ชีวิตดีดีย์ หลังเสริมหน้าอกด้วย Motiva Ergonomix 375 cc

Last updated: 14 ก.พ. 2565  |  2877 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

ชีวิตดีดีย์ หลังเสริมหน้าอกด้วย Motiva Ergonomix 375 ccสวัสดีค่ะ เพ็ญจะมารีวิวชีวิตดีดีย์ หลังเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนชื่อดังแบรนด์ Motiva รุ่น Ergonomix ขนาด 375 cc ค่ะ กับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าชีวิตดีขึ้นอย่างไรบ้างตามมาดูรีวิวกันเลยค่ะเล่าถึงอดีตก่อนเลยนะคะ ก่อนที่จะมาเสริมหน้าอกเพ็ญมีเนื้อแค่นิดหน่อยค่ะ ใส่เสื้อในคัพ A นมเล็กเหมือนเด็กเลยค่ะ ประกอบกับเราเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายด้วย ออกกำลังกายหนักหน้าอกจะหายไปบางส่วน หน้าอกก็เลยเหลือนิดเดียว ยิ่งมีหน้าอกน้อยอยู่แล้วทีนี้เหมือนเหลือแต่หัวนมเลยค่ะ กลุ้มใจมาก

 พอได้เห็นเพื่อนๆที่ทำงานไปเสริมหน้าอกกันมาหลายคนเลย และมีเพื่อนมาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกด้วยค่ะ ทำให้เราอยากเสริมหน้าอกกับเขาบ้าง อยากเสริมบุคลิกและรูปร่างให้ดูเซ็กซี่ ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจว่าเสริมหน้าอกที่ไหนดี จริงๆ ถามเพื่อนเยอะมากค่ะ ถามรายละเอียดทุกอย่างและขอจับหน้าอกของเพื่อนดูด้วย อยากรู้ว่าทำออกมาแล้วนิ่มไหม จับแล้วเป็นยังไงพอได้มาลองจับหน้าอกของเพื่อนคนที่มาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกแล้วรู้เลยว่านมนิ่มมาก นิ่มกว่าของทุกคนเลย รูปทรงหน้าอกก็สวยธรรมชาติมากๆ คือแบบนี้แหละที่เราชอบ แล้วเพื่อนคนที่เสริมหน้าอกที่อื่นมาก็แนะนำเราว่าให้มาเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกดีกว่า อันนี้ยิ่งน่าแปลกใจเลย แสดงว่าผลงานคุณหมอหลุยส์เขาดีจริงนอกจากนี้เราดูส่วนอื่นด้วยนะ อย่างเช่น แผลผ่าตัด , ระยะเวลาในการพักฟื้น , ความเจ็บ ต่างๆอีกมากมาย พอเราได้ข้อมูลจนมั่นใจแล้วก็เลยตัดสินใจจองคิวเลยทำไมเลือก Motiva Ergonomix เพ็ญคิดว่าไหนๆจะเสริมหน้าอกทั้งที ก็เลือกซิลิโคนดีๆไปเลย พอมาปรึกษากับพี่แอดมินและได้ลองจับซิลิโคนตัวอย่าง ก็เลยเลือกเป็นตัวนี้ค่ะ

 

motiva ergonomixข้อดีของ Motiva Ergonomix คือ เป็นผิวนาโน สัมผัสนุ่มเหมือนนมจริง หากซิลิโคนอยู่ในแนวตั้งจะกลายเป็นทรงหยดน้ำได้ จึงให้รูปทรงที่เป็นธรรมชาติ มีความยืดหยุ่นดีกว่าซิลิโคนชนิดอื่น ทำให้ผ่าตัดผ่านแผลที่เล็กได้ และสามารถเก็บบันทึกรายละเอียดการผ่าตัดเสริมหน้าอกของเราลงในชิปที่ฝังมาด้านในเนื้อซิลิโคน

 

motivaการเสริมหน้าอกครั้งนี้คุณหมอจะใช้เทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane มีแผลผ่าตัดตรงใต้ราวนมค่ะ แผลเล็กประมาณ 3 ซม. เทคนิคทางการแพทย์เหล่านี้เราก็จำเป็นต้องรู้ก่อนการผ่าตัดด้วยนะคะ เอาล่ะค่ะ ไปต่อกันที่วันผ่าตัดเลย

 

dual plane

แผลใต้ราวนมวันผ่าตัดเสริมหน้าอกคุณหมอก็จะแจ้งไซส์ที่แน่นอนอีกทีค่ะ เพ็ญได้ 375 cc ดีใจมากค่ะ ก่อนผ่าตัดก็วาดรูปโครงสร้างก่อน คุณหมอจะเอาปากกามาวาดๆ จากนั้นเราก็เตรียมตัวเข้าสู่ช่วงของการดมยาสลบ by วิสัญญีแพทย์ ตื่นเต้นมากเลยในช่วงนี้ แต่ก็ผ่านมาด้วยดี ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆค่ะ

 

ซิลิโคนmotivaหลังผ่าตัดเสริมหน้าอกที่นี่เราสามารถกลับมาพักฟื้นที่บ้านได้เลย ไม่ต้องนอนค้างคืน เพราะคุณหมอใช้เทคนิคหยุดเลือดแบบทีละเส้นเลือด ทำให้เราไม่มีเลือดออก ร่างกายก็เลยไม่เพลีย และไม่ต้องใส่สายเดรนด้วยค่ะ สะดวกมากๆค่ะ

 

เสริมหน้าอกmotivaช่วงพักฟื้นก็ชิลล์ๆเลยค่ะ แบบที่เพื่อนมารีวิวให้ฟังเป๊ะๆ เพ็ญไม่เจ็บเลยนะคะ และลุกได้เองตั้งแต่วันแรกเลย ความรู้สึกในช่วงนี้เหมือนเราไม่ชินกับซิลิโคนที่เพิ่มเข้ามาในร่างกายเท่านั้นเอง และมันจะแน่นๆ อึดอัดๆอยู่ประมาณ 1 วันค่ะ

 

ทำนมmotiva

 

รีวิวเสริมนม1 เดือนผ่านมาหลังเสริมหน้าอกด้วย Motiva Ergonomix 375 cc แผลเล็กมาก เหมือนเส้นด้าย รูปทรงหน้าอกก็เข้าที่ไวมากค่ะ ไม่เป็นบล็อก ไม่สูง นิ่มเร็ว เพื่อนๆที่เคยแนะนำเรามาขอดูตอนนี้ก็ยังตะลึงกันหมดเลยว่านมนิ่มเร็วมาก เพราะเพิ่ง 1 เดือนเอง แต่ตอนนี้ต้องงดออกกำลังกายไปก่อน รอให้หายดีแล้วค่อยกลับมาออกกำลังกายใหม่อีกครั้งค่ะ

 

ศัลยกรรมหน้าอก

 

ทำหน้าอกที่ไหนดี

 

Before & After

 

375ccปัจจุบันใช้ชีวิตง่ายขึ้นมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการแต่งตัว หาเสื้อผ้าง่าย รวมถึงหาเสื้อในได้ง่ายขึ้นค่ะ ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น ขนาดใส่ชุดที่มิดชิดก็ยังเซ็กซี่เลย เพื่อนๆที่มีปัญหาหน้าอกเล็ก แต่งตัวยาก แต่งตัวไม่สวย ไร้ความเป็นผู้หญิง ขาดความมั่นใจ หรือเหตุผลอื่นๆ ลองมาเป็นลูกสาวหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกด้วยกันนะคะ รับรองหน้าอกสวยไม่ผิดหวังค่ะ

 

 

อยากเสริมหน้าอก Motiva Ergonomix << อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ทำนม Motiva 315 cc เพิ่มความเซ็กซี่สำหรับถ่ายแบบคอสเพลย์

 

ทำหน้าอกสวยๆ ใหญ่ๆ ใส่บิกินีได้อย่างมั่นใจ ดูไม่โป๊ะ!

 

เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยและดี พี่ๆคอนเฟิร์ม

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้