หน้าอกสวย ไม่เจ็บ หลังทำเสร็จไปเดินห้างได้เลย

Last updated: 20 ม.ค. 2566  |  396 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

 

เสริมหน้าอกไม่เจ็บจริงไหม???สวัสดีค่ะ เราจะมารีวิวเสริมหน้าอกที่จาเรมคลินิกค่ะ เราเองก็เสริมหน้าอกมาแล้ว 8 ปี ตั้งแต่จาเรมคลินิกเปิดใหม่ๆเลย ตอนนั้นหาข้อมูลมาจากในเฟซบุ๊ก เน้นดูรีวิวเยอะๆ ชอบหน้าอกแบบธรรมชาติและมีความนิ่ม ก็มาถูกใจรีวิวของที่นี่ค่ะ เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ก่อนบอกลาความแบนเสียดายที่เราเสริมหน้าอกมานานมาก เลยไม่มีรูปสมัยก่อนทำหน้าอกมาให้ดูเลย เปลี่ยนโทรศัพท์มาหลายเครื่องแล้ว สมัยนั้นคือจะแบนมากๆ แบนแบบไม้กระดานเลย แล้วเราอยากมีความมั่นใจในการแต่งตัว ไม่ได้ต้องการหน้าอกใหญ่มาก แต่อยากได้แบบพอมี ให้แต่งตัวแล้วเป็นรูปเป็นทรง ก็บอกความต้องการกับคุณหมอไปค่ะMentor 375 cc ผิวทราย

 

mentorผิวทรายตอนนั้นซิลิโคนที่จาเรมคลินิกมีให้เลือกก็จะมี Euro , Sebbin , Mentor ประมาณนี้ค่ะ เรารู้สึกชอบ Mentor มากที่สุดเพราะว่าจะดังมากในตอนนั้นค่ะ ราคากำลังดีด้วย ส่วน Motiva ยังไม่ถือกำเนิดเลยค่ะ พอคุณหมอวัดไซส์และประเมินให้ 375 cc ก็เลยจองทำเป็น Mentor ผิวทรายไว้ค่ะหลังทำเสร็จไปเดินห้างได้เลย

 

ทำนมหลังทำหน้าอกเสร็จใหม่ๆไม่เจ็บเลยค่ะ ผ่าตัดเสร็จจะได้นอนพักก่อนอีก 1-2 ชม.ค่ะ จากนั้นพี่แอดมินจะมาปลุก แล้วเราก็เดินกลับบ้านได้เองเลย วันนั้นเราไปเดินเซ็นทรัลพระราม 9 ต่อเลยด้วย ชิลล์มาก ไปหาข้าวกิน เดินเล่น ช้อปปิ้ง สบายๆเลย ไม่มีอาการข้างเคียง ไม่ง่วงนอน ไม่คลื่นไส้หรืออาเจียนเลยค่ะ (อันนี้ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคลนะคะ)เอารูปสวยๆหลังเสริมหน้าอกมาฝากค่ะ

 

breast surgery

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

เสริมนมเป็นคนชอบเที่ยวทะเลและชอบใส่บิกินี ชุดว่ายน้ำต่างๆ แล้วก็รับงานถ่ายแบบด้วยค่ะ งานปังมาก ขนาดว่าเสริมหน้าอกมาหลายปีแล้ว สภาพหน้าอกของเรายังคงเดิมไม่มีเปลี่ยน ไม่คล้อย ไม่เสียทรง ไม่ออกข้าง ยังดูดีอยู่เลยค่ะแวะมาตรวจหน้าอกครบ 8 ปี

 

หมอหลุยส์วันนี้ได้โอกาสก็เลยเข้ามาที่จาเรมคลินิกให้คุณหมอหลุยส์ตรวจเช็คหน้าอกอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เข้ามาหลายปี คุณหมอยังชมเลยค่ะว่าเราดูแลตัวเองได้ดี หน้าอกยังสวยเหมือนเดิม แผลก็เรียบเนียน ไม่มีพังผืด ไม่จำเป็นเลยว่าทำหน้าอกไปนานๆแล้วต้องมาเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ เพราะว่าหน้าอกเราไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย และคุณหมอก็แนะนำให้ใส่บราตอนนอนเพื่อกระชับรูปทรงหน้าอกไว้ให้สวยเข้ารูปตลอดค่ะ

 

รีวิวหน้าอก

jaremclinic

ศัลยกรรมนม

เสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์

ทำหน้าอกสาวสอง

สาวสองทำนมมีซิลิโคนเป็นตัวเลือกมากขึ้นปัจจุบันนี้ซิลิโคนมีการพัฒนาที่ดีขึ้นมากๆเลย มีหลายแบบหลายรุ่นเป็นอีกทางเลือกที่เพิ่มขึ้น ทั้งสวยขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น หากเพื่อนๆคนไหนที่สนใจจะเสริมหน้าอกลองแวะเข้ามาปรึกษาพูดคุยกับคุณหมอหลุยส์ที่จาเรมคลินิกได้นะคะ

 

 


 

 

 

 รีวิวที่เกี่ยวข้อง


รีวิวทำหน้าอก 8 ปี การันตีสวยจริง นิ่มจริง!


เสริมหน้าอก ปรับรูปทรง เพิ่มเนินอกสวยชิด By คนขี้กลัว


รีวิวศัลยกรรมหน้าอก 295 cc โดย คนเนื้อหน้าอกน้อยเว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้