มาทำหน้าอกตามที่เพื่อนแนะนำ นิ่ม สวย แผลเนียน

Last updated: 23 ธ.ค. 2565  |  479 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำหน้าอก จาเรมคลินิก

 

มาทำหน้าอกตามที่เพื่อนแนะนำ นิ่ม สวย แผลเนียนก่อนทำหน้าอกเราใส่บราคัพ A32 แบบหลวมๆเลยค่ะ ถ้าบราตัวไหนมีฟองน้ำเสริมนมถึงจะเต็มค่ะ แต่ยังไงก็ดูแบนอยู่ดี เพราะว่ามีเนื้อหน้าอกน้อยค่ะ ยิ่งพอเราเห็นเพื่อนๆในกลุ่มก็ทำหน้าอกกันหมดแล้ว เราก็อยากทำบ้าง เพื่อนแนะนำให้มาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก เราก็ขอดูหน้าอกเพื่อนก่อน รู้สึกว่าที่นี่คุณหมอทำหน้าอกสวยมาก รูปทรงดูเป็นธรรมชาติ ไม่กลมเป็นบล็อก เนื้อหน้าอกนิ่ม แผลเนียน แทบไม่เห็นแผลเลย ทำให้เรายิ่งสนใจอยากมาทำหน้าอกมากขึ้น

 

พาเพื่อนๆมาดูหน้าอกเดิมกันก่อน

 

ก่อนทำหน้าอก

หน้าอกเล็ก เนื้อน้อย

นมเล็กไซส์ไหนก็ได้ ไม่ได้ยึดติดกับตัวเลขตอนที่เข้ามาปรึกษาก็คือเราไม่มีไซส์ในดวงใจเลยค่ะ คิดว่าจะมาให้คุณหมอเลือกให้ แต่เซฟรูปคนที่เขาหน้าอกสวยๆในไอจีมาด้วย มาให้คุณหมอดูว่าอยากได้หน้าอกทรงแบบนี้ แต่เราจะทำเท่าไหร่ก็ได้ ไม่ได้ยึดติดกับตัวเลข เอาตามที่เหมาะสมกับรูปร่างของเรา ขอกลางๆ เพราะเราเป็นคนที่ก้นใหญ่ ขาใหญ่ ไม่มีนมก็เลยดูไม่สมส่วน ขอที่สมส่วนแต่ไม่ใหญ่โตมากไป ปรากฏว่าทำได้ 350 cc + - ได้นิดหน่อยค่ะMotiva 355 cc

 

ทำหน้าอกmotiva

355ccตอนมาเลือกซิลิโคนว่าจะใส่ของอะไรคุณหมอจะให้เราเลือกเอง เราชอบ Motiva ตรงที่มีผิวสัมผัสเนียนนุ่ม เนื้อเจลเต็ม ทรงพุ่ง และเนื้อเจลจะสามารถเคลื่อนไหวไปตามอิริยาบถของเราได้ ช่วยให้หน้าอกมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น ที่สำคัญคือ Motiva เขารับประกันการเกิดพังผืด 10 ปีค่ะ เลยทำให้มั่นใจเลือก Motiva ค่ะ

 

หลังทำหน้าอกสวยมากค่ะ

 

หน้าอกเต่งตึง

ทำหน้าอกที่ไหนดี

ทำนม ทำหน้าอกทำหน้าอกไม่เจ็บก่อนทำเราไม่กลัวเจ็บเลยนะ เพราะเพื่อนบอกว่าไม่เจ็บ หลังทำก็เลยไม่เจ็บจริงๆ มีอาการตึง แน่น ตั้งแต่หลังทำวันแรกจนถึงวันที่ 5 ที่พี่แอดมินให้คลายผ้าออกได้ ก็รู้สึกเบาตัวและโล่งขึ้นค่ะ ไม่ตึง ไม่อึดอัดแล้ว ก็พันผ้าใหม่ให้หลวมกว่าเดิมนิดนึงค่ะ เพื่อความสบายตัว

 

เสริมอก

เสริมหน้าอก

รีวิวทำนม

ศัลยกรรมหน้าอกต้องดูแลหลังทำหน้าอกอย่างเคร่งครัดที่นี่คุณหมอหลุยส์จะมีข้อห้ามเยอะค่ะ ในช่วงดูแลตัวเองช่วงแรก เพราะนี่เป็นการผ่าตัดใหญ่ คุณหมอจะเคร่งครัดมากๆ เราเองอยากฟื้นตัวเร็วก็ต้องทำตามค่ะ แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่จำเป็นต้องขับรถ ช่วงนั้นน่าจะเป็นอาทิตย์แรกหลังทำหน้าอกเลยค่ะ อันนี้เพื่อนๆไม่ควรลอกเลียนแบบนะคะ เพราะเป็นช่วงที่ห้ามใช้แขน ห้ามออกแรง มันอันตรายมากๆค่ะ มีปวดแถวรักแร้นิดหน่อยหลังขับรถ แต่ก็ผ่านมาได้อย่างปลอดภัยค่ะ

 

ทำหน้าอกกับหมอหลุยส์

 สวยเกินร้อย มั่นใจเกินล้านหลังทำหน้าอกมาก็เริ่มกล้าแต่งตัวมากขึ้น เพราะหน้าอกสวยมาก ใส่เสื้อผ้าแล้วพอดีเลย ดูมั่นใจกว่าเก่า ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ที่ช่วยแนะนำคลินิกดีๆมาให้เรา และได้สวยไปด้วยกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ทำหน้าอกมา 5 ปี หน้าอกยังสวยดูดี มีเนิน ไม่เป็นบล็อก

 

รีวิวทำหน้าอก Mentor MemoryGel Xtra 380 cc

 

เพิ่มความเต่งตึง กระชับรูปทรง หลังเสริมหน้าอก

 

 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้