รีวิวเสริมหน้าอก By คนเนื้อหน้าอกน้อย > ไม่มีหน้าอก

Last updated: 14 ต.ค. 2565  |  1582 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Breast review


รีวิวเสริมหน้าอก 295 ccสวัสดีค่ะ ขออนุญาตรีวิวเคสเสริมหน้าอกของตัวเอง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเคสที่ไม่มีเนื้อหน้าอกเดิมอยู่เลยค่ะ หลายคนอาจสงสัยว่าถ้าตัวเราเองไม่มีหน้าอกเลย ชนิดที่เรียกว่าแบนราบเรียบ เมื่อเราไปเสริมหน้าอกมาแล้ว หน้าอกที่ได้จะออกมาเป็นอย่างไร วันนี้เลยนำภาพรีวิวเสริมหน้าอกมาฝากค่ะทุกคน


หน้าอกเล็กก่อนอื่นเลยอยากให้ทุกคนดูภาพก่อนเสริมหน้าอกกันก่อนนะคะ ซึ่ง Before ของเราก็จะเป็นอย่างนี้เลยทุกคน ดูไม่มีอะไรเลยจริงๆ และเราเป็นคนที่รูปร่างสูงผอม เราสูง 173 ซม.ค่ะ หนัก 45 กก. เมื่อไม่มีหน้าอกก็เลยดูผอมบางและหุ่นตรงเหมือนผู้ชายมากค่ะเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกเราเลือกเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก เพราะได้ยินชื่อเสียงคุณหมอมานาน และพอไปหาข้อมูลเพิ่มเติมก็มั่นใจขึ้น คุณหมอมีรีวิวให้ดูเยอะ เทคนิคดี ทำหน้าอกออกมาสวยมากๆ ไม่เป็นบล็อก ไม่แข็ง เลยมาให้หมอประเมินขนาดน้องนมใหม่ให้ก่อนค่ะ


motiva

motiva ergonomixหมอประเมินให้เรา 295 cc ได้เท่านี้จริงๆ เพราะไม่มีของเดิมเลย ทำใหญ่กว่านี้ไม่ได้แล้ว มันจะตึงมากเกินไปค่ะทุกคน ถ้าฝืนเนื้อคุณหมอจะไม่ทำให้เลยนะ ที่นี่ค่อนข้างเน้นความปลอดภัยในระยะยาวค่ะMotiva Ergonomix 295 cc


โมติว่าและเราเลือกเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva Ergonomix เพราะเป็นตัวท็อป ณ ขณะนี้เลย มีชิปฝังด้านในเพื่อเก็บข้อมูลของเรา รูปทรงสวย ผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ฐานซิลิโคนไม่กว้างมาก เหมาะสำหรับคนที่ลำตัวเล็กอย่างเราหลังเสริมหน้าอก Motivaเดี๋ยวมาดูหลังเสริมหน้าอกกันเลยดีกว่าค่ะ เราจะให้ดูช่วงต่างๆที่เราเก็บภาพไว้นะคะ เพื่อให้เห็นถึงการพัฒนาการของหน้าอกค่ะ


รีวิวเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกที่ไหนดี

ทำนมที่ไหนดีฟื้นตัวไว ไม่เจ็บอย่างที่คิดหลังเสริมหน้าอกเป็นอะไรที่ฟื้นตัวไวมาก เนื่องจากเราเสริมหน้าอกด้วยเทคนิคใต้กล้ามเนื้อ Dual Plane ไม่มีเลือดออก ไม่ใส่สายเดรน ไม่ต้องตัดไหม แผลอยู่ใต้ราวนมเล็กแค่ 3 ซม. เลือกใช้ซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน ขนาดพอดี ก็ช่วยให้ฟื้นตัวได้ไว แล้วก็ไม่เจ็บอย่างที่คิดค่ะ


อกสวย

เสริมนม

ศัลยกรรมนมหลังทำหน้าอกไปแล้วก็จะเห็นเลยว่า ช่วงต่างๆ หน้าอกมีการพัฒนาที่ดีขึ้น อย่างเช่น หลังการผ่าตัดใหม่ๆ หน้าอกจะตึง แล้วจากหน้าอกตึงๆสูงๆ ก็ค่อยๆดูนิ่มลง ดูเป็นรูปทรงมากขึ้น ใช้เวลาประมาณ 1 เดือนค่ะทุกคน หน้าอกจะเริ่มคล้อยลงนิดๆ และดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น


หน้าอกสวย

breast surgery

ทำหน้าอกที่ไหนดีทำหน้าอกแผลสวยมากที่อยากจะรีวิวอีกอย่างก็คือในส่วนของรอยแผลค่ะทุกคน คุณหมอเย็บแผลละเอียดมาก ซ่อนไหมไว้ด้านใน ทำให้แผลเรียบมาก ไม่เหมือนแผลเย็บทั่วไปเลยค่ะ แรกๆจะเห็นรอยแผลชัดและมีสีเข้ม แต่เมื่อผ่านไปสักระยะหนึ่ง รอยแผลก็จางลงจนแทบมองไม่เห็นเลย อันนี้อยู่ที่การดูแลตัวเองของเราด้วยนะคะ เน้นทายาลดรอยแผลเป็น งดอาหารแสลง ช่วยได้เยอะเลยค่ะ


Before & After


ทำนมกับหมอหลุยส์ข้อดีหลังเสริมหน้าอกหลังเสริมหน้าอกเรารู้สึกว่ามีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น หาบราใส่ง่ายขึ้น แต่งตัวง่ายขึ้นและสวยขึ้นมากเลยค่ะ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้ดีมากค่ะ และตอนนี้เราไม่จำเป็นต้องเสริมหน้าอกให้ใหญ่มากๆก็ได้ เสริมหน้าอกแค่พอดีตัว ร่างกายรับไหว ดูแลตัวเองดีๆ หน้าอกนี้ก็จะอยู่กับเราไปนานๆค่ะ ใครที่สนใจเสริมหน้าอกทักมาที่จาเรมคลินิกได้เลยค่ะ

รีวิวที่เกี่ยวข้อง


เสริมหน้าอกเทรนด์เกาหลีเกาใจ ไซส์ไม่ใหญ่ เน้นพอดีตัว


รีวิวเสริมหน้าอก Motiva Ergonomix รุ่นฝังชิป


ทำหน้าอก Motiva 625 cc สวยเซ็กซี่สไตล์สาวสายฝอ


 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้