เสริมหน้าอกแล้วปังมาก สวยไม่ไหว..ใส่อะไรก็เซ็กซี่

Last updated: 3 ต.ค. 2565  |  1388 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำนม ทำหน้าอก

 

เสริมหน้าอกแล้วปังมาก สวยไม่ไหว..ใส่อะไรก็เซ็กซี่สวัสดีค่ะ วันนี้เอ้จะมาแนะนำเพื่อนๆที่อยากเสริมหน้าอก เนื่องจากเอ้เป็นผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อน อยากให้เพื่อนๆอ่านรีวิวนี้ เพราะจะช่วยลดความกลัว ลดความกังวลก่อนเสริมหน้าอกกันได้นะคะ สำหรับเอ้เลือกเสริมหน้าอกกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกค่ะ ใช้ซิลิโคนของ Motiva 295 cc จะเป็นอย่างไรนั้นเอ้จะพาเพื่อนๆไปดูตั้งแต่ก่อนเสริมหน้าอกกันเลยค่ะ

 

ก่อนเสริมหน้าอก

 

อกเล็ก อกแบนชีวิตนี้พอมีหน้าอกอยู่บ้างนิดหน่อย แต่...หน้าอกไม่มีเนินเลยค่ะ ทรงไม่สวย อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองในการแต่งตัว อยากให้หน้าอกเต่งตึง ทรงสวย ไม่ย้วย ไม่คล้อย ดูอวบอิ่มแบบเป็นธรรมชาติ  อันดับแรกเริ่มมองหาคลินิกเสริมหน้าอกก่อนเลย เสิร์จเน็ตรัวๆจ้า

 

หน้าอกหย่อนคล้อยรูปทรงหน้าอกเดิมก็จะคล้อยนิดๆ ไม่สวย ไม่เต่งตึง ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนตัวเองแล้ว เอ้ดูจาเรมคลินิกไว้ เพราะคุณหมอเก่งและมีชื่อเสียงในเรื่องเสริมหน้าอก ซิลิโคนของที่นี่ก็ได้มาตรฐาน แถมมีวิสัญญีแพทย์ด้วย ราคาตามโปรโมชั่นก็ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ เพราะรวมทุกอย่างไว้แล้วมาดูซิลิโคนกันเลยนะคะ ที่เอ้เลือก Motiva เพราะชอบแบรนด์นี้มานานแล้ว ตั้งแต่เริ่มหาข้อมูลเสริมหน้าอกใหม่ๆ ก็คิดเลยว่าต้อง Motiva พอวันที่ได้มาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ พี่แอดมินก็เอาตัวอย่าง Motiva มาให้ดูด้วย ลองจับดู โอ้โห! คือผิวเนียนนุ่มมาก เป็นซิลิโคนผิวนาโน กึ่งผิวเรียบ-กึ่งผิวทราย ด้านในเป็นเนื้อเจลเกรดพรีเมี่ยม รูปทรงจะเคลื่อนไหวไปตามอิริยาบทของเรา ทำให้หน้าอกของเราแลดูเป็นธรรมชาติ จองตัวนี้เลย

 

ซิลิโคนเสริมหน้าอกปรึกษาคุณหมอแล้วก็คิดว่าจะเสริมหน้าอกตามไซส์ที่คุณหมอเลือกให้ค่ะ คือ 295 cc
 
 
ซิลิโคนmotivaเมื่อมาถึงวันผ่าตัดเสริมหน้าอกที่รอมานานก็แอบตื่นเต้นค่ะ แต่อยากสวยแล้ว พอมาถึงจาเรมคลินิกพี่แอดมินจะพาไปเปลี่ยนชุด แล้วคุณหมอจะวาดรูปที่หน้าอกเราก่อนที่จะขึ้นไปผ่าตัดค่ะ คุณหมอใช้ปากกาวาดเพื่อกำหนดขนาด ระยะของการวางซิลิโคน จากนั้นเราก็จะได้ไปที่ห้องผ่าตัดกันแล้วเอ้ไม่รู้เลยว่าหลับไปตอนไหน จำได้ว่านอนคุยกับพี่ๆเจ้าหน้าที่และคุณหมอวิสัญญี สักพักก็จำอะไรไม่ได้ ตื่นขึ้นมาก็มีนมแล้วค่ะ ที่หน้าอกจะมีบราสวมอยู่ เป็นซัพพอร์ตบราสำหรับคนเสริมหน้าอกและมีผ้าพันอีกชั้นค่ะ

 การใช้ชีวิตของเอ้หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอกก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใดเลย มีแค่ความตึงและแน่นหน้าอกอยู่ประมาณ 3 วันเท่านั้นเองค่ะ เวลาเดิน นั่ง นอน จะรู้สึกหนักๆ คงเพราะช่วงนั้นเราคงยังไม่ชินกับหน้าอกใหม่ที่เพิ่มน้ำหนักมาในร่างกายเราเล็กน้อย รวมๆคือพอใจมากค่ะ คุณหมอใจดีและมือเบามาก

 

รีวิวเสริมหน้าอก โมติว่า

 

breast augmentationรอยแผลของเอ้จะอยู่ที่ใต้ราวนม แผลเล็กและเรียบ ไม่เป็นรอยตะขาบ ไม่นูน คุณหมอเย็บแผลสวยและละเอียดมากค่ะ เพื่อนเห็นเพื่อนก็ยังชมเลย อันที่จริงถ้าไม่เปิดให้เพื่อนดู เพื่อนก็ไม่เห็นหรอกค่ะ แต่หน้าอกเราสวยเราก็อยากโชว์ค่ะ

 

เสริมหน้าอก โมติว่า  ทำหน้าอก โมติว่าที่เห็นหน้าอกสวยๆแบบนี้ เพราะคุณหมอใช้เทคนิคการเสริมหน้าอกแบบ Dual Plane

 

ทำนมที่ไหนดี

 

ทำหน้าอกทรงสวย

 

รีวิว เสริมนม

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

 

ทำนมที่ไหนดี

 

ทำหน้าอกที่ไหนดี

 

เสริมนมที่ไหนดี

 

Before & After

 

 

หน้าอกสวยทั้งหน้าตรงและด้านข้าง

 

295ccใครที่สนใจจะเสริมหน้าอกก็ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ดูได้นะคะ ที่จาเรมคลินิก หน้าอกทรงสวย ไม่จกตา หลังเสริมหน้าอกก็อย่าลืมดูแลตัวเองและเข้ามาตรวจกันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้เอ้ต้องขอจบการรีวิวเสริมหน้าอกสุดประทับใจไว้เท่านี้ก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

 

 

อ่านเรื่อง >> เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ << เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

รีวิวทำหน้าอก เลือกทำหน้าอกอย่างไรให้หน้าอกสวย

 

รีวิวทำนม 300 cc เสริมความมั่นใจ สไตล์สาวตัวเล็ก

 

ทำนมสไตล์สาวสอง สวยเด้งมั่นใจในแบบที่เป็น

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้