เสริมหน้าอก อัพไซส์ใหม่ 375 CC เซ็กซี่ทุกมุม

Last updated: 20 มี.ค. 2565  |  3806 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอก อัพไซส์ใหม่ 375 CC เซ็กซี่ทุกมุม

เสริมหน้าอก อัพไซส์ใหม่ 375 CC เซ็กซี่ทุกมุม

เสริมหน้าอก 375cc หมอหลุยส์เสริมให้สวยมาก


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ที่กำลังหาข้อมูลเสริมหน้าอกกันอยู่ วันนี้เราจะมาแชร์ไอเดียการเลือกคลินิกเสริมหน้าอกและการดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอกให้ฟังกันนะคะ ก่อนหน้านี้เราเองก็เคยคิดจะมาเสริมหน้าอกเมื่อหลายปีมาแล้ว แต่ก็ยังไม่กล้าค่ะ ได้แค่ดูๆเอาไว้ จนช่วงหลังมานี้แหละที่เป็นเหมือนยุคแห่งการศัลยกรรมบูมขึ้นมา การหาข้อมูลก็ง่าย เพราะเราดูในอินเตอร์เน็ตได้เลย อ่านกระทู้จากพันทิป ดูรีวิว ดูยูทูป ส่องคลินิกเสริมความงามต่างๆจากเฟซบุ๊ก และเว็บไซต์ด้วย เราดูทุกช่องทางเลย แล้วก็เลือกจากรีวิวรูปทรงหน้าอกที่เราชอบรูปก่อนเสริมหน้าอก

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 1

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 2

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 3

 

ที่ผ่านมาใช้แต่ฟองน้ำเสริมหน้าอก


เป็นคนมีเนื้อนมน้อยมากค่ะ แทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ ต้องใช้ยกทรงแบบเสริมฟองน้ำหนาๆ เสริมซิลิโคน แต่ยังไงก็ยังไม่สวย เลยตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะต้องมาเสริมหน้าอกแล้วนะ เพราะทนรับสภาพน้องนมตัวเองไม่ไหวจริงๆ


ตอนแรกก็เลือกคลินิกไว้ในใจหลายที่นะคะ แล้วก็ค่อยๆตัดออกไปทีละที่ มีโทรถาม แชทถาม หาข้อมูลจากหลายๆที่ จนมาเจอจาเรมคลินิก แล้วพอเราเสิร์จชื่อคุณหมอหลุยส์ดู พบว่าคุณหมอหลุยส์ติดท็อป 1 ใน 5 คุณหมอที่มีฝีมือติดอันดับสุดยอดหมอศัลยกรรม รีวิวก็เพียบ ดูแล้วทุกคนนมสวยมากค่ะ แล้วที่นี่ก็ยังมีวิสัญญีแพทย์เป็นผู้วางยาสลบให้เราด้วยค่ะ ดูแล้วน่าจะปลอดภัย เราขอหลับไปแล้วตื่นมามีนมเลยดีกว่า เลยตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะ

วันที่เข้ามาปรึกษาคุยหมอวันแรกก็รู้สึกว่า ใช่เลย เราตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ คุยหมอแนะนำแบบมืออาชีพมากๆ ใส่ใจทุกรายละเอียด เราให้คุณหมอช่วยวิเคราะห์ขนาดซิลิโคนที่จะใช้ให้เลยค่ะ จะได้เหมาะกับตัวเรา ได้อยู่ที่ 375 CC ค่ะ เป็นแบบผิวเรียบ ของ Mentor จากนั้นก็จองคิวผ่าไว้เลย


มาถึงวันผ่าก็มีตื่นเต้นบ้างค่ะ ว่าถ้าตื่นมาจะสวยเลยมั้ย จะมีนมแล้วนะ พอฟื้นขึ้นมาก็ยิ้มอ่อนเลยค่ะ เรามีนมแล้ว วันแรกที่กลับไปบ้านก็รู้สึกหนักอกหนักใจ เพราะเราไม่เคยมีนม มันเลยหนักๆนิดนึงอ่ะค่ะ เหมือนมีอะไรมาทับ แน่นๆไปหมด เวลาลุกก็ลุกยากหน่อยค่ะ เป็นเฉพาะวันแรกค่ะ วันที่ 2 ก็ลุกเองได้แล้ว

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 4

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 5

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 6

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 7

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 8

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 9

375cc ไม่ผิดหวัง


ตอนวันแรกอยากรู้อยากเห็นมาก เพราะตั้งแต่เราเสริมหน้าอกมาก็ยังไม่ค่อยเห็นอะไร เพราะเขาพันผ้าไว้ จะไปเห็นจริงๆจังๆก็ตอนล้างแผลเลยค่ะ คือแผลเล็กเป็นเส้นขีดเดียว ยาวประมาณ 3 ซม. แทบมองไม่เห็นเลยว่ามีแผล ไม่มีแผลเป็นหรือรอยนูนเลย


อัพไซส์หน้าอก 375 CC 10

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 11

 


หลังจากที่เราสวยแล้วเราก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะคะ การดูแลตัวเองจะยิ่งทำให้เราหายเร็วขึ้นด้วย แต่เราขอสารภาพเลยว่าเราแอบกินอาหารแสลงด้วย 55555555 ไม่ดีนะคะ ห้ามทำตาม มันก็จะคันแผลเลยทันทีที่กินมั่ว พอวันที่ 3 หลังทำ ก็ไปไหนมาไหนเองได้สบายๆเลย วันที่ 5 หลังทำก็ไปทำงานแล้วค่ะ แต่ต้องไม่ยกของหนักนะคะ

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 12

 

เคล็ดลับสำคัญเสริมหน้าอกสวยกับหมอหลุยส์


ต้องบอกเพื่อนๆที่เสริมหน้าอกมาใหม่ๆนะคะ ว่าห้ามยกของหนักเด็ดขาด มันสำคัญมากกับการสมานแผลภายนอกของเรา และภายในที่เรามองไม่เห็นอีกด้วยนะคะ ต้องดูแลตัวเองดีๆ จะฟื้นตัวได้เร็วหรือช้าต้องขึ้นอยู่กับตัวเราด้วยค่ะ

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 13

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 14

 

อัพไซส์หน้าอก 375 CC 16ตอนนี้เสริมหน้าอกครบ 1เดือนครึ่งแล้ว อึ๋มขึ้นมากเลยค่ะ ใส่ชุดอะไรก็ได้ จะชุดทำงาน ชุดไปเที่ยว จะสายเดี่ยวหรือสายสปาเกตตี ก็สวยได้ สวยยันชุดชั้นในเลยจ้า ขนาดไม่ใส่อะไรเลยหน้าอกก็ยังสวยเป็นรูปทรงดีงามมากๆ ประทับใจทุกอย่างที่จาเรมคลินิก บริการดีเสมอต้นเสมอปลาย หลังเสริมหน้าอกไปแล้วก็ยังมีการติดตามผลที่ดีอย่างต่อเนื่องด้วยค่ะ ใครที่สนใจเสริมหน้าอกต้องรีบเลยนะคะ หรือจะเข้ามาคุยกับคุณหมอก่อนจะได้รู้ว่าเราเสริมหน้าอกได้ประมาณไหนค่ะหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆนะคะ

  

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

บอกลาบราฟองน้ำ หลังเสริมหน้าอกสุดเซ็กซี่

 

รีวิวทำนมที่จาเรมคลินิก ทำนมชาตินี้ สวยชาตินี้เลย..

 

เสริมหน้าอกสวย กับหมอหลุยส์ โปรไฟล์ดี ไม่มีเคสหลุด

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้