ทำหน้าอกสวยๆ ใหญ่ๆ ใส่บิกินีได้อย่างมั่นใจ ดูไม่โป๊ะ!

Last updated: 14 ก.พ. 2565  |  1699 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอก325cc

 

ทำหน้าอกสวยๆ ใหญ่ๆ ใส่บิกินีได้อย่างมั่นใจ ดูไม่โป๊ะ!สวัสดีค่ะ แพมจะมารีวิวทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor ผิวทราย ขนาด 325 cc กับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิก เพื่อให้เพื่อนๆ ไว้ใช้ดูเป็นข้อมูลก่อนการทำหน้าอกกันนะคะ ซึ่งตอนนี้แพมก็ทำหน้าอกมาได้ 6 เดือนแล้วค่ะ มีความรู้สึกว่าตัวเองเลือกถูกทางมากๆที่มาทำหน้าอกที่นี่ เลยอยากมาแชร์ความรู้สึกและรายละเอียดต่างๆ มาเริ่มกันเลยค่ะ

 

และนี่ก็คือก่อนทำหน้าอก

 

ก่อนทำหน้าอก

 

ทำหน้าอก รีวิวขั้นตอนแรกคือเราต้องหาข้อมูลคลินิกและคุณหมอผู้ที่มาผ่าตัดให้เราก่อนค่ะ แพมหาข้อมูลเองจากการเสิร์จเน็ต หาจากโซเชียลต่างๆด้วย ดูคลินิกที่ติดอันดับต้นๆเรื่องการทำหน้าอกสวยๆ ดูรีวิวทุกที่เลยค่ะ แต่มาสะดุดตารีวิวของจาเรมคลินิก ด้วยรูปทรงที่ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อก ชอบเลยค่ะ แล้วดูประวัติคุณหมอหลุยส์ก็คือผ่าน คุณหมอเก่งและมีประสบการณ์ด้านนี้มามาก แพมเลยทักแชทแล้วเข้ามาปรึกษากับคุณหมอก่อนค่ะ

 

ซิลิโคนทำหน้าอก

 

จาเรมคลินิกคุณหมอตรวจแล้วบอกว่าแพมมีเนื้อหน้าอกเป็นพื้นฐานเดิมเยอะอยู่พอสมควร สามารถใส่ซิลิโคนได้ 325 cc ค่ะ คุณหมอยังบอกอีกว่าไซส์นี้ไม่เล็กนะ เพราะเรามีเนื้อเดิมเป็นทุนอยู่บ้างแล้ว ทำออกมาจะไม่เล็กแน่นอน ก็เลยโอเคค่ะ เลือกตามคุณหมอเลย ใช้ซิลิโคน Mentor แบบผิวทราย

 

ตามมาดูหลังทำหน้าอกกันเลยค่ะ

 

ทำหน้าอกสวยๆ

 

breast surgery

 

breast augmentationหลังทำหน้าอกก็รู้สึกว่าไม่เจ็บเลยนะ แรกๆจะยังมีความตึง และลุกยากบ้างในช่วง 3 วันแรก หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ไปแล้วก็ดีขึ้นค่ะ ใช้ชีวิตและทำกิจกรรมได้เองหมดทุกอย่าง ไปเดินห้างได้ หาข้าวกินเองได้ ไม่ได้เจ็บหรือต้องนอนติดเตียงเลย ดีมากๆค่ะ

 

surgery

 

รีวิวอก

 

ทำนมที่ไหนดี1 เดือนแรกหน้าอกยังไม่นิ่มเท่าไหร่ ต้องใช้เวลาให้หน้าอกเข้าที่ ประมาณเดือนที่ 2 ก็เริ่มรู้สึกว่าทำอะไรได้คล่องขึ้น ลุกง่ายขึ้น กล้ายกแขนมากขึ้น แต่ยังคงระมัดระวังเรื่องยกของหนัก และไม่ออกกำลังกายหนักๆ ดูแลตัวเองเรื่องอาหารการกินให้ครบ 2 เดือนก่อนค่ะ กลัวแผลไม่สวยค่ะ

 

ทำนมกับหมอหลุยส์

 

ลูกสาวหมอหลุยส์

 

หน้าอกสวย

 

รีวิวหน้าอกย่างเข้าเดือนที่ 3 เริ่มรู้สึกหน้าอกนิ่มลงเยอะเลย อยากอวดหน้าอกสวยๆแล้ว ซื้อชุดสวยๆไว้ใส่ถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ

 

เสริมหน้าอก

 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

ทำนม

 

รีวิวทำนม

 

เสริมนมรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นนะคะ เวลาใส่เสื้อผ้าหน้าอกเราก็จะดูเต็มมากขึ้น มีสัดส่วนที่ดีขึ้น เพราะเราเป็นคนตัวเล็ก ถ้าไม่มีหน้าอกเลยจะดูแบนมาก ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่คิดทำหน้าอก

 

ศัลยกรรมหน้าอก

 

ศัลยกรรมทำหน้าอก

 

Before & After

 

รีวิวหมอหลุยส์

 

mentor325ccตอนนี้กล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้นค่ะ ใส่ชุดอะไรก็สวย บอกได้เลยว่าใครที่อยากทำหน้าอกให้รีบทำค่ะ เพราะเราจะสวยมากๆ แนะนำเลยนะคะที่จาเรมคลินิก ให้รูปสวยๆของแพมเป็นเครื่องยืนยันได้เลยว่าคุณหมอหลุยส์ทำหน้าอกสวยจริงไม่จกตา

 

 

ถ้าอยากรู้เรื่อง >> ทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ << เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยและดี พี่ๆคอนเฟิร์ม

 

รีวิวทำนม 250 cc ไซส์มินิ สำหรับคนตัวเล็ก

 

ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก คลินิกที่หลายคนเชื่อมั่น

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้