอยู่ ก็เลยไม่รู้ว่าหน้าอกเพิ่มขึ้นมาเป็นคัพอะไร

 

เสริมนม เสริมหน้าอก

 

รีวิวทำนม


อย่าลืมมาตรวจเช็คสุขภาพน้องนมนะคะ


นอกเหนือจากการดูแลตัวเองแล้ว เราต้องเข้ามาตรวจตามที่คุณหมอนัดนะคะ จะได้เช็คดูว่าหลังทำหน้าอกไปแล้วมีอะไรผิดปกติหรือไม่ หรือต้องระวังอะไรบ้าง คุณหมอก็จะให้คำแนะนำดีๆกลับไปทุกครั้งค่ะ

 

หน้าอกสวย

 

ทำหน้าอกที่ไหนดีชอบหน้าอกตัวเองมากค่ะ ลืมไปเลยว่าเคยเป็นอกไข่ดาว

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

 

ศัลยกรรมนม


ใครอยากทำนมปักหมุดตรงนี้เลย


ใครสนใจจะทำหน้าอก เพื่อเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ เสริมสร้างความมั่นใจ แนะนำจาเรมคลินิกค่ะ จะได้สวยไปด้วยกันนะคะ


 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

Review Breast Augmentation at Jarem Clinic by Jenny

 

ทำนมพอดีตัว 295 cc ตามเทรนด์เกาหลี ใส่บิกินีสวย

 

เสริมหน้าอก ยกกระชับ >> เพิ่มขนาดหน้าอก ลดความหย่อนคล้อย

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้