แก้ตาสองชั้นกับหมอยุ้ย ตาสวยหวาน งานเข้าเพียบ!

Last updated: 23 ก.ย. 2565  |  1198 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวแก้ตาสองชั้น

 

แก้ตาสองชั้นกับหมอยุ้ย ตาสวยหวาน งานเข้าเพียบ!สวัสดีค่ะ การ์ตูน ฑรัญภัค นักแสดงจากละครพื้นบ้านช่อง 7 ค่ะ ผลงานที่ผ่านมาของการ์ตูนก็มีละครหลายเรื่องเลยล่ะค่ะ อย่างเช่นเรื่อง สี่ยอดกุมาร , ดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง , ชะชะช่าท้ารัก , เถียนมีมี่ รักนี้ชั่วนิรันดร์ , ขิงก็รา ข่าก็แรง , พระสุธน มโนราห์ ฯลฯ

 

ทำตา2ชั้น

 

แก้ตา

 

รีวิวทำตา

 

รีวิว แก้ตาสองชั้น

 

รีวิวตา

 

นอกจากนี้ก็มีงานรีวิวสินค้าต่างๆอีกมากมายเลยค่ะ วันนี้การ์ตูนจะพาเพื่อนๆมาดูรีวิวการแก้ตาสองชั้นของการ์ตูนกับคุณหมอยุ้ย ที่จาเรมคลินิกหลังจากที่ตรวจอย่างละเอียดกับคุณหมอยุ้ยแล้วว่ามีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงร่วมด้วย ไปเริ่มต้นกันที่อาการก่อนแก้ตาสองชั้นกันก่อนนะคะ

 

ก่อนแก้ตาสองชั้น >> การ์ตูนเริ่มสังเกตตัวเองมาได้สักพักแล้วว่าชั้นตาเริ่มไม่เท่ากัน มันไม่สมูท เกิดขึ้นหลังจากทำตาสองชั้นที่คลินิกแห่งหนึ่ง (ขอสงวนชื่อคลินิก) ทำมาประมาณ 1 ปี ที่เห็นชัดๆเลยก็คือชั้นตาตรงช่วงหัวตาจะสูงมาก แต่ตรงหางตาจะสโลปต่ำลงมาเป็นเหมือนหนังตาตกลงมาค่ะ บางครั้งก็ทำให้เราดูตาปรือ ดูตาง่วงนอน แต่ถ้าแต่งหน้าเข้มๆจะดูไม่ออก ซึ่งในบางครั้งงานที่เรารับมามันต้องแต่งหน้าอ่อนๆใสๆ ก็จะเห็นชั้นตาที่ไม่เสมอกันจากหัวตาไปยังหางตาชัดมากค่ะ ขาดความมั่นใจไปเลย

 

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงไม่ว่าจะถ่ายรูปหน้าตรงหรือเอียงหน้า หันข้าง หรือมุมไหนๆก็หลบไม่พ้นจริงๆ
 
 
ตาปรือ

 

เมื่อเกิดอาการแบบนี้การทำงานของเราก็เลยยากขึ้น เพราะแต่งหน้ายาก รูปที่ถ่ายออกมาก็ไม่สวย การ์ตูนเลยหาเวลาว่างเคลียร์งานก่อน แล้วหาคลินิกเพื่อแก้ตาสองชั้นค่ะเสิร์จหาคลินิกแก้ตาไปเรื่อยๆ ก็จะเจอคลินิกศัลยกรรมเยอะมากค่ะ แต่เราคิดว่าครั้งนี้เป็นงานแก้ หมอจะต้องเป็นจักษุแพทย์แล้วล่ะ อยากได้ตาสวยๆ ชั้นตาเท่ากัน และชั้นตาไม่สูงเกินไป จะได้ไม่ต้องแก้ตากันอีกรอบ พอพุ่งเป้าไปที่จักษุแพทย์ก็หาข้อมูลได้ง่ายขึ้นค่ะ ดูมาเรื่อยๆ จนมาชอบรีวิวของคุณหมอยุ้ย จาเรมคลินิกหลายคนอาจสงสัยว่า ทำไม? การ์ตูนถึงอยากทำตากับจักษุแพทย์

การ์ตูนคิดว่าจักษุแพทย์คือหมอเฉพาะทางด้านดวงตา แล้วในตาของเราจะมีเส้นเลือดและเส้นประสาทอยู่เยอะมากๆ จักษุแพทย์จะรู้รายละเอียดเกี่ยวกับกายวิภาคดวงตามากกว่าหมอศัลยกรรมทั่วไปนะคะ ดวงตาเราจะปลอดภัยและสวยงามแน่นอนค่ะ

 

กายวิภาคดวงตาจากนั้นการ์ตูนเข้ามาพบคุณหมอก่อน เพราะว่าเคสของการ์ตูนเป็นงานแก้ตาสองชั้น อยากรู้ด้วยค่ะว่าตัวเราเองเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือเปล่า

 

มาถึงแล้ว จาเรมคลินิก

 

จาเรมคลินิกขออภัยหน้าสด

 

แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงวันที่เข้ามาตรวจและขอคำปรึกษากับคุณหมอเราต้องไม่แต่งหน้ามาค่ะ หน้าต้องมาแบบสดๆเลย เพื่อที่คุณหมอจะได้เห็นปัญหาดวงตาที่แท้จริงของเรา

 

ทำตา แก้ตาคุณหมอใจดีมากค่ะ เป็นการปรึกษาพูดคุยที่ละเอียดจริงๆ คุณหมอจะบอกเราหมดเลยว่าอาการเป็นอย่างไร เกิดอาการแบบนี้เพราะอะไร ต้องแก้ไขตรงไหนบ้าง ผลที่ได้จะออกมาประมาณไหน ผลปรากฏว่าการ์ตูนเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจริงๆด้วย แต่เป็นในภายหลังค่ะ ไม่ได้เป็นแต่กำเนิด การรักษาต้องปรับกล้ามเนื้อตาให้แข็งแรงขึ้น แล้วคุณหมอจะกำหนดชั้นตาใหม่ให้ และยังต้องนำไขมันที่หน้าท้องมาเติมที่ตรงเปลือกตาด้วยค่ะ ซึ่งการ์ตูนเป็นคนที่มีโครงสร้างดวงตาเล็กอยู่แล้ว ชั้นตาที่ได้หลังการแก้ไขจะเป็นแบบสไตล์เกาหลีเลย ไม่สูงมาก แล้วเราเองก็อยากได้ชั้นตาแบบนั้นอยู่แล้ว โอเคเลยค่ะ ต้องรีบจองคิวด่วนๆ เพราะคิวเริ่มยาวเป็นเดือนๆแล้ว คุณหมอฮอตมาก

 

เมื่อวันผ่าตัดมาถึงก็มีแอบตื่นเต้นบ้าง แต่พร้อมที่จะสวยแล้วค่ะ

 

jaremclinic


ไปดูหลังการผ่าตัดแก้ตาสองชั้น+กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกันค่ะ

 

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง รีวิว

 

แก้ตา ที่ไหนดี

 

ทำตากรีดยาวผ่านมา 6 ชั่วโมง รวมเวลาในการผ่าตัดและเติมไขมัน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใช้เวลาเยอะ ก็คุณหมอละเอียดมากนี่เอง คุณหมอค่อยๆทำ ค่อยๆบรรจง แบบไม่รีบร้อนและมีความใจเย็นมาก ทำให้เราต้องอดทนรอจนกว่าจะสวยสมบูรณ์แบบ

 

กล้ามเนื้อตา

 

รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

กล้ามเนื้อตา อ่อนแรงออกจากห้องผ่าตัดมาก็มืดเลยค่ะ ชั้นตาที่ได้สวยมาก สมูทมาก เท่ากันเป๊ะๆเลย มีแผลที่คุณหมอเย็บมาให้แบบประณีตมากๆ ไม่กล้าเอามือไปโดนหรือจับที่เปลือกตาเลย มาลุ้นกันต่อว่า 3 วันแรกจะบวมและช้ำแค่ไหน

 

ศัลยกรรมตา

 

ศัลยกรรมตาสองชั้น

 

ศัลยกรรมทำตาการ์ตูนถ่ายรูปก่อนตัดไหมไว้ดูทุกวันและอัปเดตอาการกับทางคลินิกตลอดค่ะ แผลแห้งดี ช่วง 1-5 วันแรกจะมีรอยแดงแถวหางตานิดหน่อยค่ะ พอถึงวันตัดไหมก็ไม่มีรอยแดงแล้ว แต่ตอนนี้ยังแต่งหน้าไม่ได้ค่ะ ต้องรอ 1 เดือนขึ้นไปก่อน และก่อนจะแต่งหน้าต้องมาให้คุณหมอตรวจอีกรอบนะคะว่าแต่งหน้าได้หรือยัง เพื่อความชัวร์ค่ะ ไปไหนมาไหนช่วงนี้ก็ทำได้แค่ทาแป้ง ทาลิป แบบเบาๆค่ะ เว้นตรงรอบดวงตาไว้ก่อน

 

ทำตาเกาหลี

 

วันตัดไหมจ้า

ตัดไหมแล้ว ไม่เจ็บเลย

 

 

ทำตาแผลสวย

 

ทำตาแผลเล็ก


1 เดือนผ่านไป ไวเหมือนโกหก

 

ทำตากับหมอยุ้ยการ์ตูนเข้ามาตามนัดรอบนี้คือครบ 1 เดือนแล้วค่ะ เร็วมากๆ ตรงรอยแผลจะมีคราบไขมันเกาะอยู่ อาจจะเกิดจากการที่เราทายาทุกวัน ที่เปลือกตาก็เลยจะมีคราบไขมันสะสม แล้วเราเองก็ไม่กล้าเช็ดทำความสะอาดแผล คุณหมอเลยให้ขึ้นไปทำความสะอาดแผลด้านบนก่อนกลับค่ะ รอบนี้แผลสะอาดปิ๊งเลย

 

หมอยุ้ย จาเรมคลินิกคุณหมอชมว่าชั้นตาเข้าที่มาก สวยเกือบจะ 100 % เลย ชั้นตาทั้งสองข้างดูกลมกลืนและใกล้เคียงกันมาก จนดูไม่ออกว่าเป็นงานแก้ตาสองชั้น ดีใจมากค่ะ นอกจากนี้คุณหมอยังมีเคล็ดลับในการดูแลดวงตาหลังการผ่าตัดมาแนะนำเราอยู่ทุกครั้งที่เข้ามาตรวจด้วยนะคะ ใครที่มาทำตาหรือแก้ตากันไปแล้วก็ควรมาตรวจตามนัดเพื่อติดตามอาการกันด้วยนะคะ

 

รีวิวตาสวยๆหลังแก้ตาสองชั้นไปได้ไม่กี่วันก็เริ่มมีงานรีวิวสินค้าติดต่อเข้ามาค่ะ การ์ตูนก็รับงานได้เลย เพราะชั้นตาสวยแล้ว ปังปุริเย่มาก เรามั่นใจมากขึ้นในการถ่ายรูปทำรีวิว รับงานรีวิวสินค้าต่างๆตั้งแต่ยังไม่ได้ตัดไหมตาเลยค่ะ ถ่ายรูปทำรีวิวได้เพราะรอยแผลไม่ใช่ปัญหาเลย มองไม่เห็นแผลสักนิด

 

แก้ตา จาเรมคลินิก

 

รีวิวตา หมอยุ้ย

 

ตาสองชั้นสวยๆ

 

แก้ตาแผลสวย

 

ศัลยกรรมแก้ไขตา2ชั้น


มีเพื่อนบอกว่าการ์ตูนเป็นคนหน้าดุ ถ้าไม่ยิ้มจะดูดุมาก ตอนนี้แก้ตาสองชั้นเรียบร้อยแล้วรู้สึกว่าตัวเองตาหวานขึ้นนะ ความหน้าดุลดลงแล้ว

 

ศัลยกรรมแก้ตา

 

แก้ตาที่ไหนสวย

 

ศัลยกรรมแก้ตา

 

หลังแก้ตาสองชั้นกับหมอยุ้ย บวมน้อย ชำ้น้อย ฟื้นตัวเร็วมากค่ะ

 

รีวิวตา

 

  Before & After  

 

แก้ตา2ชั้นเพื่อนๆคนไหนที่อยากทำตาให้สวยปังปุริเย่ หรืออยากแก้ตาสองชั้น แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง สารพันปัญหาดวงตา ก็สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกก่อนนะคะ วันนี้การ์ตูนต้องขอตัวไปก่อน หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้ที่สนใจแก้ตาสองชั้นและรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนะคะ บ๊ายบายค่ะ

 

 

 

แก้ตาสองชั้น รักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง << อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

รีวิวแก้ตา > ชั้นตาสวย บวมน้อย ช้ำน้อย แผลหายไว

 

เก็บหนังตาส่วนเกิน จากภาวะหนังตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

ไม่กล้าถ่ายรูป เพราะปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้