รีวิวยกคิ้ว เก็บเปลือกตาตก ซ่อนแผลใต้คิ้ว

Last updated: 24 ส.ค. 2565  |  1098 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Direct Brow Lift Surgery


ยกคิ้ว ด้วยเทคนิคซ่อนแผลใต้คิ้วทุกคนน่าจะทราบว่ารีวิวกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของที่จาเรมคลินิกมีเยอะมาก แล้วก็สวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ วันนี้พี่เลยขอมารีวิวยกคิ้วบ้าง เพื่อเป็นความรู้ให้กับใครหลายๆคนที่สนใจทำศัลยกรรมยกคิ้วนะคะ ก่อนอื่นพี่ขอเล่าอาการให้ฟังก่อนค่ะอาการที่เห็นได้ชัด คือ เปลือกตาตก


เปลือกตาตกสาเหตุนี้เกิดจากความหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณเปลือกตาที่คล้อยลงตามวัย ส่งผลให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย หากเปลือกตาตกมากก็จะเริ่มปิดบังการมองเห็น แต่เดิมพี่เป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้ว ก็เลยคิดว่าตัวเราไม่น่าจะเหมาะกับการทำตาสองชั้น เพราะกลัวชั้นตาจะใหญ่มากกว่าเดิม เลยมองหาวิธีอื่นๆ และมองหาคลินิกค่ะหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตพี่เริ่มหาข้อมูลในกูเกิ้ลจนมาเจอรีวิวทำตาของหมอยุ้ยจาเรมคลินิก ชอบชั้นตาแนวที่หมอยุ้ยทำค่ะ และนัดเข้ามาให้คุณหมอตรวจดูก่อนด้วยว่าเราเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหรือไม่คุณหมอตรวจแล้วไม่พบปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง วิธีที่คุณหมอแนะนำก็คือ “ยกคิ้ว” เป็นการเก็บหนังตาส่วนเกินออกแล้วซ่อนแผลไว้ที่ใต้คิ้ว ที่เรียกว่า เทคนิค Direct Brow Lift Surgery วิธีนี้แผลจะเล็กกว่าแบบซ่อนแผลไว้เหนือคิ้วค่ะยกคิ้วด้วยเทคนิค Direct Brow Lift Surgery

เทคนิคยกคิ้วพี่ตัดสินใจยกคิ้วที่จาเรมคลินิกเลย เพราะคุณหมอยุ้ยมีความละเอียด ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆค่ะ อธิบายเข้าใจง่าย และที่สำคัญคือคุณหมอเป็นจักษุแพทย์ด้วยเมื่อถึงวันนัดพี่ตื่นเต้นมาก ก่อนจะทำจริงจะต้องมีการพูดคุยรายละเอียดกับหมออีกรอบ และไปทำความสะอาดใบหน้า เปลี่ยนเสื้อผ้า เข้าไปนอนรอในห้องผ่าตัดเพื่อฉีดยาชา และก่อนทำคุณหมอจะวาดรูปเพื่อกะระยะที่เปลือกตาก่อนค่ะ รู้สึกเลยว่าอะไรที่เกี่ยวกับดวงตาจะเป็นงานละเอียดจริงๆมาดูรูปหลังยกคิ้วกันเลยค่ะ


ยกคิ้ว

ศัลยกรรมยกคิ้ว

ทำตาช่วงวันแรกๆหลังยกคิ้วจะต้องปิดแผลไว้ก่อนค่ะ เพราะแผลห้ามโดนน้ำประมาณ 10 วัน หรือจนกว่าเราจะตัดไหมค่ะ ระหว่างรอวันตัดไหมเราจะต้องถ่ายรูปส่งมาให้คุณหมอทุกๆวันเพื่ออัพเดตอาการค่ะ


ทำตา ยกคิ้ว

รีวิวยกคิ้ว

ศัลยกรรมตาหลังทำเราจะเห็นชั้นตาที่ชัดเจนมากขึ้น ช่วงพักฟื้นผ่านไปไวมาก ไม่ค่อยบวมช้ำเท่าไหร่ มีรอยแดงนิดเดียว หลังๆรอยแดงก็จางลงเป็นสีเหลืองๆ นั่นคือใกล้หายแล้วค่ะ


รีวิวตา

ยกคิ้วซ่อนแผล

รีวิวทำตาหลังตัดไหม


ศัลยกรรมทำตาผลลัพธ์ที่ได้หลังยกคิ้ว  


รีวิวศัลยกรรมยกคิ้วเปลือกตาที่หย่อนคล้อยหายไปเลยช่วยให้มีพื้นที่ว่างระหว่างคิ้วกับตาเพิ่มขึ้น ตาโตขึ้น มองเห็นชั้นตาชัดเจน แผลที่ซ่อนไว้ใต้คิ้วแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ เนียนมาก ทำให้หน้าดูเด็กลง ดูสดใสมากๆเลยค่ะBefore & After ยกคิ้ว


Direct Brow Lift Surgeryจริงๆแล้วคุณหมอยุ้ยบอกว่าใครที่มีปัญหาเปลือกตาตกแบบพี่ ให้มาตรวจเช็คดวงตาดูก่อนว่ามีอาการอื่นๆร่วมด้วยหรือไม่ อย่างเช่น กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, เบ้าตาลึก, ตาปรือ ฯลฯ จากนั้นคุณหมอจะพิจารณาอีกทีว่าจะแก้ปัญหาตรงจุดไหนก่อน หากต้องทำการยกคิ้วก็สามารถทำได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ทำได้ค่ะ ลองเข้ามาตรวจเช็คกับหมอยุ้ยดูนะคะรีวิวที่เกี่ยวข้อง


รีวิวทำตา..ปรับลุคส์ เปลี่ยนบุคลิกภาพใหม่ ให้ดูน่าเชื่อถือ


รีวิวทำตาชั้นเล็กๆ แบบไม่เหมือนใคร ในสไตล์ของตัวเอง


รีวิวตัดไขมันเปลือกตา พร้อมสาเหตุและการรักษา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้