ทำตาที่ไทยก็สวยได้ ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลี

Last updated: 16 ธ.ค. 2565  |  294 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ตาไม่เท่ากัน


ตาไม่เท่ากัน แก้อย่างไร?ก่อนไปทำตาสองชั้นมากองรวมกันตรงนี้ก่อนค่ะ รีวิวนี้พี่ตั้งใจมาเล่าสู่กันฟังสำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก ตาไม่เท่ากัน และกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงโดยเฉพาะเลยค่ะ เราต้องสังเกตตัวเองกันก่อนไปทำตาสองชั้นว่าเรามีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือไม่ โดยสังเกตจากอาการตาปรือ หนังตาตก เบ้าตาลึก ชั้นตามีหลายชั้น และอื่นๆ หากไม่แน่ใจควรมาพบจักษุแพทย์เพื่อตรวจก่อนนะคะพี่ไม่รู้มาก่อนเลยว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แต่ความสำคัญของโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก็คือ จะไม่สามารถดีขึ้นได้หลังจากการทำตาสองชั้นทั่วไปค่ะ เพราะอาการนี้ต้องแก้ไขที่กล้ามเนื้อตา ควรเลือกรักษากับจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญนะคะ ดูตัวอย่างจากรีวิวของพี่ได้เลยนี่คือก่อนการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงค่ะ


ตาไม่เท่ากันพี่มีอาการเกือบจะครบตามที่ว่ามาข้างต้นเลยค่ะ ตาปรือ หนังตาตก เบ้าตาลึก ตาสองข้างไม่เท่ากัน ยิ่งปล่อยไว้นานตามอายุที่มากขึ้นก็ยิ่งส่งผลเสียหลายๆอย่างค่ะ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอก บุคลิกภาพ และการมองเห็นที่แย่ลงค่ะอันดับแรกเลย พี่เริ่มศึกษาเรื่องความสวยความงาม และการศัลยกรรมตาของเกาหลี และของไทยด้วย เสิร์จหาคลินิกที่มีจักษุแพทย์ จนเสิร์จไปพบ “5 อันดับหมอทำตาของไทย” ก็เข้าไปดูรีวิวของแต่ละที่ก่อน จากนั้นก็ทักไปสอบถามทางออนไลน์ แต่ละที่ก็มีวิธีการตอบที่ไม่เหมือนกัน และพี่เลือกเข้ามาพบหมอยุ้ย จาเรมคลินิก เพราะที่นี่ให้ข้อมูลละเอียดครบถ้วน เลยพักเรื่องจะไปทำตาที่เกาหลีไว้ก่อน


ประเมินอาการโดยในเบื้องต้นเราส่งรูปเข้าไปให้คุณหมอยุ้ยประเมินอาการก่อน จากนั้นทางคลินิกจะแจ้งคร่าวๆว่าต้องรักษาอย่างไรบ้าง ราคาเริ่มต้นที่เท่าไหร่ ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับอาการนะคะ หลังการปรึกษากับหมอยุ้ยพี่ก็ตัดสินใจว่าจะรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่นี่เลย ไม่ไปที่อื่นแล้ว เพราะคุณหมอค่อนข้างละเอียด อย่างเช่น วิเคราะห์ดวงตาและรูปหน้าของเรา พี่เองก็เพิ่งทราบว่าใบหน้าด้านซ้ายและด้านขวาของเราไม่เท่ากัน ตาขวาตกกว่าตาซ้าย มีไขมันในตาเยอะ ต้องกรีดยาว เย็บกล้ามเนื้อตา คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากค่ะจากรีวิวของคุณหมอที่เราดูก็ให้ความรู้สึกว่าเป็นธรรมชาติดีค่ะ ตอบโจทย์คนที่ไม่ต้องการชั้นตาสูง จากนั้นมัดจำจองคิวเลยค่ะ คิวคุณหมอจะยาวล่วงหน้าไปเป็นเดือนๆ ต้องล็อกวันไว้ก่อนค่ะเดี๋ยวมาดูหลังทำกันบ้างนะคะ


ทำตา

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงจากที่อ่านรีวิวของหมอยุ้ยมาบ้างพอสมควรจะได้ยินอยู่บ่อยเรื่องคุณหมอมือเบา ไม่บวม ไม่ช้ำ ก็เป็นอย่างนั้นจริงๆค่ะ บวมมากสุดน่าจะเป็นช่วง 3 วันแรกเท่านั้น ประมาณแค่ 5 วันก็ดูปกติแล้ว จัดว่าหายไวมากค่ะ


ทำตาที่ไหนดี

รีวิวตาด้วยความที่คุณหมอเป็นคนละเอียด ใส่ใจทุกอย่าง ไม่มีคำว่าปล่อยผ่าน ถ้ายังไม่สวย ไม่ดี คุณหมอก็ทำจนกว่าจะดี เคสของพี่เลยใช้เวลาไปทั้งหมด 4 ชม.กว่าๆ รอยแผลกรีดยาวเป็นรอยเย็บที่ละเอียดมาก แผลแห้งเร็ว รอยแผลจางลงเรื่อยๆ ดูชั้นตาเป็นธรรมชาติ เข้ากับใบหน้ามากค่ะ


ptosis

ศัลยกรรมตาสองชั้น

ทำตากรีดยาว

ทำตา2ชั้น

ทำตาแผลสวย

วันตัดไหม

ตัดไหมตา

แผลหลังทำตา

ทำตาแผลสวย


การดูแลตัวเองหลังทำตาการดูแลตัวเองหลังรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก็ไม่มีอะไรยุ่งยากเลยค่ะ แค่ทำตามที่หมอบอก และทางคลินิกจะมีคู่มือการปฏิบัติตัวให้ หากไม่เข้าใจหรือมีข้อสงสัยสามารถถามแอดมินได้ตลอดเวลาเลย


หนังตาตกผลลัพธ์ที่ได้คือคุ้มค่ามาก นอกจากจะได้ความสวยงาม การมองเห็นก็ดีขึ้นมากๆ มีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น บุคลิกภาพดีขึ้น ดูเด็กลง ผู้ที่มีปัญหาดวงตาหรืออยากทำตาสองชั้น ควรตรวจหาภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกันก่อนทำตานะคะ ส่วนใครที่อยากรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแล้วได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ลองมาปรึกษาหมอยุ้ยที่จาเรมคลินิกเลยค่ะ แค่ดูเด็กลงก็คุ้มค่าแล้วค่ะรีวิวที่เกี่ยวข้อง


รักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ก่อนทำให้ใช้ชีวิตลำบาก


แก้ตาครั้งที่ 3 ปรับกล้ามเนื้อตา ให้ชั้นตาเท่ากัน


เปลี่ยนตาง่วงนอน เป็นตาสวยสดใสทรงอัลมอนด์

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้