ประสบการณ์เสริมหน้าอกสุดประทับใจ By สาวประเภทสอง

Last updated: 14 ก.พ. 2565  |  2194 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก สาวสอง

 

ประสบการณ์เสริมหน้าอกสุดประทับใจ By สาวประเภทสองสวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาวจาเรมคลินิก ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นสาวประเภทสอง อยากจะมาเล่าประสบการณ์การเสริมหน้าอกครั้งแรก สำหรับคนที่มีเนื้อน้อย หน้าอกเป็นกระดูกนูน และมีความไม่เท่ากันค่ะ แต่หลังทำก็สามารถมีนมที่สวยได้ เดี๋ยวเราจะให้ดูรูปก่อนเสริมหน้าอกกันก่อนนะคะ**ขอสงวนใบหน้าไว้ก่อนนะคะ เพราะเราเป็นคนขี้อายค่ะ**


Before
 
 
ทำนมสาวสอง
 


สาวสองร่างสูงอย่างเราก็มีหน้าอกประมาณนี้แหละค่ะ
 
 
 
ทำนม สาวสอง
 
 
สาวสองทำนมต้องขอบอกเลยว่าสาวประเภทสองหลายคนก็อยากมีหน้าอกที่ดูเป็นผู้หญิงสวย ดูเป็นธรรมชาติ แต่สรีระของร่ายกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราเป็นคนที่เนื้อหน้าอกน้อย เห็นกระดูกชัดมาก อกกว้าง และหน้าอกไม่เท่ากัน เพื่อนเราก็บอกว่าถ้าเราเสริมหน้าอกมาต้องเป็นบล็อกแน่เลย และเราก็เชื่อแบบนั้นเพราะเนื้อน้อยจริงๆ 555 เราจึงต้องมองหาคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญด้านเสริมหน้าอก และทำให้เรามั่นใจและอุ่นใจ จนมาเจอหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกวิธีการเลือกคลินิกเสริมหน้าอกของเรา คือ หมอผู้ผ่าตัดต้องเป็นหมอที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ประสบการณ์ต้องมาก และผ่านเคสที่มีความหลากหลายพอสมควร และหมอต้องมีเอกลักษณ์เป็นตัวเองของหมอท่านนั้นๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเทคนิคการผ่าตัด , รูปทรงหน้าอก , รอยแผล รู้สึกถูกใจทรงหน้าอกของคนที่มาเสริมหน้าอกที่นี่มากที่สุด เพราะแต่ละรีวิวมีหลายสรีระเลยค่ะ ทำออกมาแล้วทรงสวย บวมน้อย เลยลองมาปรึกษาดู คุณหมอให้คำแนะนำละเอียดดีมากค่ะ แบบไหนดี-แบบไหนเสี่ยง คุณหมอบอกหมดค่ะ ความเป็นไปได้ของสรีระเรา และเราจะสวยที่สุดรูปแบบของเราได้ยังไงบ้าง จึงทำให้เรามั่นใจและอุ่นใจที่จะเลือกทำที่นี่วันที่ไปปรึกษาเสริมหน้าอกคุณหมอจะถามความต้องการของเราก่อน เราเตรียมใจไว้ประมาณ 350 cc++ เพราะคิดว่าเนื้อเราคงไม่พอแน่ถ้ามากกว่านี้ แต่หลังจากประเมินสรีระของเรา คุณหมอดูจากหุ่น ฐานความกว้างของหน้าอก เนื้อหน้าอก ของเราทำได้ 375-400 cc เราเลยเลือกทำที่ 400 cc ด้วยความที่เราเป็นคนสูง (180ซม.+) และฐานหน้าอกกว้าง ถ้าทำเล็กไปอาจจะนมห่างได้

 

ทำนมสาวสองmotiva

 

motiva ergonomixซิลิโคนเสริมหน้าอกที่เราได้เลือกทำเป็นตัว Motiva รุ่นมีชิป 400cc ค่ะ ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความนิ่ม เป็นธรรมชาติ เคลื่อนไหวตามสรีระร่างกาย (คิดในใจทำทั้งทีเอาให้ดีไปเลย) โอเคค่ะหมอ เริ่ม!!ก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอกก็เตรียมตัวเตรียมใจและตรวจร่ายกายมาพร้อม และงดทุกอย่างตามหมอสั่งค่ะ เพื่อความความปลอดภัย เพราะต้องดมยาสลบโดยมีวิสัญญีแพทย์ดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะหลังทำวันแรก รู้สึกแน่นหน้าอกเพราะผ้ารัดแน่น บวกกับเนื้อน้อยด้วยเลยตึงๆบ้าง ความรู้สึกแน่นหน้าอกเราเป็นประมาณ 3 วันค่ะ อาจจะต้องมีเพื่อนหรือครอบครัวอยู่ด้วยแล้วแต่คน หลังจากนั้นความแน่นก็เริ่มบรรเทาลงค่ะ

 

เสริมหน้าอกสาวสอง

 

เสริมนม ศัลยกรรมนม

 

ใส่ชุดราตรีไปงานกลางคืนสวยมากค่ะ เพิ่มความมีสรีระให้กับเราได้ดียิ่งขึ้นโดยที่ไม่ต้องใช้ฟองนำ้ช่วยอีกต่อไป แถมยังดูรูปทรงเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะเลยค่ะ

 

ทำนม สาว25 วันแกะผ้าล้างแผลเห็นนมครั้งแรกดีใจมาก ฉันมีนมแล้ว!!!! เวลาแต่งตัวจะไม่เหนื่อยวุ่นวายหาอะไรมาดันมาปิด แล้วต่อมาคือทรงสวยมาก เพราะก่อนทำเราไม่ได้หวังให้มันสวยเป็นธรรมชาติอะไรมากมายเพราะเนื้อเราน้อย แต่ผลที่ได้เกินคาดค่ะ ไม่ดูเป็นบล็อกจนเกินไป และไม่ห่างมากเกินไป ที่สำคัญไม่บวมไม่เขียวชํ้าเลยยยยย พอใจสุดๆ เพราะขนาดแค่ 5 วันยังสวยขนาดนี้ ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกทำที่นี่ แต่ก็อย่าพึ่งดีใจจนลืมบางอย่างไปค่ะ เพราะคุณหมอเนรมิตรหน้าอกสวยๆให้แล้วการดูแลหลังทำก็สำคัญไม่แพ้กัน เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ เราก็ต้องดูแลนมของเราอย่างต่อเนื่องตามคุณหมอแนะนำจนกว่าจะเข้าที่ เหมือนลูกรักที่เพิ่มมาค่ะ 555

 

Before & After

 

ทำนม400cc

 

ดูด้านข้างให้เห็นชัดๆ

 

 

ทำหน้าอก สาวสองปล. สุดท้ายนี้เราอยากจะฝากถึงสาวประเภทสองหรือผู้หญิงที่กำลังจะตัดสินใจเสริมหน้าอก แต่มีความกังวลว่านมเนื้อน้อย เป็นกระดูกนูน และดูไม่เท่ากัน ทำออกมาแล้วจะดูสวยไหม บอกเลยค่ะว่าเราทำได้ หลายๆคนก็ทำได้ค่ะ ถ้าเราเลือกหมอที่มีความเชี่ยวชาญ และผ่านเคสมาหลากหลายรูปแบบ เข้าใจความเป็นไปได้ของสรีระ เราเชื่อฟังในสิ่งที่คุณหมอแนะนำ แล้วเราจะมีหน้าอกที่สวยที่สุดในแบบของเราค่ะ

 

 

 

อ่าน >> ทำนมสาวสอง << เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ชีวิตดีดีย์ หลังเสริมหน้าอกด้วย Motiva Ergonomix 375 cc

 

ทำนม Motiva 315 cc เพิ่มความเซ็กซี่สำหรับถ่ายแบบคอสเพลย์

 

ทำหน้าอกสวยๆ ใหญ่ๆ ใส่บิกินีได้อย่างมั่นใจ ดูไม่โป๊ะ!

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้