เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยและดี พี่ๆคอนเฟิร์ม

Last updated: 14 ก.พ. 2565  |  2034 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก

 

เสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิก หน้าอกสวยและดี พี่ๆคอนเฟิร์มสวัสดีเพื่อนๆชาวจาเรมคลินิกทุกคนค่ะ เนปจูนเพิ่งได้มีโอกาสมารีวิวเสริมหน้าอกให้เพื่อนๆชมค่ะ หลังจากที่ได้มาเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ครบ 2 เดือน ตามคำแนะนำของพี่ๆที่เรารู้จักค่ะ ทุกคนที่เป็นลูกสาวหมอหลุยส์ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เสริมหน้าอกที่นี่ดีและสวยมากๆ ไม่มีปัญหาตามมา รูปทรงสวย นิ่ม สัมผัสธรรมชาติมากๆค่ะ ใครอยากรู้รายละเอียดตามมาเลยค่ะจากเดิมที่เราเป็นคนมีหน้าอกเล็ก ไม่มีเนิน ทรงหน้าอกต่ำ เวลาแต่งตัวต้องดันนมกันสุดฤทธิ์ เป็นความลำบากอย่างหนึ่งของผู้หญิงนะคะ รู้สึกเห็นคนที่มีหน้าอกแล้วอยากมีหน้าอกบ้าง ทำไมเขาดูสวย แต่งตัวแล้วดูเต็ม จนมาเจอพี่ที่รู้จักเขาแนะนำว่าให้เสริมหน้าอก เขาเองก็เสริมมาแล้วที่จาเรมคลินิกนี่แหละค่ะ แล้วพี่เขาก็รีวิวหน้าอกเขาเองให้เราฟัง พร้อมทั้งเปิดให้ดู คือตะลึงมาก ทำไมมันใหญ่และสวยอย่างนี้ ตรงกลางชิด เนื้อหน้าอกนิ่ม ไม่เป็นบล็อกเลย แบบนี้ต้องจัดแล้วววว

 

เสริมหน้าอก จาเรมก่อนที่เราจะได้ผ่าตัดเสริมหน้าอกกันจริงๆต้องผ่านหลายขั้นตอนเลยนะคะ ไม่ใช่ว่าจะได้ทำกันง่ายๆ อันดับแรกก่อนจะเสริมหน้าอกต้องไปให้คุณหมอหลุยส์ตรวจเช็คหน้าอกเดิมก่อน เพื่อประเมินความเป็นไปได้ในการเลือกไซส์ซิลิโคน ของเนปจูนได้ 375 cc ค่ะ และเราเลือกยี่ห้อซิลิโคนเอง เอาตามสะดวกเลยนะคะ ก็เลยจัด Mentor ผิวทรายไปค่ะ ราคาเบาๆ  

 

mentor

 

ซิลิโคนmentorหลังจากนั้นต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมค่ะ ไปตรวจร่างกายที่รพ.ใกล้บ้านตามที่คุณหมอสั่ง เมื่อผลออกมาโอเคแล้วก็ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ งดสูบบุหรี่ งดดื่มแอลกอฮอล์ งดกินอาหารเสริมและวิตามินทุกชนิด รวมถึงยาที่รับประทานอยู่ด้วยนะคะ หากรับประทานยาตัวใดอยู่ประจำก็ควรแจ้งให้คุณหมอทราบด้วย ไม่ควรปกปิดปัญหาสุขภาพของเรานะคะ หากมีโรคประจำตัว หรือกำลังรักษาอาการเจ็บป่วยอะไรอยู่ก็ควรแจ้งให้คุณหมอทราบด้วยค่ะเพื่อความปลอดภัยของเราเอง

 

ศัลยกรรมหน้าอกเมื่อถึงวันผ่าให้งดน้ำงดอาหารก่อนผ่า 8 ชั่วโมงค่ะ พอจะขึ้นเตียงก็พยายามทำใจให้สบาย สูดลมหายใจเข้าลึกๆ จนวิสัญญีแพทย์เข้ามาวางยาสลบ สักพักเราก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย แต่พอตื่นมาก็สบายๆเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเลย ชิลมาก ไม่เหมือนที่เราเคยอ่านเจอในเน็ตเลย ว่าฟื้นขึ้นมาจะเจ็บนมมาก เจ็บจนร้องไห้ เจ็บเหมือนโดนสิบล้อทับ บลาๆๆๆๆ มันไม่จริงเลย อาจเป็นเพราะวิวัฒนาการทางการแพทย์ก้าวไกลมากขึ้นแล้ว การผ่าตัดเสริมหน้าอกก็เลยทันสมัยมากขึ้น อาการเจ็บปวดก็ลดลง แต่ที่แน่ๆคือคุณหมอหลุยส์เก่งมากค่ะ มีความเป็นมืออาชีพ สมกับที่สร้างชื่อเสียงให้จาเรมคลินิกติดอันดับต้นๆในเว็บไซต์ดังๆได้

 

เสริมนม เสริมอกพอพี่มารับกลับบ้านก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไร ไม่ต้องใส่สายเดรน ใช้ชีวิตได้ตามปกติ แทบไม่ต้องพักก็ยังได้ สบายมากๆ ที่จริงไม่ต้องลางานก็ยังไหว ด้วยความที่ไม่เจ็บเราเลยรู้สึกว่าอยากทำงานต่อทันที แต่ต้องพักผ่อนก่อนเพื่อให้แผลหายเร็วๆ

 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

ทำนม เสริมนมตอนนี้คุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคเย็บแผลแบบใช้ไหมละลาย ไม่ต้องตัดไหม ไม่ต้องใส่สายเดรน แผลใต้ราวนมดูแลง่ายมาก ล้างแผลและทายาปกติเลยค่ะ พอครบ 2 อาทิตย์ก็มาตรวจแผล

 

รีวิว ทำหน้าอก

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

 

หน้าอกสวย

 

เสริมหน้าอก จาเรมคลินิก

 

รีวิวหน้าอก

 

เสริมนมที่ไหนดีครบ 1 เดือนรอยแผลยุบลง ไหมละลายหมดแล้ว สีของแผลเริ่มจางลง เนื่องจากคุณหมอเย็บแผลได้สวยมาก หลังทำเป็นรอยแค่ขีดเดียวเอง รูปทรงหน้าอกก็ดูสวยขึ้นค่ะ มีความสโลปลงและเริ่มนิ่ม ดูเหมือนหน้าอกจริงมากๆค่ะ ไซส์ 375 cc พอดีกับตัวเรามาก ชอบมากค่ะ สวยอึ๋มมากเลย

 

  Before & After  

 

breast augmentationหลังเสริมหน้าอกก็มีความอยากอวดน้องนม อยากแต่งตัวแบบที่เราชอบและกล้าที่จะแต่งตัวมากขึ้นค่ะ เพราะทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น ก็ต้องขอบคุณพี่ๆที่ช่วยให้คำแนะนำเรื่องการเสริมหน้าอกทุกคน และพาเนปจูนมาที่จาเรมคลินิกด้วยนะคะ ขอบคุณคุณหมอหลุยส์ด้วยค่ะ ที่เสริมหน้าอกได้สวยเนียนมากๆ กดไลค์ให้ 1,000 ไลค์เลยค่ะ

 

 

อ่านเรื่อง >> เสริมหน้าอก by หมอหลุยส์ << เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

รีวิวทำนม 250 cc ไซส์มินิ สำหรับคนตัวเล็ก

 

ทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก คลินิกที่หลายคนเชื่อมั่น

 

เสริมหน้าอก เพื่อแก้ไขปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้