รีวิวทำหน้าอก 8 ปี การันตีสวยจริง นิ่มจริง!

Last updated: 18 ม.ค. 2566  |  259 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวทำหน้าอก


รีวิวทำหน้าอก นิ่มจริง!สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกค่ะ เหตุผลที่อยากมาทำหน้าอกก็เพราะว่าอยากให้รูปร่างดูสมส่วนขึ้นค่ะ เนื่องจากเป็นคนไม่มีหน้าอกเลย แบบอกไข่ดาวมากๆ หุ่นเราจะดูผอมๆตรงๆ ไม่มีเชฟ แต่ไม่อยากทำหน้าอกใหญ่เกินไปนะคะ อยากได้หน้าอกพอดีตัว เลยเริ่มหาข้อมูลในกูเกิ้ลและเฟซบุ๊กดูค่ะอยากได้หน้าอกพอดีตัวซึ่งนั่นก็ผ่านมา 8 ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นเราน่าจะอายุ 20 ต้นๆเอง คลินิกเสริมหน้าอก เสริมความงาม ยังมีไม่มากเหมือนตอนนี้ ทำให้เราไม่ต้องคิดนาน เราดูรีวิวหลายๆที่ก่อนว่าชอบหน้าอกรูปทรงแบบไหนแล้วก็ตัดสินใจมาปรึกษากับหมอหลุยส์ก่อน เพราะรูปทรงของที่นี่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อกกลมๆ ดูมีความคล้อยนิดๆ และคุณหมอไม่เน้นทำใหญ่ๆเกินตัวให้คนไข้ค่ะ เน้นสวยงามปลอดภัย325 cc ไซส์นี้หมอเลือกให้หลังปรึกษาคุณหมอเลือกไซส์ให้ 325 cc ค่ะ เราว่ากำลังดีเลยแหละ ก็จองคิวเลย พี่ๆที่จาเรมคลินิกดูแลเราแบบเป็นกันเองมาก วันที่มาผ่าตัดก็เลยไม่ค่อยกลัวค่ะ พี่เขาชวนคุยจนเรารู้สึกสบายใจขึ้น ลดความตื่นเต้นลงไปได้เยอะเลย ตอนตื่นขึ้นมาก็ไม่ได้เจ็บอะไรนะคะ ออกจะง่วงๆมากกว่าค่ะ นอนพักเยอะๆ แล้วก็ดูแลตัวเองตามที่หมอแนะนำค่ะ ฟื้นตัวไวมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลย


รีวิวทำนม


ทำนมฟื้นตัวไว ทรงสวย เป็นธรรมชาติช่วงแรกหลังผ่าตัดใหม่ๆ หน้าอกจะยังตึงอยู่ประมาณ 2 เดือนค่ะ พอเข้าเดือนที่ 3 ก็นิ่มลงอย่างเห็นได้ชัด รูปทรงเริ่มเข้าที่ ดูคล้อยลงนิดหน่อย เป็นธรรมชาติมากขึ้นแล้วค่ะ ตรงกลางหน้าอกก็ชิดกันดีมากค่ะ


ทำหน้าอก

ศัลยกรรมหน้าอกรูปร่างสมส่วน ดูไม่โป๊ะ!ขออภัยที่ไม่มีรูปก่อนทำหน้าอกมาเปรียบเทียบให้ดู เพราะว่าทำหน้าอกมานาน 8 ปีแล้วค่ะ รูปก่อนทำก็เลยหายไปหมดกับโทรศัพท์เครื่องเก่าค่ะ แต่ขอยืนยันเหมือนเดิมนะคะว่าที่จาเรมคลินิกคุณหมอเก่งจริงๆ และทำหน้าอกออกมาสวยมาก ดูเหมือนหน้าอกธรรมชาติเลย ตอบโจทย์ความอยากได้หน้าอกพอดีตัว เพราะหลังทำดูไม่โป๊ะเลย สิ่งที่ได้อีกอย่างคือรูปร่างที่สมส่วนขึ้นอย่างที่เราต้องการเลยค่ะ


เสริมหน้าอกที่ไหนดี

เสริมนมหน้าอกสวยมาพร้อมความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดีขอบคุณคุณหมอมากๆเลยนะคะ ที่เนรมิตหน้าอกสวยๆให้พร้อมกับความมั่นใจและบุคลิกภาพที่ดีขึ้น ตอนนี้เราก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ก็คือ สอบได้แอร์โฮสเตสแล้ว สานฝันอาชีพที่อยากทำด้วยบุคลิกภาพที่มาดมั่น จะได้สวมใส่เครื่องแบบสวยๆให้ดูสมส่วนอย่างมั่นใจอีกด้วยค่ะ


325ccส่วนใครที่อยากมีหน้าอกสวยๆ มาช่วยสร้างรูปร่างที่ดีแบบเรา สามารถเข้ามาขอคำปรึกษากับคุณหมอหลุยส์ได้เลยนะคะ ที่จาเรมคลินิกค่ะ
รีวิวที่เกี่ยวข้อง


เสริมหน้าอก ปรับรูปทรง เพิ่มเนินอกสวยชิด By คนขี้กลัว


รีวิวศัลยกรรมหน้าอก 295 cc โดย คนเนื้อหน้าอกน้อย


เสริมหน้าอก Motiva 295 cc เติมเต็มบุคลิกภาพที่ดีให้ตัวเอง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้