กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาไม่เท่ากัน ปัญหาของคนวัยทำงาน

Last updated: 9 ม.ค. 2566  |  231 จำนวนผู้เข้าชม  | 

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาไม่เท่ากัน

 

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง + ตาไม่เท่ากันสวัสดีค่ะ วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์การรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง จากคนที่มีอาการตาไม่เท่ากัน เปลี่ยนแปลงตัวเองมาสู่คนตาสวย เพิ่มความมั่นใจในอีกระดับหนึ่งค่ะ เดี๋ยวมาเริ่มเล่ากันตั้งแต่ตอนที่มีอาการใหม่ๆเลยนะคะตาไม่เท่ากัน ปัญหาที่เห็นได้ชัด

 

ตาไม่เท่ากันตอนนั้นรู้สึกว่าตาไม่เท่ากันอย่างเห็นได้ชัดค่ะ ถึงจะเป็นคนที่มีตาสองชั้น แต่ตาข้างหนึ่งเล็กและข้างหนึ่งดูปกติ เป็นแบบนี้มาได้หลายปีแล้วค่ะ ตอนเป็นวัยรุ่นก็ยังไม่ค่อยได้ใส่ใจตัวเองเท่าไหร่ แต่พอเริ่มเข้าสู่วัยทำงานก็เริ่มรู้สึกขาดความมั่นใจ เพราะเราต้องพบเจอผู้คนเยอะแยะมากมาย เวลาคุยกับใครแล้วเราก็ต้องสบตา ทำให้เรารู้สึกไม่ค่อยกล้าสบตากับใครเลยค่ะ เราจึงเริ่มเสิร์จหาคลินิกทำตา อยากทำตาให้ดูเท่าๆกันทั้งสองข้างค่ะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือเปล่า? ใช่หรือเปล่า?


ตาปรือข้างเดียวเสิร์จไปเสิร์จมาก็มาเจอข้อมูลเรื่อง “กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง” ของที่จาเรมคลินิก ดูรีวิวแล้วยิ่งรู้สึกว่าเหมือนตาของเราเลยนะ แล้วหลายๆเคสก็ทำออกมาสวยมาก คุณหมอทำได้เนียนและเป็นธรรมชาติมากๆเลย บางเคสมีปัญหาข้างเดียว หมอก็ทำข้างเดียวให้ดูใกล้เคียงกับอีกข้าง แบบเทียบกันแล้วดูดีขึ้นเยอะ เลยเข้ามาตรวจกับหมอยุ้ยให้แน่ใจก่อนว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือเปล่าทำตาข้างเดียวได้จริงหรือ?สรุปว่าเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจริงๆด้วยนะ น่าจะเป็นมานานแล้วด้วย แต่หมอบอกว่าเป็นข้างเดียวนะคะ สามารถทำตาข้างเดียวได้ เราเองก็พอศึกษามาบ้างแล้ว เลยตัดสินใจเลือกทำตาที่จาเรมคลินิกเลย

 

โรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ทำตา จาเรมคลินิกทำตาข้างเดียวก็สวยเป๊ะได้!เมื่อวันทำตามาถึงเราดีใจมาก คุณหมอมีความละเอียดเหมือนที่ในรีวิวได้กล่าวไว้เลย เราปลื้มคุณหมอมาก ก่อนจะผ่าตัดก็ต้องมีการวัดชั้นตา วาดรูปชั้นตา มาร์คจุด กำหนดตำแหน่ง หลังผ่าตัดก็มาตรวจก่อนกลับบ้านกันอีกรอบ เพื่อความสวยเป๊ะปัง

 

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ทำตา

ทำตาที่ไหนดีแผลเล็ก หายไว บวมน้อย ช้ำน้อยแอดมินก็อธิบายวิธีการดูแลตัวเองเมื่อเรากลับไปบ้านอย่างละเอียด แต่วันที่ 3 หลังทำเรามีธุระต้องออกไปข้างนอก ก็สวมแว่นกันแดดออกไป เพราะตายังสู้แสงไม่ค่อยได้ค่ะ ส่วนความบวมเริ่มลดลงเรื่อยๆ บวมอยู่ประมาณ 2 วันแรกค่ะ เราไม่ได้ลางานเลย ไปทำงานได้ตามปกติเลยค่ะ

 

ศัลยกรรมตา

ทำตา2ชั้น

รีวิวตาตาสวยและมีความมั่นใจพอหายดีแล้วดูชั้นตาสวยมาก ใกล้เคียงกับอีกข้าง เพราะเดิมเราเป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว คุณหมอปรับให้ตาดูเท่าๆกันทั้งสองข้าง รู้สึกชอบมากๆค่ะ ความมั่นใจมาเต็ม ไม่ต้องกังวลเวลาที่เราต้องคุยงานกับคนอื่นอีกแล้ว สบตากับใครก็มั่นใจ เลยขอสรุปข้อดีของการทำตาที่จาเรมคลินิกไว้ตรงนี้ค่ะ

 

รีวิวทำตาสองชั้น

ทำตาสองชั้นข้อดีของการทำตาที่จาเรมคลินิก-          หมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์เฉพาะทาง

-          หมอยุ้ยมีความเชี่ยวชาญเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

-          ชั้นตาที่ได้สวยและเป็นธรรมชาติ

-          แผลเล็ก หายไว บวมน้อย ช้ำน้อย

-          มีการนัดหมายติดตามอาการหลังทำต่อเนื่อง

-          สอบถามข้อสงสัยได้ตลอดเวลา

 

ทำตาสองชั้นที่ไหนดีตาสวย ไม่เป็นหอยแครงสะดวกและดีขนาดนี้ต้องมาแล้วค่ะ ใครที่มีปัญหาตาไม่เท่ากัน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ต้องมาจาเรมคลินิกค่ะ คุณหมอเน้นการออกแบบชั้นตาให้เข้ากับใบหน้า ได้ทั้งความสวยงามไปพร้อมๆกับการรักษากล้ามเนื้อตา หลังการผ่าตัดก็หายไว ตาไม่บวมเป็นเดือนๆ ตาไม่ปิด ไม่หอยแครง ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ สนใจปรึกษาทักแอดมินของจาเรมคลินิกได้เลยนะคะ

 

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ตาล้า ตาปรือ ตาง่วงนอน ลืมตาไม่ขึ้น เกิดจากอะไร?

 

บอกลาหนังตาตก เบ้าตาลึก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

ตาสวย สดใส สบตากับใครก็มั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้