ทำนมที่จาเรมคลินิก ฟื้นตัวไว ไม่เจ็บอย่างที่คิด

Last updated: 29 ต.ค. 2565  |  1353 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รีวิวทำนม เสริมนม


ทำนมที่จาเรมคลินิก ฟื้นตัวไว ไม่เจ็บอย่างที่คิดเราเริ่มอยากทำนมเมื่อเราเห็นเพื่อนหลายคนเริ่มทยอยไปทำนมกันมาเกือบหมดแล้ว แต่ละคนก็ทำนมกันมาหลายคลินิกเลยค่ะ ไม่ซ้ำกัน ทำให้เราเห็นรูปทรงหน้าอกของเพื่อนๆ แล้วมาเปรียบเทียบดูว่าเราชอบหน้าอกแบบไหนเหตุผลที่อยากทำนมที่อยากทำนมก็เพราะว่าอยากใส่เสื้อผ้าสวย เป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองด้วย อยากมีหน้าอกพอดีๆเหมือนสาวเกาหลี ไม่อยากให้หน้าอกใหญ่มากมายอะไรค่ะ นี่คือรูปก่อนทำหน้าอกของเราเอง


ก่อนทำนม

หน้าอกแบนปรึกษาหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกมีเพื่อนคนหนึ่งมาทำหน้าอกที่จาเรมคลินิก รูปทรงหน้าอกสวยดีค่ะ เป็นทรงธรรมชาติที่มีความคล้อยนิดๆ รู้สึกชอบ ก็เลยสนใจจะทำนมที่นี่ แล้วเราก็ไปหาดูรีวิวทำหน้าอกของหมอหลุยส์ในยูทูปค่ะ คุณหมอให้ความรู้เยอะ รีวิวก็มีให้ดูเยอะ รู้สึกว่าเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอก็เลยติดต่อเข้ามาเพื่อจะปรึกษาก่อนทำหน้าอกเลือกซิลิโคน Mentor รุ่น Xtra Gel


mentorตอนแรกเราตั้งใจจะมาทำนมด้วยซิลิโคน Mentor ผิวเรียบรุ่นธรรมดา แต่พอมาที่คลินิกแล้วได้มาทดลองจับซิลิโคนตัวอย่าง และพี่แอดมินกับคุณหมอก็แนะนำเป็น Mentor รุ่น Xtra Gel เพราะด้วยความที่หน้าอกเดิมของเราเล็กและเป็นทรงต่ำ ฐานหน้าอกอยู่ต่ำทำให้ไม่มีเนินอก แต่หน้าอกเราไม่คล้อยนะ เราก็เลยเลือกทำหน้าอกด้วยซิลิโคน Mentor รุ่น Xtra Gel ไปเลย เพราะซิลิโคนรุ่นนี้มีความพุ่งเป็นพิเศษ เหมาะกับคนที่ลำตัวเล็กอย่างเราค่ะ และน้องก็นุ่มนิ่มมากๆ


เมนเตอร์เราบอกหมอว่าอยากได้หน้าอกแบบพอดีตัว คุณหมอประเมินมาให้เราเลือก 2 ไซส์ คือ 335 cc กับ 355 cc เป็นไซส์กลางๆ ทำออกมาจะพอดีตัว ไม่ใหญ่มาก เราเลยเลือก 335 cc ค่ะดูแลตัวเองทั้งก่อนทำและหลังทำก่อนจะผ่าตัดทำนมจริงๆเราก็เตรียมใจไว้ คิดว่าต้องเจ็บแน่ๆ เพราะเป็นคนที่ดูรีวิวเยอะ ดูใน Tiktok เห็นคนที่ไปทำนมที่อื่นเขามารีวิวหลังทำแล้วร้องไห้ไปด้วยเพราะว่าเจ็บ เราก็กลัวนะ จิตตกไปเลย แต่มาถึงจุดนี้แล้ว เปลี่ยนใจไม่ได้ พอทำจริงเราไม่เจ็บเลยนะ ไม่ได้นอนร้องไห้เหมือนคนอื่น รู้สึกว่าตัวเองโชคดี และเลือกหมอเก่งด้วยค่ะ


รีวิวทำนมที่จาเรมคลินิกใช้วิธีดมยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์ก่อนการผ่าตัด เพราะการทำนมเป็นการผ่าตัดใหญ่ คุณหมอจึงเลือกวิธีนี้เพื่อให้คนไข้ปลอดภัยที่สุด เราจะนอนหลับสบายๆ ฟื้นขึ้นมาก็มีนมเลย


ทำนมทำตามคำแนะนำของหมอช่วงพักฟื้นเราดูแลตัวเองได้ดีเลย สบายๆตั้งแต่วันแรก ลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำเองได้ เดินไปหาข้าวกินเองได้ ไม่นอนร้องไห้ ไม่ได้ให้คนช่วยอะไรมาก เพราะมันไม่เจ็บจริงๆ แต่อันนี้เราคิดว่าจะเจ็บหรือไม่เจ็บนั้นก็ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนด้วยนะ บางคนไม่เจ็บ บางคนแค่ตึงๆ บางคนเจ็บ เราจึงต้องมีการเตรียมตัวก่อนทำมาอย่างดี เช่น นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ตรวจเช็คสุขภาพว่าร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงดี ออกกำลังกาย งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และบุหรี่ งดอาหารเสริม คอลลาเจน ยาบางชนิด ทำตามคำแนะนำของหมอช่วยได้เยอะเลยค่ะ


ทำนมที่ไหนดี

ศัลยกรรมหน้าอกทำนมไม่เจ็บอย่างที่คิดหลังทำหน้าอกสวยมาก หน้าอกเราเข้าที่เร็วมากค่ะ เราไปเที่ยวทะเลครั้งแรกตอนที่หน้าอกยังไม่ครบเดือนเลยด้วยซ้ำ แต่ทรงสวยแล้วนะ ใส่บิกินีอวดหุ่นได้เลย เพื่อนๆยังตกใจเลยว่าทำไมเราไปเที่ยวได้เร็วจัง ก็เราฟื้นตัวไวมาก


เสริมหน้าอกที่ไหนดี

รีวิวศัลยกรรมหน้าอก

breast surgery

จาเรมคลินิกทำนมแล้วปังมาก!


รีวิวทำหน้าอกถ้าอยากมีหน้าอกสวยๆ ต้องดูแลตัวเองหลังผ่าตัดด้วยนะคะ งดอาหารแสลง พักผ่อนเยอะๆ และทำตามที่คุณหมอแนะนำทุกอย่าง เช่น นอนสูงๆ 45 องศาให้ได้ใน 2 สัปดาห์แรก ไม่นอนตะแคง ไม่นอนคว่ำ ไม่ให้แผลโดนน้ำ ไม่ยกแขนสูง ไม่ยกของหนัก ไม่ขับรถ หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวหลังทำหน้าอกสามารถทักหาพี่แอดมินได้เลยค่ะ


ลูกสาวหมอหลุยส์


ตอนนี้ถ่ายรูปออกมาสวยมากค่ะ ดูหุ่นดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าได้หลากหลายขึ้น ใส่อะไรก็สวย ชอบมากค่ะ มั่นใจในการแต่งตัวขึ้นเยอะเลย


รีวิวที่เกี่ยวข้อง


รีวิวเสริมหน้าอก By คนเนื้อหน้าอกน้อย > ไม่มีหน้าอก


เสริมหน้าอกเทรนด์เกาหลีเกาใจ ไซส์ไม่ใหญ่ เน้นพอดีตัว


รีวิวเสริมหน้าอก Motiva Ergonomix รุ่นฝังชิป
 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้