เสริมหน้าอกไซส์มินิ ไม่เป็นบล็อก ออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจ

Last updated: 12 เม.ย 2565  |  2308 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอกที่ไหนดี

 

เติมเต็มหน้าอกสวยๆ สไตล์ไซส์มินิสวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ทิพมีคำแนะนำดีๆมาฝากสำหรับคนรักการออกกำลังกายและอยากเสริมหน้าอกด้วย เดี๋ยวไปดูกันก่อนค่ะว่าก่อนเสริมหน้าอกทิพมีปัญหาอย่างไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ

 

หน้าอกเล็ก

 

ก่อนเสริมหน้าอก


ใส่ SportsWear แล้วไม่สวย


ปัญหาสำคัญคือ หน้าอกเล็ก ยิ่งออกกำลังกายหนักหน้าอกก็ยิ่งหายไป ทิพชอบออกกำลังกายมากค่ะ ออกกำลังกายทุกวัน หลังเลิกงานเราต้องไปฟิตเนส แล้วพอใส่ชุดออกกำลังกายที่เป็น SportsWear เข้าไปนี่หน้าอกหายหมดเลย แทบมองอะไรไม่เห็น เพราะชุดสไตล์สปอร์ตจะมีซับในที่หนาพอตัวเลยล่ะค่ะ มองไม่เห็นหน้าอกเลยจริงๆ การเสริมหน้าอกในยุคนี้น่าจะเป็นทางออกที่จะช่วยให้เรามีรูปร่างที่ดีขึ้นได้ค่ะ

 

ทำนม

 

เสริมนม


กลัวหน้าอกเป็นบล็อก


ทิพเริ่มหาข้อมูลและได้ปรึกษากับเพื่อนๆที่เสริมหน้าอกมาก่อนหลายคนเลย ส่วนใหญ่เพื่อนทำมาหน้าอกจะสูงมาก ถึงจะทำมานานแล้วหน้าอกก็ยังสูงและเป็นบล็อกด้วยค่ะ นมอยู่ใกล้กับไหปลาร้ามาก ไม่ลงมาเลย แบบนั้นดูไม่เป็นธรรมชาติเลย เราลองจับหน้าอกเพื่อนดูก็แข็งๆนะคะมีเพื่อนคนหนึ่งมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก แล้วก็มารีวิวให้ทิพฟังค่ะ นมเขาสวยมาก ไม่เป็นบล็อกเลย รูปทรงเหมือนนมจริงที่มันจะคล้อยนิดๆ เลยตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกหลังจากดูข้อมูลอยู่นานนับปีคุณหมอบอกว่าทิพตัวผอมมาก ช่วงลำตัวแคบ เนื้อเดิมมีน้อย ใส่ซิลิโคนได้ 250 cc แต่ไซส์นี้คุณหมอการันตีว่าไม่เล็กนะสำหรับตัวเรา จะสวยพอดี อย่าไปยึดติดกับจำนวนตัวเลขของไซส์ เพราะรูปร่างแต่ละคนไม่เท่ากัน ทิพก็เชื่อคุณหมอค่ะ ออกมาต้องสวยแน่นอน เดี๋ยวไปดูหลังทำกันเลยค่ะนี่ไง ซิลิโคนที่เลือก..Mentor 250 cc ผิวทราย

 

mentorผิวทราย


ฟื้นตัวเร็วเพราะไม่เจ็บเลยค่ะ


ใครจะเชื่อบ้างว่าหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้วไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ มีอาการตึงอยู่ 3 วันแรกค่ะ แต่ก็ลุกได้เองตั้งแต่วันแรกเลยนะคะ ซึ่งบางคนอาจจะลุกยากในช่วงนี้ วันที่ 4 ความตึงก็เริ่มลดลง พอวันที่ 5 ก็ไปทำงานได้แล้วค่ะ เพื่อนๆที่ทำงานตกใจกันหมดเลยว่านี่เราไปเสริมหน้าอกมาเหรอ ทำไมดูไม่เจ็บเลย บางคนก็ขอดูแผล แผลจะเล็กมากๆค่ะ อยู่ที่ใต้ราวนม แผลแห้งดีและเป็นขีดๆเดียวค่ะ ไม่มีรอยตะขาบเลย คุณหมอเย็บแผลละเอียดมากค่ะ โดยรวมถือว่าฟื้นตัวเร็วมากเลยนะ

 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

250cc

 

รีวิวหน้าอกไซส์ 250 cc ไม่ได้เล็กสำหรับเราจริงๆ

อย่างที่คุณหมอบอกเลยค่ะ  250cc เป็นอะไรที่พอดีพอเหมาะมาก ดูใหญ่กว่าที่คิดไว้อีกนะ

 

หน้าอกสวย

 

ทำหน้าอก ทำนม

 

ดูหุ่นดีขึ้น ใส่ Sport Wear สวยเลยค่ะ

 

ศัลยกรรมนม

 

ทำนมที่ไหนดีตอนนี้ครบ 3 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกเข้าที่มากๆ เวลาใส่ชุด SportsWear คือจะดูเต็มมากขึ้น ดูเป็นคนมีหน้าอก ใส่ชุดสวยมากค่ะ มีเพื่อนมาขอดูและขอจับหลายคนเลย ทุกคนชมว่าหน้าอกสวยก็ปลื้มมากๆค่ะ


ใส่เดรสก็สวยนะ

 

เสริมหน้าอก250cc

 

ทำหน้าอกพอดีตัว

 

เสริมหน้าอก ทำนม

 

ศัลยกรรมนมที่ไหนดี

 

jarem clinic

 

ไปเที่ยวกันค่ะ

 

ทำนม

 

เสริมนม เสริมอก

 

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

 

รีวิวทำนม

 

เสริมหน้าอกสวย

 

  Before & After  

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี


จาเรมคลินิก คลินิกดี >> หมอเก่ง


เวลาใครถามว่าเสริมหน้าอกที่ไหน ก็จะแนะนำจาเรมคลินิกตลอด คลินิกดี >> หมอเก่ง เราต้องบอกต่อค่ะ รู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกเสริมหน้าอกที่นี่ สำหรับใครที่หาข้อมูลจะเสริมหน้าอกกันอยู่อยากให้ลองดูจาเรมคลินิกไว้เป็นทางเลือกกันด้วยนะคะ

 

 

  

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

อวดน้องนมสุดปัง! หลังทำนมที่จาเรมคลินิกมาแล้ว 5 ปี

 

ประสบการณ์เสริมหน้าอกสุดประทับใจ By สาวประเภทสอง

 

ชีวิตดีดีย์ หลังเสริมหน้าอกด้วย Motiva Ergonomix 375 cc

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้