รีวิวทำหน้าอก 400cc สุดเซ็กซี่ สไตล์คนกลัวเจ็บ!

Last updated: 3 ต.ค. 2565  |  4874 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอก รีวิวนม

 

รีวิวทำหน้าอก 400cc สุดเซ็กซี่ สไตล์คนกลัวเจ็บ!สวัสดีค่ะ ชื่อแนนนะคะ จะมารีวิวการทำหน้าอกสไตล์คนกลัวเจ็บให้ดูกันค่ะ บอกเลยว่าแนนเองเป็นคนที่ขี้กลัวมากแต่ก็อยากมีหน้าอก เพราะส่วนอื่นๆในร่างกายเราคิดว่าเราโอเคหมดแล้ว เหลือแต่หน้าอกเท่านั้นที่เรายังไม่มี ถึงเวลาที่เราต้องทำหน้าอกเพื่อเพิ่มความมั่นใจแล้วค่ะ เพราะหน้าอกแบนๆมันใส่อะไรก็ไม่สวย

 

 

 ก่อนที่จะมาทำหน้าอกแนนดูข้อมูลอยู่ประมาณ 5-6 ปีได้ค่ะ ด้วยความกลัวเลยคิดนาน เคยถามตัวเองว่ากลัวอะไร กลัวเจ็บ หรือกลัวการดมยาสลบ หรือกลัวการผ่าตัด ก็นั่งคิดนอนคิดว่าแท้จริงแล้วเราแค่กลัวเจ็บ นั่นเพราะว่าเราคิดเอาเอง จริงๆก็มีเพื่อนรอบตัวเราเองทำหน้าอกกันเยอะมากค่ะ ก็พยายามถามเพื่อนว่าทำซิลิโคนอะไร ทำที่ไหนและขอจับดูค่ะว่านิ่มมากมั้ย แล้วถามเพื่อนว่าเจ็บมั้ย ส่วนใหญ่เพื่อนก็บอกว่าไม่เจ็บกันนะคะพอดีมีเพื่อนคนหนึ่งมาทำที่จาเรมคลินิกก็เลยได้แชร์ประสบการณ์กัน เพื่อนบอกว่าไม่เจ็บนะ หลังทำจะแค่รู้สึกตึงๆ แล้วหน้าอกเพื่อนคือสวยมาก เพื่อนทำ400ccค่ะ หน้าอกใหญ่ สวย นิ่มมากค่ะ แล้วเพื่อนก็ไม่เคยมีปัญหาอะไรเลย อีกอย่างคือเห็นว่าจาเรมคลินิกอยู่ใกล้บ้านด้วยก็เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ

 

Before ก่อนทำหน้าอก

 

หน้าอกเล็ก

 

ทำหน้าอกคุณหมอบอกว่าแนนทำหน้าอกได้เต็มที่ 375cc เลยค่ะ แต่แนนอยากได้ใหญ่ๆกว่านี้อีกสักนิดก็เลยขอคุณหมอขยับอัพไซส์ขึ้นมาอีกนิดเป็น 400cc ค่ะ ซึ่งในใจก็กลัวว่าจะใหญ่มากไปจนดูเป็นก้อนกลมๆ แต่ยังไงก็ยังมั่นใจในฝีมือของคุณหมอค่ะว่าหน้าอกเราจะต้องออกมาสวย

 

รีวิวทำหน้าอกหลังจากที่ปรึกษามาหมดแล้วทั้งเพื่อน ทั้งคุณหมอ ก็ได้ฤกษ์งามยามดีทำหน้าอกจริงๆสักที มาดูหลังทำหน้าอกกันเลยค่ะภาพบรรยากาศสดๆหลังทำหน้าอกเสร็จทันทีที่จาเรมคลินิก 
 
เจ็บหรือไม่เจ็บ มาดูกัน!!!
 
 
ทำหน้าอก400ccตอนที่ฟื้นขึ้นมาจำได้ว่าพี่พยาบาลเรียกเรา ลืมตามาก็งงๆว่านี่เราทำหน้าอกเสร็จแล้วเหรอ เลยรีบก้มดูหน้าอกตัวเอง เห็นผ้าพันหน้าอกอยู่แต่มองไม่เห็นหน้าอกหรอกค่ะว่าใหญ่แค่ไหน วันนั้นผ่าตัดเสร็จนอนพักฟื้นสักพักแล้วก็เดินกลับบ้านเองด้วยค่ะ สตรองมากๆ

 

ทำหน้าอกสวย

 

รีวิวเสริมหน้าอก

 

เสริมนม

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี   หน้าอกใหญ่   

 

รีวิวหน้าอกช่วงพักฟื้นก็มีความรู้สึกตึงหน้าอก แน่นๆ แต่ไม่เจ็บเลยค่ะ อาจจะแน่นเพราะผ้าที่พันหน้าอกไว้ พอคลายผ้าออกก็ดีขึ้นค่ะ ตอนแรกที่เห็นหน้าอกอยู่ในผ้ามองดูเหมือนเล็กเลยค่ะ แต่พอแกะผ้าออกก็เลยรู้ว่าไม่เล็กเลยนะ สำหรับ 400cc สวย ใหญ่ ถูกใจมากค่ะ

 

รีวิวนม   รีวิวหน้าอก400cc

ศัลยกรรมหน้าอก   ทำนมกับหมอหลุยส์และแล้วก็รู้ว่าความกลัวที่เราคิดไปก่อนทั้งหมดก็คือเราคิดไปเอง เพราะหลังทำหน้าอกแล้วนอกจากจะไม่เจ็บยังช่วยให้สรีระของเราดูมีเชฟขึ้นเยอะเลยค่ะ รู้งี้ทำหน้าอกไปนานแล้ว ใส่เสื้อผ้าสวยมาก เราสนุกกับการแต่งตัวได้มากขึ้น เห่อเสื้อผ้ามากขึ้นเยอะเลย CFเสื้อผ้าไว้เยอะมากๆ

 

ลูกสาวหมอหลุยส์

 

รีวิวนมสวยๆ

 

รีวิวหน้าอกสวยๆ

 

เสริมหน้าอกใต้กล้ามเนื้อ

 

อัพเดตน้องนม 3 เดือนค่ะ

ตอนนี้น้องนมของแนนนิ่มลงและเป็นรูปทรงที่สวยงามมากขึ้นค่ะ เข้าที่ดีมากๆ ไม่เป็นบล็อกด้วยค่ะ มีความมั่นใจในการแต่งตัวมากขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

รีวิวนม400cc

 

รีวิวอก

 

ทำหน้าอกที่ไหนดี

 

ทำนมกับหมอหลุยส์ตอนนี้แนนมีหน้าอกสวยๆแล้วก็อยากชวนเพื่อนๆมาเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยกันที่จาเรมคลินิกค่ะ หรือลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ดูก่อนได้นะคะ ส่วนแนนต้องขอตัวไปก่อนแล้วนะ บ๊ายบายค่ะ แล้วเจอกันกับแนนได้ในช่อง Youtube Channel : Jarem Clinic นะคะ สวัสดีค่ะ

 

 

ถ้าอยากรู้เรื่อง > ทำหน้าอก400cc < เพิ่มเติมคลิกที่นี่

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ทำนมกับหมอหลุยส์ หน้าอกสวย งานเข้ารัวๆ ปังๆ

 

เสริมหน้าอกสวย ใหญ่ 450cc สุดเซ็กซี่ ..หมอหลุยส์จัดให้!!!

 

รีวิวทำหน้าอก สำหรับคนตัวเล็ก เนื้อหน้าอกน้อย

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้