ทำหน้าอกมา 5 ปี หน้าอกยังสวยดูดี มีเนิน ไม่เป็นบล็อก

Last updated: 8 ธ.ค. 2565  |  530 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำนม ทำหน้าอก


ทำหน้าอกยังไงให้สวย ไม่เป็นบล็อกผ่านมาแล้ว 5 ปีค่ะ กับการทำหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก ซึ่งต้องบอกว่าทุกอย่างยังดีเหมือนเดิม ก่อนที่จะมาทำหน้าอกเราก็ศึกษาหาข้อมูลมาเป็นอย่างดี เดินทางไกลมาจาก จ.ปราจีนบุรี มาเพื่อรับน้องนมคู่นี้กลับบ้านค่ะอยากให้หุ่นดูสมส่วนมากขึ้นเราเองก่อนที่จะทำหน้าอกก็คือไม่มีหน้าอกเลย เป็นคนผอม ตัวเล็ก ไม่สูงมาก ทำให้เราดูเป็นคนหุ่นตรง เลยอยากมีหน้าอกเพิ่มความสมส่วนให้กับร่างกายบ้าง เห็นเพื่อนๆหลายคนไปทำหน้าอกมาแล้วแต่งตัวได้ง่ายขึ้น ดูมีเชฟ ก็เริ่มมองหาคลินิกมาเรื่อยๆ เสิร์จหาเองบ้าง ถามเพื่อนบ้าง ก่อนตัดสินใจทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก


ก่อนทำนมใช้ซิลิโคน Mentor 350 cc


เมนเตอร์มาพบคุณหมอหลุยส์ก็ได้คำตอบเลยค่ะ เราใส่ซิลิโคนได้ 350 cc เลือกซิลิโคน Mentor ค่ะ ตอนนั้นซิลิโคน Motiva ยังไม่มีเลยค่ะ เราก็พอใจกับไซส์ที่คุณหมอเลือกให้มากๆ เพราะคิดว่าไม่น่าจะทำได้ไซส์ใหญ่เท่าไหร่ เนื่องจากไม่ค่อยมีหน้าอกเก่าเป็นทุนเดิมเลย เดี๋ยวมาดูกันนะคะว่าหลังทำหน้าอกจะสวยอึ๋มเซ็กซี่มากขึ้นแค่ไหน


หลังทำหน้าอกปีแรก


ทำหน้าอก ทำนม

ทำนมที่ไหนดี

รีวิวทำหน้าอก

เสริมหน้าอกภาพอาจจะเก่าและดูเหลืองๆนิดหนึ่งนะคะ เพราะว่า 5 ปีมาแล้ว แต่หน้าอกสวยกำลังพอดี ดูมีเนินแต่ไม่ได้เป็นบล็อก ชอบมากค่ะ ใส่เสื้อผ้าแล้วสวยเซ็กซี่มาก ไปเอฟบิกินีมาไว้ใส่เยอะเลยหลังทำหน้าอกปีที่ 2


ศัลยกรรมหน้าอก

เสริมนม

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

jaremclinicหน้าอกยังสวยเหมือนเดิม นิ่มลง จนเหมือนนมธรรมชาติเลยค่ะ ใครๆก็ถามว่าทำหน้าอกที่ไหน สวยจัง ก็มีเพื่อนตามมาทำหน้าอกที่จาเรมอีกด้วยค่ะหลังทำหน้าอกปีที่ 3 , 4 , 5


ทำนม

รีวิวหน้าอก

breast surgery

รีวิวmentor

ศัลยกรรมนมหน้าอกยังคงสวยไม่เปลี่ยน แม้ว่าเราจะมีลูกแล้ว 1 คนค่ะ ที่สำคัญคือ เราสามารถให้นมลูกได้ตามปกติเลย ไม่มีผลกระทบกับการให้นมลูกแต่อย่างใด และเราใส่บราไว้ตลอดเวลาเพื่อป้องกันหน้าอกคล้อย จนปัจจุบันนี้ลูกไม่ได้กินนมเราแล้ว เพราะโตแล้ว เราก็ยังดูแลหน้าอกคู่นี้ไว้อย่างดี ให้หน้าอกสวยไปนานๆทำหน้าอกครั้งนี้คุ้มค่ามาก


breast augmentationความที่เราอยู่ไกล เลยไม่ค่อยได้มีโอกาสเข้ามาที่คลินิกเพื่อตรวจหน้าอกตามที่คุณหมอนัดเลย แต่ผ่านมา 5 ปี ทุกอย่างก็ยังดีอยู่ค่ะ ไม่มีปัญหา ทั้งขนาด รูปทรง เนินอก แผล เลยทำให้รู้สึกว่าการทำหน้าอกครั้งนี้คุ้มค่ามากๆค่ะ ใครที่อยู่ไม่ไกลก็อย่าลืมมาตรวจตามนัดกันด้วยนะคะ สุดท้ายนี้ก็อยากฝากจาเรมคลินิกไว้ให้เพื่อนๆที่อ่านรีวิวอยู่เป็นตัวเลือกในการพิจารณาคลินิกทำหน้าอกด้วยนะคะรีวิวที่เกี่ยวข้อง


รีวิวทำหน้าอก Mentor MemoryGel Xtra 380 cc


เพิ่มความเต่งตึง กระชับรูปทรง หลังเสริมหน้าอก


ทำนมที่จาเรมคลินิก ฟื้นตัวไว ไม่เจ็บอย่างที่คิด
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้