อวดน้องนมสุดปัง! หลังทำนมที่จาเรมคลินิกมาแล้ว 5 ปี

Last updated: 12 เม.ย 2565  |  2136 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอก ศัลยกรรมหน้าปก

 

อวดน้องนมสุดปัง! หลังทำนมที่จาเรมคลินิกมาแล้ว 5 ปีสาวๆหลายคนที่กังวลใจว่าหลังการทำนมไปแล้วนานๆ น้องนมจะมีปัญหาอะไรตามมาหรือไม่ ซึ่งวันนี้มิ้นท์จะมารีวิวให้ดูกันว่าหลังจากที่ทำนมกับหมอหลุยส์จาเรมคลินิกไปแล้ว 5 ปี น้องนมคู่นี้เป็นอย่างไรบ้าง มาเริ่มกันเลยค่ะบอกก่อนว่ามิ้นท์ทำนม 375cc ค่ะ ไซส์นี้คุณหมอเลือกให้ แผลอยู่ใต้ราวนม ช่วยให้การดูแลรักษาแผลง่ายขึ้นและฟื้นตัวได้เร็วขึ้นค่ะภาพนี้คือ 14 วันหลังทำนมค่ะ หลังจากทำนมได้แค่ 14 วันก็รู้สึกว่าน้องนมเข้าที่แล้ว ทรงสวย นิ่มเร็ว ไม่เจ็บ เพื่อนๆยังงงเลยค่ะว่าทำไมเราดูไม่เจ็บเลย ก็ไม่เจ็บจริงๆนะคะ มีตึงๆบ้างนิดหน่อยค่ะ และปวดเมื่อยตัวในช่วง 14 วันแรกที่เราต้องนอนหมอนสูง 45 องศาค่ะ นอกนั้นก็ไม่มีอะไร

 

ทำนม ทำหน้าอก

ทำหน้าอก ทำนม

ศัลยกรรมทำหน้าอกหลังทำนมก็รู้สึกมั่นใจในการใส่เสื้อผ้ามากขึ้นค่ะ หน้าอกสวย ชิด และดูธรรมชาติมากๆ เพื่อนเห็นก็ถามทุกคนเลยว่าทำนมที่ไหน ทำไมสวยจัง เนื้อนมดูนิ่มมากๆ ไม่เป็นบล็อกเลย ตรงนี้ดีจริงๆ เพราะไม่เป็นบล็อกมาตั้งแต่แรกแล้ว สุดปังมากๆจ้า

 

รีวิวทำนม

 

เสริมหน้าอก

 

ศัลยกรรมหน้าอกบอกเลยว่าเวลาไปเที่ยวเราใส่เสื้อเข้ารูปคอลึกนิดเดียวก็ดูเซ็กซี่แล้ว มันช่วยให้เราดูหุ่นดีและสมส่วนมากขึ้นด้วย หลังทำนมมาดูมีเชฟเลยนะ ชอบมากๆ ไม่ผิดหวังเลยที่มาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์จาเรมคลินิก

 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

รีวิวทำหน้าอก

 

เสริมนมทำนมมาแล้ว 5 ปี ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลยนะคะ หน้าอกสวย นิ่ม ถูกใจมากๆค่ะ เพื่อนๆของเราที่สนใจจะทำนมก็จะทักมาถามเราอยู่เรื่อยๆเลยว่า ทำไปนานๆแล้วเป็นอะไรมั้ย? มีปัญหามั้ย? ต้องเปลี่ยนซิลิโคนมั้ย? ให้นมลูกได้มั้ย? เราก็เป็นที่ปรึกษาของเพื่อนๆในเรื่องนี้ได้เลย อย่างเช่นคำถามแรกนะคะทำนมไปนานๆแล้วเป็นอะไรมั้ย?

หน้าอกสวยดีมากค่ะ ไม่เป็นอะไรเลย ไม่แข็ง ไม่เป็นพังผืด แต่เราต้องดูแลตัวเองให้ดีตามที่คุณหมอสั่งตั้งแต่หลังทำนมมาจนถึงปัจจุบันเลยนะคะมีปัญหามั้ย?

ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ทรงสวย หน้าอกชิด แผลสวยต้องเปลี่ยนซิลิโคนมั้ย?

ตอนนี้ถ้าเราทำนมกับซิลิโคนที่ได้มาตรฐานก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนซิลิโคนคู่ใหม่แล้วนะคะ อยู่ได้ยาวๆตลอดเลยค่ะ นอกจากว่าจะอยากเปลี่ยนไซส์ให้ใหญ่ขึ้นค่ะให้นมลูกได้มั้ย?

การทำนมสามารถให้นมลูกได้ตามปกติเลยค่ะ

 

ทำนมกับหมอหลุยส์สำหรับเพื่อนๆที่กำลังตัดสินใจจะทำนมก็ลองดูจาเรมคลินิกไว้เป็นตัวเลือกได้นะคะ เพราะตอนนี้มีซิลิโคนที่น่าสนใจมาเพิ่มมากกว่าแต่ก่อนหลายแบบเลย ส่วนคนที่ทำนมไปแล้วก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ จะได้มีรูปทรงหน้าอกสวยๆอยู่กับเราไปนานๆค่ะ

 

 

ถ้าอยากรู้เรื่อง >> ทำนม 5 ปี ไม่มีปัญหา << อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

เสริมหน้าอกวิธีไหนดี

 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ประสบการณ์เสริมหน้าอกสุดประทับใจ By สาวประเภทสอง

 

ชีวิตดีดีย์ หลังเสริมหน้าอกด้วย Motiva Ergonomix 375 cc

 

ทำนม Motiva 315 cc เพิ่มความเซ็กซี่สำหรับถ่ายแบบคอสเพลย์

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้