เสริมหน้าอก ยกกระชับ >> เพิ่มขนาดหน้าอก ลดความหย่อนคล้อย

Last updated: 12 เม.ย 2565  |  2238 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ศัลยกรรมหน้าอก

 

เช็คความหย่อนคล้อยกันก่อน


วันนี้มาให้ข้อมูลเรื่องการเสริมหน้าอก ยกกระชับ สำหรับสาวๆที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย อยากเสริมหน้าอก เพิ่มขนาด เพิ่มความเต่งตึง ซึ่งไม่ว่าหน้าอกของเราจะเกิดการหย่อนคล้อยด้วยสาเหตุใดก็ตาม เราต้องมาให้คุณหมอประเมินความคล้อยก่อนนะคะว่าอยู่ในระดับไหน บางคนอาจจะคล้อยเพราะมีบุตร บางคนก็อาจจะคล้อยตามวัย อันนี้มาดูข้อมูลกันก่อนค่ะ

 

ระดับความหย่อนคล้อยของหน้าอก

ระดับความหย่อนคล้อยของหน้าอก

Oh My God ! หน้าอกเราอยู่ระดับไหนกันเนี่ย..


เสริมหน้าอก + ยกกระชับ


หากหน้าอกหย่อนคล้อยไม่มากคุณหมอก็จะหาวิธีเสริมหน้าอกเพิ่มขนาดและความกระชับให้ แต่ของเราคล้อยลงมาในระดับที่ต้องทำการยกกระชับด้วย ปรึกษากับคุณหมอหลุยส์แล้วเป็นอันว่าได้ยกกระชับพร้อมกับเสริมหน้าอก 375 cc ค่ะ


เพื่อนแนะนำจาเรมคลินิกที่ได้มาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกก็เพราะว่ามีเพื่อนแนะนำมาค่ะ มีเพื่อนมาเสริมหน้าอกที่นี่ แล้วเราก็เห็นว่าหน้าอกเขาสวยดีนะ หลังทำไม่มีแผลเลย ไม่เป็นบล็อกด้วย เนินอกสวยธรรมชาติ ก่อนมาทำก็แอบกังวลว่าหน้าอกเราจะสวยหรือเปล่า เพราะหน้าอกเราค่อนข้างหย่อนคล้อย แต่หลังจากคุยกับคุณหมอแล้วสบายใจเลย คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากค่ะ พนักงานก็ดูแลเราดีมากนอกจากนี้เราก็ไปหาข้อมูลของคุณหมออ่านก่อนด้วยนะ คือคุณหมอมีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์เสริมหน้าอกมาแล้วเยอะมาก เทคนิคก็ดีค่ะ คุณหมอให้ข้อมูลเรามาแบบไม่กั๊กเลย เลยตัดสินใจเสริมหน้าอกไปพร้อมๆกับยกกระชับที่นี่ค่ะขออภัยไม่มีรูปก่อนทำแบบโชว์หน้าอกให้ดูเลยค่ะ เพราะตอนนั้นหน้าอกทั้งเล็กและคล้อย ก็เลยไม่ได้มีความมั่นใจที่จะแต่งตัวแบบเปิดหน้าอกหน้าใจสักเท่าไหร่

 

หน้าอกคล้อย


ไม่เจ็บอย่างที่คิด


รอคิวไม่นานเท่าไหร่ก็ถึงวันนัดเสริมหน้าอก+ยกกระชับ ตื่นเต้นมาก ในใจคิดว่าต้องเจ็บมากแน่ๆ เพราะนอกจากจะเสริมหน้าอกด้วยการใส่ซิลิโคนเข้าไปแล้ว ของเราต้องยกกระชับด้วยค่ะ จะยากกว่าการเสริมหน้าอกทั่วๆไป แต่พอมาทำจริงก็ไม่เจ็บเท่าไหร่ค่ะ เหมือนตึงมากกว่า

 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

เสริมนม

 

ทำหน้าอกที่ไหนดี

 

ครั้งแรกที่เห็นเนินอกตัวเองก็ตื่นเต้นมากค่ะ จากที่หน้าอกเคยคล้อยๆก็ตึงขึ้นมาแล้วนะ ไซส์ 375 cc เหมาะเจาะกับตัวเรามากเลยค่ะ ไซส์นี้คุณหมอเลือกให้

 

ทำหน้าอก ยกกระชับ

 

เสริมหน้าอก ยกกระชับ

 

รีวิวแก้ไขหน้าอกหย่อนคล้อยหลังเสริมหน้าอก+ยกกระชับ ก็ฟื้นตัวได้ดีมากค่ะ ไม่กี่วันเราก็ไปทำงานได้แล้ว แต่ต้องใส่ซัพพอร์ตบราไปทำงานด้วย เป็นการเก็บกระชับทรงหน้าอกให้เข้ารูป

 

หน้าอกสวย

 

ยกกระชับที่ไหนดีหลังทำ 2 ปี 8 เดือน หน้าอกยังสวยเช้งอยู่เลยค่ะ มีความแอบเหมือนนมจริง บางคนไม่รู้ว่าเราไปเสริมหน้าอกมาก็คิดว่านี่นมจริง ใหญ่มาตั้งแต่เกิด

 

ทำนม ยกกระชับ

 

รีวิวทำนม

 

ศัลยกรรมหน้าอกพอมีหน้าอกที่สวยงามเต่งตึงเราก็พร้อมที่จะแต่งตัวได้อย่างมั่นใจตามที่เราอยากจะแต่งเลย ไม่อายแล้ว ความมั่นใจกลับมา

 ดูมๆมากค่ะ พอขนาดหน้าอกเพิ่มขึ้น ก็ทำให้เราหุ่นดีขึ้น ไม่เป็นจอแบน ใส่อะไรก็สวยค่ะปัญหาหน้าอกไว้ใจหมอหลุยส์


ฝากถึงเพื่อนๆที่มีปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกหย่อนคล้อย หรือมีปัญหาหน้าอกอื่นๆ ก็อยากให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูนะคะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ จะได้มีหน้าอกสวยๆ ไว้ช่วยเพิ่มความมั่นใจกันนะคะทุกคน


 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

เสริมหน้าอกไซส์มินิ ไม่เป็นบล็อก ออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจ

 

อวดน้องนมสุดปัง! หลังทำนมที่จาเรมคลินิกมาแล้ว 5 ปี

 

ประสบการณ์เสริมหน้าอกสุดประทับใจ By สาวประเภทสอง

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้