รีวิวเสริมหน้าอก Motiva Ergonomix รุ่นฝังชิป

Last updated: 8 ต.ค. 2565  |  1104 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำนมที่ไหนดี

 

รีวิวเสริมหน้าอก กับซิลิโคนฝังชิปวันนี้ขออนุญาตมารีวิวเสริมหน้าอกแบบไม่เปิดเผยใบหน้านะคะ เพราะว่าเป็นคนขี้อายค่ะ เริ่มเลยแล้วกันนะ ขอเล่าตอนก่อนเสริมหน้าอกให้ฟังก่อนค่ะ ตอนนั้นเป็นคนที่หน้าอกแบนมาก ไม่มีหน้าอกเลย เวลาใส่ชุดชั้นในนมจะไม่เต็มเสื้อใน หาเสื้อในใส่ยาก เวลาซื้อเสื้อในต้องเลือกแบบที่มีฟองน้ำหนาๆ ใส่แล้วก็พยายามโกยเนื้อหน้าอกขึ้นมา แต่หน้าอกก็ยังไม่ค่อยเป็นรูปเป็นร่างเท่าไหร่ แล้วก็ไม่มีเนินเลยค่ะอยากเปลี่ยนตัวเอง อยากเสริมบุคลิกอยากจบปัญหาเรื่องหาเสื้อในยาก อยากเปลี่ยนตัวเอง อยากเสริมบุคลิกด้วย ตัดสินใจเลยว่าต้องเสริมหน้าอกแล้วนะ เลยเริ่มมองหาคลินิกเสริมหน้าอกที่หมอเก่งๆ ทำหน้าอกออกมาแล้วสวย ไม่โป๊ะ ดูรีวิวอยู่นานเลยค่ะ เพราะสมัยนี้มีคลินิกศัลยกรรมให้เลือกเยอะมาก มีทั้งราคาเบาๆ ราคากลางๆ และราคาแพงๆ เลยเลือกจากรีวิวที่ชอบ และดูราคากลางๆปรึกษาหมอหลุยส์ จาเรมคลินิกชอบจาเรมคลินิกเพราะรีวิวเสริมหน้าอกสวย ดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอให้ความรู้เรื่องเสริมหน้าอกดีมาก มีข้อมูลให้อ่านครบถ้วน มีรีวิวเยอะ ทำให้เราศึกษาดูแล้วรู้สึกอุ่นใจ ส่วนราคาก็กลางๆ ไม่ถูกหรือแพงเกินไป เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอหลุยส์เรื่องขนาดหน้าอกแล้วก็จองคิวไว้เลยค่ะMotiva Ergonomix 375 cc

 

motiva ergonomixเลือกเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน Motiva Ergonomix ขนาด 375 cc รุ่นนี้ฝังชิปสำหรับเก็บข้อมูลการศัลยกรรมหน้าอกของเราไว้ในชิปด้วยค่ะ สามารถมาสแกนหน้าอกดูข้อมูลในชิปได้ที่จาเรมคลินิก ส่วนซิลิโคนขนาดนี้คุณหมอเป็นผู้ประเมินให้ค่ะ มาดูหลังเสริมหน้าอกกันเลยค่ะว่าจะสวยแค่ไหน

 

เสริมหน้าอก

 

หลังเสริมหน้าอกฟื้นตัวไวมากหลังเสริมหน้าอกไปแล้วไม่เจ็บเลยค่ะ หายไวมาก และหน้าอกก็นิ่มเร็วด้วยค่ะ คุณหมอจะนัดมาตรวจครั้งแรกตอนทำหน้าอกไปแล้ว 2 อาทิตย์ ซึ่งประมาณ 2 อาทิตย์นี่แหละที่เราก็รู้สึกว่าหน้าอกนิ่มลงแล้ว ชิลล์มากเลย

 

รีวิวเสริมหน้าอก

ทำหน้าอกหน้าอกนิ่มเร็ว ทรงสวยช่วงแรกหลังทำหน้าอกจะแข็งเพราะความตึง ก็อย่าเพิ่งตกใจไปนะคะ ให้เวลาสักหน่อยหน้าอกจะค่อยๆนิ่มลงเอง เราแค่ปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอแนะนำ ก็จะช่วยให้เราฟื้นตัวได้เร็วขึ้น และช่วยให้หน้าอกเป็นรูปทรงสวยงามค่ะ

 

ทำนม

ทำนมที่ไหนดี

ศัลยกรรมหน้าอกตอนนี้ทำหน้าอกมาได้เกือบๆ 3 เดือนแล้วค่ะ เริ่มคุ้นเคยกับหน้าอกใหม่แล้ว เสมือนเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายของเรา ไม่ตึง ไม่แข็ง ไม่เป็นบล็อก หาเสื้อในใส่ได้ง่ายขึ้นค่ะ ใส่เสื้อในก็เต็ม ดูมีเนินอกที่สวยงาม บุคลิกก็ดีขึ้น ดูหุ่นดีขึ้น มีข้อดีหลายอย่าง ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่มาเสริมหน้าอกกับหมอหลุยส์

 

รีวิว motiva

ทำนม จาเรมคลินิก

รีวิวหน้าอกBefore & After

 

จาเรมคลินิกพี่ๆที่นี่ทุกคนก็ดูแลเราดีมากๆค่ะ มีความเป็นกันเอง และเอาใจใส่เรามาตลอด ใครที่สนใจจะเสริมหน้าอกเราแนะนำจาเรมคลินิกเลยค่ะ ได้หน้าอกสวยๆกลับไปแน่นอน

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

ทำหน้าอก Motiva 625 cc สวยเซ็กซี่สไตล์สาวสายฝอ

 

แก้หน้าอก เพิ่มคัพอัพไซส์ เซ็กซี่จัดเต็ม 500 cc

 

เสริมหน้าอก 300 cc พอดีตัว แต่เซ็กซี่ไม่เบา

 

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้