ทำนม Motiva 315 cc เพิ่มความเซ็กซี่สำหรับถ่ายแบบคอสเพลย์

Last updated: 14 ก.พ. 2565  |  1801 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำนม ทำหน้าอก

 

ทำนม Motiva 315 cc เพิ่มความเซ็กซี่สำหรับถ่ายแบบคอสเพลย์สวัสดีค่ะ หมิวเองค่ะ ปกติหมิวรับงานถ่ายแบบคอสเพลย์อยู่เป็นประจำ ซึ่งเราต้องแต่งชุดเป็นตัวการ์ตูนและต้องอินกับคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนนั้นๆ แต่รู้สึกไม่มั่นใจตรงที่เราไม่มีหน้าอกนี่แหละค่ะ เวลาแต่งตัวด้วยชุดคอสเพลย์ที่ต้องดันหน้าอกขึ้นมาก็เกิดปัญหา ไม่มีอะไรให้ดัน ดันไม่ขึ้น หน้าอกเล็ก ทำให้แต่งตัวลำบากค่ะ เลยคิดว่าการทำนมน่าจะเป็นทางออกหนึ่งที่ช่วยเราได้ค่ะ

 

นี่คือก่อนทำนมค่ะ

 แต่การทำนมก็ถือว่าเป็นการศัลยกรรมที่ต้องผ่าตัดใหญ่ ก็เลยต้องใช้เวลาในการตัดสินใจอยู่สักพัก เพื่อคิดถึงผลดี ผลเสียในอนาคต พอเริ่มหาข้อมูลทำนมก็รู้ว่าปัจจุบันนี้การทำนมหรือการศัลยกรรมต่างๆไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดแล้ว เทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้นมาก หมิวดูรีวิวในเน็ตไปเรื่อยๆ ชอบทรงหน้าอกที่ดูมีเนินแต่เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อนๆสูงๆค่ะ เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก เพราะดูรีวิวทำนมของคุณหมอแล้วตรงสเปคมากๆค่ะ

 

motiva ergonomixส่วนข้อมูลซิลิโคนที่เลือกใช้ก็ไม่ได้ดูไว้จริงจัง เพิ่งมาเลือกตอนเข้ามาปรึกษาคุณหมอนี่เองค่ะ ที่จาเรมคลินิกมีตัวอย่างซิลิโคนทำนมให้ลองจับ ก็ลองจับๆบีบๆดู ชอบตัวไหนก็เอาตัวนั้นเลย ตอนนั้นเลือก Motiva Ergonomix เพราะมีชิปด้านใน เก็บข้อมูลการทำศัลยกรรมของเราได้ด้วย ผิวสัมผัสก็นุ่มมากๆ คิดว่าไหนๆจะทำนมแล้วก็เอาตัวท็อปไปเลยดีกว่า

 

ทำนม315ccคุณหมอแนะนำไซส์ 315 cc ให้หมิวค่ะ เพราะเป็นคนตัวเล็ก เนื้อหน้าอกแทบไม่มีเลย และเป็นคนหน้าอกห่างด้วย ไซส์นี้คือเต็มที่แล้ว และคุณหมอเป็นคนที่อธิบายข้อมูลการผ่าตัดดีมากค่ะ ละเอียด เข้าใจง่าย บางเรื่องเราไม่เคยรู้มาก่อนเลย อย่างเช่น คุณหมอจะผ่าตัดแบบหยุดเลือดทีละเส้นเลือดเลย ผ่าตัดแบบไม่มีเลือดออก ทำให้เราไม่เพลียเพราะไม่ได้เสียเลือด เป็นการผ่าตัดแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ที่ทำให้เราจะได้รูปทรงหน้าอกสวย แผลอยู่ใต้ราวนมก็ช่วยให้ดูแลแผลและทำความสะอาดแผลได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญรอยแผลจะยาวเพียงแค่ประมาณ 3 ซม.เองค่ะ เมื่อเวลาผ่านไปแผลจะเป็นรอยขีดขีดเดียวค่ะ และคุณหมอทำนมแบบไม่ใส่สายเดรนด้วยค่ะ อันนี้ดีมากเว่อ เดี๋ยวไปดูรูปหลังทำนมกันเลยนะคะ อยากโชว์แล้ววววว

 

ทำนมหลังการผ่าตัดเสร็จคุณหมอจะให้เรานอนพัก 1 ชม. แล้วกลับบ้านได้เลยค่ะ เราก็เดินได้เอง ลุกได้เองตามปกติเลยนะ ดีมากๆ มีเวียนหัวบ้างนิดหน่อย ฤทธิ์ของยาสลบจะอยู่กับเรา 1 คืน เช้าวันใหม่ก็ไม่เวียนหัวแล้ว

 

รีวิวทำนม ทำหน้าอก

 

ทำนมที่ไหนดี

 

รีวิวนมส่วนช่วงพักฟื้นก็มีตึงๆหน้าอกค่ะ แต่ไม่เจ็บเลย ก็พยายามทำตามที่คุณหมอสั่งทุกอย่าง เพราะจะช่วยให้เราฟื้นตัวได้เร็วขึ้น ดูแลตัวเองดีก็หายเร็วจริงๆค่ะ ใครอยากหายเร็ว ฟื้นตัวเร็วๆ ก็ต้องดูแลตัวเองตามคำแนะนำของคุณหมอนะคะ นอกจากฟื้นตัวเร็วแล้วรูปทรงหน้าอกก็จะเข้าที่เร็วขึ้นและเป็นทรงสวยค่ะ

 

เสริมนม เสริมหน้าอก

 

ทำนมกับหมอหลุยส์

 

คอสเพลย์หลังจากที่ทำนมมาแล้วชีวิตดีขึ้นเลย มั่นใจในการแต่งตัวถ่ายแบบมากขึ้น เวลาใส่ชุดคอสเพลย์ก็รู้สึกว่ามีหน้าอกแล้วดีมากๆ ใส่ชุดสวยขึ้นค่ะ ถ่ายรูปออกมาก็สวย ไม่ผิดหวังเลย รู้งี้ทำนมไปนานแล้วจ้าฝากถึงเพื่อนๆที่ไม่มีความมั่นใจในการแต่งตัว ประสบปัญหาหน้าอกเล็ก หน้าอกแบน หน้าอกห่าง หน้าอกแฟบ หน้าอกย้อย คล้อย หย่อนยาน สารพัดปัญหาหน้าอก หรืออยากแก้หน้าอก อยากอัพไซส์ให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ลองเข้ามาปรึกษาปัญหากับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกดูนะคะ คุณหมอจะวิเคราะห์โครงสร้างร่างกายของเราก่อน รับรองว่าได้คำแนะนำดีๆกลับไปแน่นอนค่ะ

 

หน้าอกสวยถ้ามาปรึกษากันแล้วก็รีบจองคิว และเตรียมร่างกายมาทำนมกันได้เลยนะคะ เดี๋ยวหมิวขอตัวไปถ่ายแบบก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

 

 

ถ้าอยากรู้เรื่อง >> ทำนมเพิ่มความเซ็กซี่ << เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ทำหน้าอกสวยๆ ใหญ่ๆ ใส่บิกินีได้อย่างมั่นใจ ดูไม่โป๊ะ!

 

เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยและดี พี่ๆคอนเฟิร์ม

 

รีวิวทำนม 250 cc ไซส์มินิ สำหรับคนตัวเล็ก

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้