Last updated: 20 ม.ค. 2566 | 396 จำนวนผู้เข้าชม |
สวัสดีค่ะ เราจะมารีวิวเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ เราเองก็เสริมหน้าอกมาแล้ว 8 ปี ตั้งแต่จาเรมคลินิกเปิดใหม่ๆเลย ตอนนั้นหาข้อมูลมาจากในเฟซบุ๊ก เน้นดูรีวิวเยอะๆ ชอบหน้าอกแบบธรรมชาติและมีความนิ่ม ก็มาถูกใจรีวิวของที่นี่ค่ะ เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ก่อน
เสียดายที่เราเสริมหน้าอกมานานมาก เลยไม่มีรูปสมัยก่อนทำหน้าอกมาให้ดูเลย เปลี่ยนโทรศัพท์มาหลายเครื่องแล้ว สมัยนั้นคือจะแบนมากๆ แบนแบบไม้กระดานเลย แล้วเราอยากมีความมั่นใจในการแต่งตัว ไม่ได้ต้องการหน้าอกใหญ่มาก แต่อยากได้แบบพอมี ให้แต่งตัวแล้วเป็นรูปเป็นทรง ก็บอกความต้องการกับคุณหมอไปค่ะ
ตอนนั้นซิลิโคนที่จาเรมคลินิกมีให้เลือกก็จะมี Euro , Sebbin , Mentor ประมาณนี้ค่ะ เรารู้สึกชอบ Mentor มากที่สุดเพราะว่าจะดังมากในตอนนั้นค่ะ ราคากำลังดีด้วย ส่วน Motiva ยังไม่ถือกำเนิดเลยค่ะ พอคุณหมอวัดไซส์และประเมินให้ 375 cc ก็เลยจองทำเป็น Mentor ผิวทรายไว้ค่ะ
หลังทำหน้าอกเสร็จใหม่ๆไม่เจ็บเลยค่ะ ผ่าตัดเสร็จจะได้นอนพักก่อนอีก 1-2 ชม.ค่ะ จากนั้นพี่แอดมินจะมาปลุก แล้วเราก็เดินกลับบ้านได้เองเลย วันนั้นเราไปเดินเซ็นทรัลพระราม 9 ต่อเลยด้วย ชิลล์มาก ไปหาข้าวกิน เดินเล่น ช้อปปิ้ง สบายๆเลย ไม่มีอาการข้างเคียง ไม่ง่วงนอน ไม่คลื่นไส้หรืออาเจียนเลยค่ะ (อันนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคลนะคะ)
เป็นคนชอบเที่ยวทะเลและชอบใส่บิกินี ชุดว่ายน้ำต่างๆ แล้วก็รับงานถ่ายแบบด้วยค่ะ งานปังมาก ขนาดว่าเสริมหน้าอกมาหลายปีแล้ว สภาพหน้าอกของเรายังคงเดิมไม่มีเปลี่ยน ไม่คล้อย ไม่เสียทรง ไม่ออกข้าง ยังดูดีอยู่เลยค่ะ
วันนี้ได้โอกาสก็เลยเข้ามาที่จาเรมคลินิกให้คุณหมอหลุยส์ตรวจเช็คหน้าอกอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เข้ามาหลายปี คุณหมอยังชมเลยค่ะว่าเราดูแลตัวเองได้ดี หน้าอกยังสวยเหมือนเดิม แผลก็เรียบเนียน ไม่มีพังผืด ไม่จำเป็นเลยว่าทำหน้าอกไปนานๆแล้วต้องมาเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ เพราะว่าหน้าอกเราไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย และคุณหมอก็แนะนำให้ใส่บราตอนนอนเพื่อกระชับรูปทรงหน้าอกไว้ให้สวยเข้ารูปตลอดค่ะ
ปัจจุบันนี้ซิลิโคนมีการพัฒนาที่ดีขึ้นมากๆเลย มีหลายแบบหลายรุ่นเป็นอีกทางเลือกที่เพิ่มขึ้น ทั้งสวยขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจจะเสริมหน้าอกลองแวะเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกได้นะคะ
รีวิวที่เกี่ยวข้อง
รีวิวทำหน้าอก 8 ปี การันตีสวยจริง นิ่มจริง!
เสริมหน้าอก ปรับรูปทรง เพิ่มเนินอกสวยชิด By คนขี้กลัว
รีวิวศัลยกรรมหน้าอก 295 cc โดย คนเนื้อหน้าอกน้อย
8 ก.พ. 2566
31 ส.ค. 2565