รีวิวผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง 1 ข้าง จาเรมคลินิก

Last updated: 30 ส.ค. 2565  |  511 จำนวนผู้เข้าชม  | 

แก้ไขตาไม่เท่ากัน


ตาไม่เท่ากัน ทำไงดี?ก่อนทำตาจะมีอาการหนังตาตกค่ะ จะตกมากแค่ข้างเดียว แล้วพอดีเพิ่งไปทำเลสิกมาด้วย ช่วงหลังทำเลสิกเราก็ไม่ได้ใส่แว่นแล้ว ยิ่งทำให้เห็นหนังตาตกชัดเลยค่ะ โดยเฉพาะข้างขวาหนังตาตกหนักมาก ดูหนังตาหนา ลืมตาไม่ค่อยขึ้น เหมือนชั้นตาพับซ้อนกันอยู่ค่ะ เลยเริ่มหาข้อมูลทำตาในอินเตอร์เน็ตดูว่าหมอคนไหนเก่งๆ คลินิกไหนที่โอเคบ้าง


ดูรีวิวแล้วคิดว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือเปล่า?


เพราะอาการเหมือนมาก ส่วนตัวเราอยากทำตาที่ทำออกมาแล้วชั้นไม่สูง แบบชั้นตาสูงๆมันไม่ใช่สไตล์ที่เราอยากทำ ก็ดูรีวิวไปเรื่อยๆ ดูในเว็บไซต์ต่างๆและพันทิปด้วยค่ะ จนมาเจอรีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของจาเรมคลินิกที่ดูแล้วชั้นตาเป็นแบบที่เราชอบเลย


กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงข้างเดียวเราดูรีวิวของหมอยุ้ยหลายๆเคส ก็เห็นมีเคสรีวิวที่เป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงข้างเดียว แล้วมาทำตาข้างเดียวหลายเคสเลย ก็ยังแปลกใจว่าทำข้างเดียวได้ด้วย น่าสนใจดีนะ หลายคนคอมเมนต์ชมว่าคุณหมอแนะนำดีมาก ทำตาสวยเป็นธรรมชาติ หลังทำไม่บวมเลย แล้วหมอยุ้ยเป็นจักษุแพทย์ด้วยยิ่งมั่นใจเลยค่ะ ตอบโจทย์การรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงและชั้นตาสไตล์ที่เราอยากทำตัดสินใจทักหาแอดมินของจาเรมคลินิก เพราะมั่นใจในหมอยุ้ยมากๆ เนื่องจากตาเป็นส่วนที่บอบบางที่สุดในร่างกาย และเราเป็นคนขี้กลัว เลยต้องเซฟที่สุด จะทำตาทั้งทีต้องเลือกทำกับหมอที่เก่งและเชี่ยวชาญ เดี๋ยวเราจะไปตรวจตากันก่อนค่ะหลังตรวจเช็คอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกับหมอยุ้ย


ตาไม่เท่ากัน


หมอบอกว่าตาข้างซ้ายปกติดีนะ ไม่ได้มีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง งั้นเราทำตาแค่ข้างขวาข้างเดียวได้ เพราะเราไม่ได้เน้นชั้นตาใหญ่ แค่อยากให้ตาสองข้างดูเท่ากันมาดูหลังทำตากันค่ะ


หลังทำทันทีระหว่างทำตาไม่เจ็บเลยค่ะ ฉีดยาชาก็ไม่เจ็บนะคะ ไม่ได้อวยนะ นี่ไม่คิดเลยว่าจะมีคนมือเบาขนาดนี้ด้วย ก็คือหมอยุ้ยนั่นเองค่ะ


รีวิวทำตา

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ศัลยกรรมตา

ศัลยกรรมตาสองชั้น

ทำตา2ชั้นที่จาเรมคลินิกขึ้นชื่อว่าผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแล้วไม่บวม ก็มาดูกันชัดๆเลยว่าไม่บวมจริงๆ มีแดงจางๆนิดเดียว ไม่ช้ำ ไม่เป็นหอยแครง แถมเรายังไม่ประคบตามที่หมอสั่ง อันนี้ห้ามลอกเลียนแบบนะคะ เราเห็นว่าไม่บวมแล้วก็เลยประคบแค่ 2 วันแรก แต่ถ้าใครทำตาเราแนะนำให้ประคบตามที่หมอสั่งจะดีกว่าค่ะ จะได้หายไวๆนะครบ 11 วันมาตัดไหมค่ะ


ตา2ชั้น


แผลค่อยๆดีขึ้น


รีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง


ไม่รู้ตัวเลยว่ามีไหมบางส่วนหลุดไปบ้างแล้ว แล้วก็จินตนาการไปเองว่าการตัดไหมจะต้องเจ็บแน่ๆ แต่เอาเข้าจริงๆไม่เจ็บเลยค่ะ แผลก็ดีมากตอนนี้ตาสองข้างดูใกล้เคียงกันมาก


ทำตา จาเรมคลินิก


ได้ชั้นตาในแบบที่เราต้องการ ต้องยอมรับในความละเอียดอ่อนและมือเบาของหมอยุ้ยมากค่ะ ทำให้คนขี้กลัวอย่างเราผ่านการผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาได้อย่างสบายๆ ประทับใจมากๆเลยค่ะ


รีวิวที่เกี่ยวข้อง


รีวิวยกคิ้ว เก็บเปลือกตาตก ซ่อนแผลใต้คิ้ว


รีวิวทำตา..ปรับลุคส์ เปลี่ยนบุคลิกภาพใหม่ ให้ดูน่าเชื่อถือ


รีวิวทำตาชั้นเล็กๆ แบบไม่เหมือนใคร ในสไตล์ของตัวเอง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้