Motiva Breast Implant ซิลิโคนเจลนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

Last updated: 23 เม.ย 2565  |  4001 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ซิลิโคนmotivaMotiva Breast Implantการศัลยกรรมเสริมหน้าอกในยุคเก่าที่วัสดุอุปกรณ์ยังไม่ถูกพัฒนาให้มีความคงทนและปลอดภัยมากนัก เมื่อแรกเริ่มยังคงใช้เป็นซิลิโคนแบบถุงน้ำเกลือ ซึ่งเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แตก รั่ว ซึมได้ง่าย ซิลิโคนจึงถูกพัฒนาและปรับเปลี่ยนให้มีความทนทานและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จนกลายมาเป็นซิลิโคนเจลแบบในปัจจุบัน ที่มีความทนทาน เหนียวนุ่ม ยืดหยุ่น ทนต่อแรงกระแทกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ และถึงแม้จะมีการรั่ว ซึม เกิดขึ้นภายในร่างกาย เนื้อเจลภายในซิลิโคนที่ถูกพัฒนาขึ้นมานี้ ก็จะยังคงรูปเป็นเจลอยู่ จะไม่แยกตัวรั่วไหลมาแทรกซึมเข้าสู่ร่างกายของเรา และไม่มีปัญหาต่อการให้นมบุตรซิลิโคนทำนม 


ซิลิโคน Motiva

 

motiva

 

โมติว่า

 

motiva implantsซิลิโคนเจลสัญชาติเกาหลี

 

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม และผลิตด้วยเทคโนโลยี Ergonomix รูปทรงเหมาะสมกับสรีระของร่างกาย และสามารถเคลื่อนไหวไปพร้อมๆกับร่างกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยสำหรับเคสที่เสริมหน้าอกเป็นครั้งแรก และเคสที่แก้ไขหน้าอกเป็นครั้งที่สองซิลิโคนทรงหยดนำ้


ข้อดีของซิลิโคน Motiva1.ให้ความนุ่ม ยืดหยุ่นสูง เสมือนหน้าอกจริง

2.ผิวสัมผัสแบบ Nano Texture เป็นผิวเรียบกึ่งผิวทราย

 

ซิลิโคนเจล3.ช่วยลดการเกิดพังผืดรัดถุงซิลิโคนและลดการฉีกขาด

4.ได้รับการตรวจสอบและยืนยันมาตรฐานจาก FDA

 

ซิลิโคนเสริมหน้าอก5.ให้รูปทรงที่เป็นธรรมชาติ มีให้เลือกหลายรูปทรงและหลายไซส์

 

โมติว่ามีชิป6.เทคโนโลยีฝังชิพ (เฉพาะรุ่น) สามารถบันทึกหลักฐานการทำศัลยกรรมหน้าอกไว้ตรวจสอบภายหลังได้ ง่ายต่อการติดตามและแก้ไข

7.ช่วยลดขนาดของรอยแผลผ่าตัดให้เล็กลง

8.เหมาะกับผู้ที่มีผิวบาง ไม่เป็นคลื่นหรือเห็นขอบซิลิโคน

 

ซิลิโคนฝังชิป


การเลือกซิลิโคนที่ดี ได้มาตรฐานนอกเหนือไปจากการเลือกซิลิโคนที่ดีและได้มาตรฐานแล้ว ควรเลือกทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และเลือกสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย เมื่อได้ทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้วควรเก็บเลขซีรีส์นัมเบอร์ที่ได้มาจากซิลิโคนไว้เป็นอย่างดี เมื่อมีการเกิดปัญหาขึ้นในระยะยาวจะช่วยในการตรวจสอบและดำเนินการแก้ไขได้โดยง่าย

 

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

 

คุณรู้หรือไม่? “บุหรี่” ภัยเงียบศัลยกรรม

 

คำถามที่ผู้หญิงอยากรู้ ทำนมแล้วให้นมบุตรได้ไหม?

 

Capsular contracture พังผืด คืออะไร?

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้