เสริมหน้าอก Motiva 295 cc เติมเต็มบุคลิกภาพที่ดีให้ตัวเอง

Last updated: 23 ธ.ค. 2565  |  676 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอก เสริมหน้าอก

 

เติมเต็มบุคลิกภาพที่ดีสวัสดีค่ะ วันนี้ขอมารีวิวเสริมหน้าอกแบบไม่เปิดเผยใบหน้านะคะ ปกติไม่เคยรีวิวอะไรมาก่อนเลย แล้วก็ไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อนเลยด้วยค่ะ นี่เป็นครั้งแรก และเป็นการผ่าตัดใหญ่ด้วย ส่วนมากเราจะทำพวกเลเซอร์ และฉีดหน้า ฉีดอะไรต่างๆ แค่นั้นเองค่ะ ครั้งนี้เป็นการผ่าตัด เลยหาข้อมูลอยู่นานเพื่อความแน่ใจเสริมหน้าอกต้องศัลยแพทย์เฉพาะทางสิ่งแรกที่มองหาก็คือหมอเก่งๆ เฉพาะทาง ต้องเป็นหมอที่เป็นศัลยแพทย์และมีประสบการณ์ มีรีวิวให้เราดูเยอะๆ ดูในเว็บไซต์ต้องมีความน่าเชื่อถือ ก็มาสะดุดตาจาเรมคลินิก เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องเสริมหน้าอก คุณหมอหลุยส์เป็นศัลยแพทย์ ตอบโจทย์ทุกอย่าง รีวิวมีเยอะ ก็เริ่มเข้ามาปรึกษาก่อนเลยค่ะกลัวตัวตัน ให้หมอช่วยแนะนำ

 

หน้าอกไม่เท่ากันเนื่องจากเราเป็นคนที่รูปร่างอวบ มีเนื้อเยอะ ไม่ได้ผอมเพรียวบาง อยากจะเสริมหน้าอกให้ดูสมส่วน ไม่อยากตัวตัน ตอนปรึกษาคุณหมอเลยให้คุณหมอกำหนดไซส์ซิลิโคนให้เลยค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่เกิน 300 cc จะพอดีกับรูปร่างของเรา จากนั้นเราก็มาถึงขั้นตอนเลือกซิลิโคน โดยมาจับดูตัวอย่างก่อนค่ะ ชอบแบบไหนก็ให้แอดมินแนะนำคุณสมบัติอีกที สรุปได้เป็น Motiva 295 cc ค่ะMotiva 295 cc

 

motiva295ccมาเจอกันอีกทีวันผ่าตัดเลย มาแบบสบายๆ ไม่แต่งหน้า ไม่ทาครีม เพื่อความพร้อมในการเสริมหน้าอก ร่างกายจะต้องสะอาด งดอาหารและน้ำมาด้วย 8 ชม. มาถึงก็ค่อนข้างตื่นเต้น คืนก่อนจะมานี่นอนไม่หลับเลยค่ะ แต่ตอนนี้พร้อมแล้ว ขอตัวก่อนนะคะ เจอกันหลังทำค่ะเสริมหน้าอกไม่เจ็บอย่างที่คิดเสริมหน้าอกเสร็จแล้วจะได้นอนพักอีกสักครู่ และแอดมินจะมาปลุกให้เปลี่ยนเสื้อผ้า กลับบ้านได้ค่ะ มีมึนยานิดหน่อย แต่เดินได้ปกติค่ะ ไม่เจ็บเลย ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บ แต่ก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลย แค่รู้สึกว่าหน้าอกตึงๆ มองจากด้านนอกที่มีผ้าพันซัพพอร์ตบราไว้ ก็เห็นเลยว่า 295 cc ไม่ใช่เล็กๆเลยค่ะล้างแผลได้ด้วยตัวเอง

 

แผลทำหน้าอก

เสริมนมเราจะถอดผ้าและซัพพอร์ตบราออกครั้งแรกวันที่ 5 หลังทำค่ะ ได้เห็นหน้าอกตัวเองเป็นครั้งแรกก็วันนี้ ตื่นเต้นมาก เปิดออกมาสวยมาก แผลเล็ก เป็นเส้นเส้นเดียว ไม่มีรอยตะขาบ แล้วเราก็ล้างแผลด้วยตัวเองได้เลย ทางคลินิกจัดยามาให้แล้ว หลังจากนี้หมอนัดเข้ามาตรวจอีกทีตอนครบ 14 วันค่ะ

 

ทำนมที่ไหนดีพอใจกับการศัลยกรรมครั้งนี้มากตอนที่ครบ 14 วันหลังเสริมหน้าอกคุณหมอจะตรวจแผล เช็ครูปทรง และให้คำแนะนำในการดูแลตัวเองเพิ่มเติมค่ะ ทรงหน้าอกที่ได้คือสวยมาก รูปทรงเริ่มเข้าที่ช่วง 14 วัน – 1 เดือนนี่แหละค่ะ พอใจกับการศัลยกรรมครั้งนี้มาก เวลาใส่เสื้อผ้าดูมีเชฟมากขึ้น มีอก มีเอว และก็ไม่ดูตันด้วยค่ะ ซึ่งเราจะเป็นกังวลเรื่องตัวตันมาก แต่คุณหมอเลือกไซส์ให้เราเป๊ะมากๆเลย พอดีๆ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป

 

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ทำหน้าอก

รีวิวหน้าอก

ศัลยกรรมหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอก

ทำนม จาเรมคลินิก

 

Before & After

 หมดห่วงเรื่องอ้วนหรือดูตัวตันตอนนี้ใครที่มองหาคลินิกเพื่อเสริมหน้าอกก็อยากแนะนำให้มาจาเรมคลินิกค่ะ รับรองว่าได้หน้าอกสวยเป๊ะๆกลับไปแน่นอน หมดห่วงเรื่องจะดูอ้วนหรือดูตัวตันไปเลย เข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์ก่อนได้นะคะ

 

 

 

 

 

 


รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 


มาทำหน้าอกตามที่เพื่อนแนะนำ นิ่ม สวย แผลเนียน

 

ทำหน้าอกมา 5 ปี หน้าอกยังสวยดูดี มีเนิน ไม่เป็นบล็อก

 

รีวิวทำหน้าอก Mentor MemoryGel Xtra 380 cc

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้