เพิ่มความเต่งตึง กระชับรูปทรง หลังเสริมหน้าอก

Last updated: 17 พ.ย. 2565  |  710 จำนวนผู้เข้าชม  | 

เสริมหน้าอก ทำหน้าอก


เพิ่มความเต่งตึง กระชับรูปทรง หลังเสริมหน้าอกมาดูรีวิวเสริมหน้าอกจากจาเรมคลินิกกันค่ะ หน้าอกเดิมของเราถือว่ามีเนื้ออยู่บ้างค่ะ แต่รูปทรงหน้าอกไม่สวย มีความคล้อยนิดหน่อยค่ะ เป็นความคล้อยตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นตามกาลเวลา ไม่ได้คล้อยมากจนถึงกับต้องผ่าตัดยกกระชับ เลยคิดว่าการเสริมหน้าอกจะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ค่ะ เพิ่มซิลิโคนเข้าไปให้หน้าอกใหญ่ขึ้น เต่งตึงขึ้น ดูเป็นรูปทรงที่สวยงามขึ้น


ก่อนทำนม

หน้าอกเล็ก


ระดับความหย่อนคล้อยของหน้าอก


ระดับความหย่อนคล้อยหน้าอกหน้าอกของเราจะอยู่ในระดับที่ 2 แบบหน้าอกหย่อนคล้อยเล็กน้อยพอเราเริ่มมั่นใจว่าต้องเสริมหน้าอก เราก็ศึกษาหาข้อมูลการเสริมหน้าอกอย่างจริงจัง เสิร์จหาคลินิกเสริมหน้าอกที่น่าเชื่อถือ มีหมอเก่งๆ ดูรีวิวรูปทรงหน้าอก และหาข้อมูลซิลิโคนเสริมหน้าอก ว่าเราจะเลือกแบบไหนดี เวลาเข้าไปปรึกษากับหมอจะได้มีความเข้าใจมากขึ้นค่ะเข้ามาที่จาเรมคลินิกเพราะชอบรีวิวของที่นี่ค่ะ รูปทรงหน้าอกสวย ไม่เป็นบล็อก มาปรึกษาครั้งแรกที่นี่ที่แรกคุณหมอให้ข้อมูลดีมากๆค่ะ คุยกันหลายเรื่อง ทั้งเทคนิคการผ่าตัด เรื่องแผล และซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ Dual Planeคุณหมอหลุยส์ใช้เทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกแบบใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane แผลอยู่ที่ใต้ราวนม ส่วนซิลิโคนให้เราเลือกเองค่ะ เลือกแบบที่ชอบได้เลย เราเลือก Motiva Ergonomix ค่ะ เป็นทรงกลม ส่วนขนาดคุณหมอประเมินไซส์ซิลิโคนให้เต็มที่ถึง 400 cc เลยค่ะ แต่เราขอทำแค่ 375 cc พอค่ะ กลัวว่าจะใหญ่เกินไป


motiva ergonomixMotiva Ergonomix 375 cc


รูปทรงซิลิโคน

เครื่องสแกนmotivaซิลิโคนรุ่นนี้ที่เราใช้เป็นทรง Full นะคะ มีความพุ่งมาก เนื้อเจลเต็ม ฐานไม่กว้างเกินไป ผิวกำมะหยี่ เนียนนุ่ม และด้านในฝังชิปสำหรับเก็บข้อมูลการเสริมหน้าอกของเรา สามารถมาสแกนกับเครื่องของ Motiva ได้ที่คลินิกค่ะ แถมยังมีรับประกันพังผืดอีกด้วยค่ะ คุ้มมากๆ เดี๋ยวมาดูหลังทำกันบ้างนะคะว่าจะเป็นยังไงหลังเสริมหน้าอก 14 วัน


เสริมหน้าอกที่ไหนดีหลังทำจะต้องนอนหมอนสูง 45 องศา เป็นเวลา 14 วัน เพื่อให้หน้าอกเข้ารูป และใส่ซัพพอร์ตบราตลอด 24 ชม. และคุณหมอจะนัดมาตรวจครั้งแรกตอนหลังทำไปแล้ว 14 วันค่ะ เพื่อเช็คแผล เช็ครูปทรงหน้าอก และอาการโดยทั่วไป พร้อมให้คำแนะนำไปดูแลตัวเองหลังจากนี้ให้ดียิ่งขึ้น


รีวิวเสริมหน้าอก

ทำหน้าอก ทำนม

เสริมนมการดูแลตัวเองโดยทั่วไปจะเน้นการระมัดระวังมากกว่าค่ะ เช่น ไม่ยกของหนัก ไม่ใช้แขน ไม่ออกแรงแขนมากๆ ไม่ขับรถ และไม่ควรออกกำลังกายในช่วงแรก เพราะหน้าอกกับแขนอยู่ใกล้กัน ต้องระวังมากๆค่ะ ถ้าในส่วนของแผลผ่าตัดต้องระวังเรื่องอาหารแสลง งดอาหารหมักดอง อาหารรสจัด อาหารทะเล ประมาณนี้ค่ะหลังเสริมหน้าอก 1 เดือน


ทำนมที่ไหนดี

ศัลยกรรมนม

ทำหน้าอกที่ไหนดีตอนนี้หน้าอกเข้าที่มากค่ะ นิ่มเร็ว สวย รูปทรงดูเป็นธรรมชาติแบบที่เราอยากได้เลย ไม่เป็นบล็อก ดูคล้อยนิดๆ เวลาใส่เสื้อผ้าดูเซ็กซี่มากขึ้นค่ะ เพื่อนๆชมทุกคนเลยค่ะว่าหน้าอกสวย ภูมิใจมากค่ะ


รีวิวทำนมใครที่อยากมีหน้าอกสวยๆ ดูเป็นธรรมชาติอย่างนี้นะคะ แนะนำให้ทักเข้ามาได้เลยนะคะที่จาเรมคลินิกค่ะ คุณหมอมีคำแนะนำดีๆสำหรับเรารออยู่ค่ะ
รีวิวที่เกี่ยวข้อง


ทำนมที่จาเรมคลินิก ฟื้นตัวไว ไม่เจ็บอย่างที่คิด


รีวิวเสริมหน้าอก By คนเนื้อหน้าอกน้อย > ไม่มีหน้าอก


เสริมหน้าอกเทรนด์เกาหลีเกาใจ ไซส์ไม่ใหญ่ เน้นพอดีตัว


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้