รีวิวศัลยกรรมหน้าอก 295 cc โดย คนเนื้อหน้าอกน้อย

Last updated: 7 ม.ค. 2566  |  756 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ศัลยกรรมหน้าอก ทำนม


ศัลยกรรมหน้าอก 295 ccสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมารีวิวประสบการณ์การศัลยกรรมหน้าอกครั้งแรกให้เพื่อนๆฟังกันนะคะ เป็นการศัลยกรรมแบบผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกของเราเลยค่ะ ตื่นเต้นๆ ขออนุญาติไม่เปิดเผยใบหน้านะคะ เพราะเราเป็นคนขี้อาย ไปเริ่มกันเลยค่ะ


ก่อนทำ


ก่อนทำนม

ทำนมที่ไหนดีก่อนหน้านี้เคยทำศัลยกรรมมาบ้างศัลยกรรมที่เคยทำจะเป็นศัลยกรรมเล็กๆบนใบหน้าค่ะ ซึ่งก็ไม่เคยดมยาสลบมาก่อนเลย ตื่นเต้นมากค่ะ ส่วนตัวเคยคิดจะเสริมหน้าอกมานานมากแล้วค่ะ เพราะหน้าอกเราเล็กมาก ทำให้หุ่นเหมือนผู้ชาย แล้วพอเราเห็นคนใกล้ตัวเริ่มไปเสริมหน้าอกกันมาหลายคนด้วย ยิ่งตอกย้ำความคิดของเราทำให้อยากทำหน้าอกมากขึ้น เห็นทุกคนทำหน้าอกมาแล้วสวย ดูดี บุคลิกเปลี่ยน ดูมีความมั่นใจมากขึ้น เราก็เลยเริ่มสอบถามข้อมูลจากคนใกล้ตัวที่ไปเสริมหน้าอกมาแล้วว่าเขารู้สึกอย่างไรกันบ้าง เพราะว่ากลัวเจ็บ คุยกับเพื่อนๆหลายคนก็รู้สึกว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดดูรีวิวศัลยกรรมหน้าอกเยอะๆ เพื่อเปรียบเทียบกันจากนั้นเราก็เริ่มส่องรีวิวศัลยกรรมหน้าอกตามเว็บไซส์ของคลินิกต่างๆ เพื่อหาดูข้อมูลจากหลายๆที่ ดูรูปทรงหน้าอกจากหลายๆคลินิกด้วย ก็เห็นว่าของจาเรมคลินิกมีรีวิวเยอะมากค่ะ แต่ละคนก็สวยๆทั้งนั้นเลย เราชอบหน้าอกคนที่ทำออกมาแล้วคล้อยลงนิดๆ เพราะมันดูเหมือนนมจริงมากเลยค่ะ กลัวหน้าอกจะสูงเป็นบล็อกชอบรีวิวของจาเรมคลินิกมาชอบรีวิวศัลยกรรมหน้าอกของจาเรมคลินิก เพราะหน้าอกดูเป็นธรรมชาติมากๆ แล้วคุณหมอหลุยส์ก็เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์ด้านนี้มากจริงๆ เราดูจนรู้สึกว่ามั่นใจขึ้นแล้ว ก็เตรียมที่จะมาปรึกษาคุณหมอค่ะ


ซิลิโคนโมติว่าเราหาวันว่างเข้ามาปรึกษาคุณหมอ เพราะคนรอบข้างบอกว่าลองไปคุยกับคุณหมอดูก่อนสิ จะได้รู้ว่าทำหน้าอกได้กี่ซีซี แล้วจะได้มาเลือกดูซิลิโคนด้วย เราก็โทรมานัดหมายจองคิว เข้ามาวันแรกก็ตื่นเต้นมากเลย คุณหมอก็วัดไซส์หน้าอก ใต้หน้าอก รอบฐาน ประเมินให้เราใส่ซิลิโคนได้ 295 CC ค่ะ เป็นไซส์กลางๆ พอดีๆMotiva Ergonomix ซิลิโคนที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้


motivaส่วนซิลิโคนที่จะใช้ศัลยกรรมหน้าอกเราเลือกใช้ซิลิโคนของ Motiva Ergonomix เพราะว่าเป็นซิลิโคนที่ดีที่สุด ณ ขณะนี้ค่ะ ออกมาจากห้องตรวจก็วางมัดจำจองคิวทำเลยค่ะ ไม่คิดนานแล้ว เพราะว่าได้คุยกับคุณหมอแล้วมั่นใจมากจริงๆ จากนั้นเราก็เตรียมไปตรวจเลือด เพื่อเอาผลตรวจมาแจ้งที่คลินิกหลังจากตรวจเลือดผ่านเรียบร้อยก็ส่งผลตรวจมาให้พี่แอดมินค่ะ แล้วก็นัดวันผ่าตัดได้เลย ระหว่างรอผ่าตัดก็พอมีเวลาเตรียมร่างกายให้พร้อม เริ่มด้วยพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ดื่มเหล้าเบียร์ ส่วนบุหรี่ไม่สูบอยู่แล้ว ก็ชิลล์ๆค่ะ ไม่มีอะไรมากเตรียมความพร้อมมาเต็มที่ก่อนศัลยกรรมหน้าอกถึงวันผ่าตัดก็งดน้ำงดอาหารมาเลย ให้ได้ 8 ชม. ทำประวัติคนไข้ เสร็จแล้วไปเปลี่ยนชุดคนไข้รอขึ้นห้องผ่าตัด ตอนนี้แหละความตื่นเต้นก็เริ่มมา ขึ้นไปนอนสักพักคุณหมอวิสัญญีจะชวนคุย ซักถามประวัติสุขภาพ แป๊บเดียวภาพก็ตัดไปค่ะ หลับไปเลย


ทำนมรู้สึกตัวอีกที ตอนที่ตื่นขึ้นมาพร้อมกับมีผ้าพันที่หน้าอก ตอนนั้นยังไม่เห็นหน้าอกตัวเองเลย แต่เห็นว่าหน้าอกใหญ่ขึ้นมากๆ ดีใจสุดๆ กลับไปบ้านก็ดูแลตัวเองแบบตามขั้นตอนเป๊ะทุกอย่างเลยนะคะ เพราะเราฟังประสบการณ์จากคนรอบตัวมาเยอะ เราต้องเก็บเอาข้อมูลดีๆมาใช้ให้เป็นประโยชน์


ศัลยกรรมหน้าอก

รีวิวศัลยกรรมหน้าอกศัลยกรรมหน้าอกแล้วต้องดูแลตัวเองด้วยในที่สุดเราก็ผ่านช่วงที่พีคที่สุด ก็คือ 3 วันแรกมาได้ ที่ทั้งตึง ทั้งแน่น ทั้งเมื่อย เวียนหัวในช่วงวันแรก จากนั้นร่างกายเราก็เข้าสู่สภาวะปกติ ทำอะไรเองได้หมดเลยนะ ไม่เหมือนช่วง 3 วันแรกแล้ว แต่เราก็พยายามไม่ใช้แขน ไม่ยกของหนัก ดูแลทำความสะอาดแผลอย่างดี กินยาตามที่คุณหมอสั่ง ไม่ทานอาหารแสลง นอนสูงๆ45องศา ทำทุกอย่างเพื่อให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วที่สุดค่ะ


ทำหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอกสวยเซ็กซี่แล้วนะ แต่ตอนนี้ยังต้องใส่ซัพพอร์ตบราสำหรับคนทำศัลยกรรมหน้าอก เพื่อพยุงหน้าอกให้เข้ารูปทรงเสียก่อนค่ะ หลังจาก 6 เดือนไปแล้วจึงค่อยใส่บราปกติไร้โครงได้ค่ะ หน้าอกสวยได้รูปแล้ว บรามีโครงหรือเสริมฟองน้ำก็ไม่จำเป็นอีกต่อไปBefore & After


ศัลยกรรมหน้าอกที่ไหนดีหากใครที่มีปัญหาหน้าอกเล็ก คล้อย แบน แฟบ หย่อนยาน ทรงไม่สวย ไม่มีเนิน ลองเปิดใจมาศัลยกรรมหน้าอกที่จาเรมคลินิกดูนะคะ รับรองเลยว่าหน้าอกสวยแน่นอน ตอนนี้การศัลยกรรมหน้าอกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดแล้วค่ะ หวังว่ารีวิวของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนค่ะ
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้