เสริมหน้าอก เชื่อคุณหมอหลุยส์ออกแบบให้ มั่นใจไม่ผิดหวัง

Last updated: 12 เม.ย 2565  |  2827 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี


เป็นลูกครึ่งก็ใช่ว่าหน้าอกจะใหญ่นะ


Hi..สวัสดีค่ะ เจนนี่เองค่ะ ถึงแม้เราจะเป็นลูกครึ่ง แต่นั่นก็ไม่ได้แปลว่าเราจะมีหน้าอกที่ใหญ่เสมอไปค่ะ วันนี้เจนนี่จะมารีวิวเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกให้เพื่อนๆฟังกันนะคะ


เจนนี่มีปัญหาหน้าอกเล็กมากค่ะ ใส่อะไรก็ไม่สวย ไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองเลย ส่วนอื่นๆของร่างกายไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยนะ เหลือแต่ส่วนหน้าอกนี่แหละค่ะที่ยังขาดไป อยากเสริมหน้าอกมานานแล้ว พอมีโอกาสและมีเวลาก็วางแพลนไว้สำหรับเตรียมตัวผ่าตัดและเตรียมพักฟื้นด้วยค่ะ

 

ศัลยกรรมหน้าอก

 

เสริมหน้าอก

 

ใครๆก็แนะนำหมอหลุยส์จาเรมคลินิก


การหาคลินิกเสริมหน้าอกก็ไม่ได้เป็นปัญหา เพราะมีเพื่อนแนะนำจาเรมคลินิกมาค่ะ มาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ก็ได้ความรู้ใหม่ๆเพิ่มด้วย คุณหมอจะถามเลยว่าเราอยากได้หน้าอกแบบไหน ต้องการมีหน้าอกไปเพื่ออะไร ก็เลยบอกคุณหมอว่าอยากได้หน้าอกใหญ่ๆค่ะ แบบอึ๋มๆเลย 400-500cc อะไรอย่างนั้น แต่ก็ตอบคุณหมอไม่ได้ว่าอยากมีหน้าอกไปเพื่ออะไร เอาจริงๆก็อยากแต่งตัวให้สวยเซ็กซี่เท่านั้นเองค่ะ คุณหมอก็วัดรอบหน้าอก วัดฐานใต้หน้าอก แล้วประเมินว่าเราเป็นคนลำตัวเล็กนะ ทำใหญ่เกินไปไม่ได้ คุณหมอแนะนำให้เสริมหน้าอก 335cc ค่ะ บอกตรงๆว่าตอนนั้นกลัวมาก กลัวมันจะไม่ใหญ่ แต่ก็เลือกที่จะเชื่อคุณหมอค่ะ

 

mentorในส่วนของซิลิโคนเสริมหน้าอกเจนนี่เลือก Mentor Memory Gel Xtra ค่ะ เป็นซิลิโคนรุ่นล่าสุดของ Mentor ชนิดผิวเรียบ เนื้อเนียนนุ่ม รูปทรงพุ่งสวย ไม่ออกข้าง เหมาะสำหรับสาวตัวเล็กอย่างเราค่ะมาดูหลังเสริมหน้าอกด้วย Mentor Memory Gel Xtra 335cc กันเลยค่ะ

 

ทำนม

 

ทำนม

 

ทำหน้าอก

 

รีวิวทำหน้าอก


คุณหมอหลุยส์เลือก 335cc เหมาะกับตัว


หลังทำรู้เลยค่ะว่าทำไมคุณหมอเลือกไซส์ 335cc ให้เรา เพราะเนื้อหน้าอกเราตึงมากค่ะ ถ้าจะฝืนทำหน้าอกไซส์ใหญ่ไปกว่านี้ไม่ได้แน่ นมจะระเบิด คิดถูกแล้วที่เชื่อคุณหมอ

 

mentor

 

breast augmentation


หน้าอกนิ่มเร็ว แผลดี แผลสวย


ช่วง 2 สัปดาห์แรกต้องใช้ความอดทนกับความตึงและหน้าอกยังดูสูงอยู่ค่ะ หลังจากนั้นหน้าอกจะเริ่มนิ่มลงค่ะ และดูมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งซิลิโคนเสริมหน้าอกตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องความนิ่มอยู่แล้ว ถือว่านิ่มเร็วมากนะคะ แผลก็เล็กมากๆค่ะ ดูแลแผล ทำความสะอาดให้ดี พอแผลหายดีก็ไม่มีรอยแผลเป็นหรือคีลอยด์เลยค่ะ

 

ทำนม

 

รีวิวหน้าอก

 

รีวิว ทำนม

 

ลูกสาวหมอหลุยส์

 

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก


พอมีหน้าอกก็เริ่มมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้น หน้าอกเป็นทรงสวย ซื้อบิกินีรอไว้เลย

 

รีวิวนมmentor


เปลี่ยนจอแบน เป็นจอโค้ง


มาเปลี่ยนตัวเองจากคนเคยจอแบน ให้เป็นคนที่มีหน้าอกสวยๆ ที่จาเรมคลินิกกันนะคะ ที่นี่มีซิลิโคนเสริมหน้าอกให้เลือกหลายแบบ ซึ่งรูปทรงจะแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นค่ะ ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอดูว่าตัวเราจะเหมาะกับซิลิโคนแบบไหน ไซส์ไหนกันนะคะ


 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ทำนมพอดีตัว 295 cc ตามเทรนด์เกาหลี ใส่บิกินีสวย

 

เสริมหน้าอก ยกกระชับ >> เพิ่มขนาดหน้าอก ลดความหย่อนคล้อย

 

เสริมหน้าอกไซส์มินิ ไม่เป็นบล็อก ออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจ

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้