เสริมหน้าอก ปรับรูปทรง เพิ่มเนินอกสวยชิด By คนขี้กลัว

Last updated: 14 ม.ค. 2566  |  326 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี


รีวิวเสริมหน้าอก By คนขี้กลัวเมื่อ 2 ปีที่แล้วเคยดูคลินิกเสริมหน้าอกไว้ที่หนึ่งค่ะ จ่ายเงินจองไว้แล้วด้วย แต่ว่ายังไม่ทำหน้าอกตอนนั้นเพราะยังมีความกลัว เป็นคนขี้กลัวมากค่ะ กลัวนั่น กลัวนี่ กลัวเจ็บ กลัวไม่ฟื้น คิดมาก ใจยังไม่พร้อม ก็เลยใช้เงินมัดจำนั้นไปทำอย่างอื่นแทน แบบพวกฉีดผิวหน้าค่ะ แล้วคุณหมอที่คลินิกนั้นเป็นหมอแบบหมุนเวียน ไม่มีหมอประจำ พอเราพร้อมที่ทำแล้วถามไปอีกทีคุณหมอท่านนั้นก็ลาออกไปแล้ว ก็เลยมองหาคลินิกใหม่ค่ะ


เสริมหน้าอกชอบรีวิวเสริมหน้าอกจาเรมคลินิกเมื่อจิตใจพร้อมที่จะเสริมหน้าอกจริงๆก็หาข้อมูลต่อ อยากได้คลินิกที่มีหมอประจำ หมอเก่งๆ เป็นศัลยแพทย์ ก็ทักไปคุยอยู่ 2-3 คลินิก แต่มีที่หนึ่งรู้สึกว่าเขาฮาร์ดเซลล์ไปนิดหนึ่ง เหมือนคุยแล้วยังไม่ถูกใจค่ะ เลยยังไม่ตัดสินใจทำหน้าอกที่นั่น ดูรีวิวมาเรื่อยๆก่อนจนมาเจอจาเรมคลินิก ชอบตรงรีวิวเสริมหน้าอกของคุณหมอหลุยส์ที่ดูเป็นธรรมชาติมากๆ เราก็ทักเข้ามาคุยแล้วเข้ามาปรึกษาอีกทีค่ะMotiva Ergonomix 335 cc


motiva ergonomixคุณหมอวัดไซส์แล้วประเมินให้ 335 cc ค่ะ เราเลือกทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva Ergonomix ออกมาดูใหญ่กว่าไซส์นี้แน่เพราะว่าเราเป็นคนที่มีหน้าอกเดิมอยู่บ้างแล้ว ที่อยากจะเสริมหน้าอกก็เพราะของเดิมมันคล้อยลงมา ทรงไม่สวย ใส่เสื้อผ้าแล้วไม่มีเนิน และอยากให้หน้าอกใหญ่ขึ้นอีกนิดด้วยค่ะ และที่เลือกซิลิโคนนี้เพราะว่าดีที่สุดในปัจจุบันเลย เรามาลองบีบๆจับๆดูตัวอย่างของ Motiva แล้วก็ชอบตัวนี้ค่ะ มีชิปฝังอยู่ด้านในด้วย ตรงนี้เก็บข้อมูลของเราไว้ในชิป วันหน้ามาสแกนอ่านข้อมูลกับเครื่องของ Motiva ได้ที่คลินิกเลยค่ะ เดี๋ยวมาดูหลังทำกันนะคะ


รีวิวเสริมหน้าอก

ทำหน้าอกหมดกังวลเรื่องรูปทรงหน้าอกรูปอาจจะยังมีไม่เยอะ เพราะว่าเพิ่งทำไปไม่นานเลยยังไม่ค่อยได้ไปเที่ยวไหน เท่าที่ไปเที่ยวมาก็มีประมาณนี้เองค่ะ ใส่บิกินีได้สวยมากๆ หน้าอกเป็นทรงแล้ว มีเนิน สวย ชิด ไม่ต้องมานั่งกังวลแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่ใส่บราก็ยังเป็นทรงสวยเลย ชอบมาก


ทำนม

รีวิวเสริมนม

ศัลยกรรมหน้าอกเสริมหน้าอกไม่เจ็บและน่ากลัวอย่างที่คิดตอนทำหน้าอกเสร็จใหม่ๆบอกเลยว่าฟื้นตัวเร็ว ไม่เจ็บ ก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมไม่ทำหน้าอกตั้งนานแล้ว มัวแต่กลัว ความจริงไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นเลยค่ะ เพราะที่จาเรมคลินิกเขามีวิสัญญีแพทย์ด้วย เราเบาใจได้เลยว่าเราจะมีผู้เชี่ยวชาญดูแลเรื่องดมยาสลบอย่างปลอดภัย คุณหมอหลุยส์ก็ดูแลหลังเสริมหน้าอกต่อเนื่องดีมากค่ะ มีการติดตามให้เข้ามาตรวจตลอด มีข้อสงสัยอะไรสามารถสอบถามแอดมินได้เลยค่ะ ตอบเร็วมากนะ เอาไป 10 คะแนนเต็มอย่าลืมลงทะเบียนซิลิโคนกันด้วยนะคะหลังเสริมหน้าอกไปแล้วด้วย Motiva Ergonomix เราจะได้กล่องซิลิโคนและบัตรรับประกันที่มีเลขซีรีส์นัมเบอร์กลับบ้านไปด้วย อย่าลืมดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นของ Motiva แล้วนำเลขข้างกล่องมาลงทะเบียนซิลิโคนกันด้วยนะคะ ต้องลงทะเบียนภายใน 90 วันนับจากวันผ่าตัด เพื่อรับสิทธิ์การรับประกันการเกิดพังผืดนานถึง 10 ปีเลยค่ะ


เสริมหน้าอกที่ไหนดีBefore & Afterทำหน้าอกด้วยซิลิโคนดีๆ กับหมอเก่งๆ ก็สบายใจค่ะ ไม่ต้องกลัวหรือกังวลอีกต่อไป เพื่อนๆที่ดูรีวิวอยู่ทักมาปรึกษาพี่ๆที่จาเรมคลินิกได้เลยนะคะ จะได้สวยไปด้วยกันรีวิวที่เกี่ยวข้อง


รีวิวศัลยกรรมหน้าอก 295 cc โดย คนเนื้อหน้าอกน้อย


เสริมหน้าอก Motiva 295 cc เติมเต็มบุคลิกภาพที่ดีให้ตัวเอง


มาทำหน้าอกตามที่เพื่อนแนะนำ นิ่ม สวย แผลเนียน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้