ทำนม อัพไซส์หน้าอก เสริมความมั่นใจให้ตัวเอง

Last updated: 14 ก.ย. 2565  |  982 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทำนมmentor

 

ทำนม อัพไซส์หน้าอก สุดปัง!สวัสดีค่ะ น้ำโขงเองนะคะ จากรายการ Take Me Out Thailand S14 EP.21 ค่ะ เพื่อนๆหลายคนที่เป็นแฟนรายการคงจำกันได้ วันนี้น้ำโขงตั้งใจมารีวิวทำนม อัพไซส์หน้าอกตัวเองเพื่อเพิ่มความมั่นใจที่จาเรมคลินิกค่ะ ตามมาดูตั้งแต่ก่อนทำกันเลยนะคะ

 

take me out thailand

 Before ก่อนทำนม

 

ศัลยกรรมทำนม

รีวิวเสริมนมน้ำโขงเป็นคนที่ไหล่ตกข้างเดียว ไหล่ข้างซ้ายเราจะลาดเอียงลงมาต่ำกว่าด้านขวา แต่เราไม่รู้ตัวเลยค่ะ ถ้าถ่ายรูปหน้าตรงแบบนี้จะเห็นชัดเลย เพิ่งมารู้ตอนมาตรวจเช็คหน้าอกกับหมอหลุยส์นี่เอง และมันทำให้หน้าอกเราไม่เท่ากันด้วย เป็นไปตามสรีระของเราเลยค่ะ

 

ซึ่งหน้าอกเดิมเรียกได้ว่ามีน้อยมากค่ะ เวลาไปออกรายการ หรือออกสื่ออะไรก็ตาม รู้สึกไม่มั่นใจเลย ใส่เสื้อผ้าแล้วดูแบนไปหมด ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆ เพราะกลัวเจ็บ แล้วเราเองทำงานที่ต้องเดินทางอยู่ตลอด เลยต้องหาเวลาช่วงที่ว่างจากงานจริงๆ เพื่อให้เวลาในการพักฟื้นมากเป็นพิเศษ


หมอหลุยส์ติดอันดับหมอทำนมเก่งอ่านรีวิวทำนมของหลายๆที่ ก็ติดใจรีวิวของจาเรมคลินิกมากที่สุด เลยเลือกทำนมที่นี่ค่ะ หมอหลุยส์ติดอันดับหมอทำนมเก่ง 1 ใน 5 และรีวิวเยอะ รีวิวสวย อ่านดูรีวิวแล้วส่วนใหญ่จะบอกว่าฟื้นตัวเร็วและไม่เจ็บค่ะMentor Xtra Gel 450 cc รุ่นใหม่! ผิวเรียบ ทรงพุ่ง

mentor xtra gel

450ccส่วนขนาดของซิลิโคนที่ใช้ได้คุณหมอแนะนำว่ามากสุด 450 cc ค่ะ แอบตกใจและดีใจด้วย เพราะไม่คิดว่าจะใส่ได้ใหญ่ขนาดนี้เลยล่ะค่ะ แล้วแบรนด์ที่น้ำโขงเลือกก็คือ Mentor รุ่น Xtra Gel ค่ะ จะเป็นรุ่นใหม่ของ Mentor ที่ผลิตมาทรงพุ่งเป็นพิเศษกว่ารุ่นก่อนๆ ฐานแคบลง เหมาะสำหรับสาวๆที่ลำตัวเล็กแต่ต้องการหน้าอกที่มีเนินเด่นชัดมาดูหลังทำนมทันทีกันค่ะ สดๆร้อนๆ จากห้องผ่าตัด

 

ศัลยกรรมหน้าอก

รีวิวทำนม

ทำนม450cc

เสริมหน้าอก

รีวิวหน้าอก

รีวิวเสริมหน้าอกหลังทำก็สวยเลยค่ะ บอกเลยว่าชอบมาก ช่วง 3 วันแรกยังคงตึงๆอยู่ ทางคลินิกจะใส่ซัพพอร์ตบราและพันผ้ามาให้เราหลังจากที่ผ่าตัดเสร็จค่ะ ทำให้เรายังไม่ได้เห็นหน้าอกตัวเองเลย ก่อนกลับบ้านจะได้ยากินและได้กล่องซิลิโคนมาด้วยพักฟื้นเหมือนพักผ่อนอยู่บ้าน

 

breast surgeryผ่านมา 4 วันหลังทำนมถึงจะถอดผ้าพันออกและถอดซัพพอร์ตบราออกได้เพื่อล้างแผลค่ะ ตอนนี้แหละที่ตื่นเต้นกว่าก่อนผ่าตัดอีก เพราะเราจะได้เห็นหน้าอกตัวเองครั้งแรกหลังทำนมก็วันนี้นี่เอง ช่วงพักฟื้นชิลล์มากค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่เคยกังวลเลย เหมือนนอนพักผ่อนอยู่บ้านค่ะ

 

450cc

mentorหลังทำนมสวยมาก สุดปังปุริเย่

 

ศัลยกรรมนมตอนนี้ใส่เสื้อผ้าสวยสมใจแล้วค่ะ หมดกังวลเรื่องรูปร่าง ไม่ต้องห่วงว่าหน้าอกเราแบนจะใส่ชุดยังไงดี คือหลังทำนมใส่อะไรก็สวย มั่นใจมาก มั่นใจทุกชุดเลยค่ะ เวลาออกงานที่ไหนก็จะมีเพื่อนๆมาถามเยอะเลยว่าทำนมที่ไหน เพราะหน้าอกดูเป็นทรงสวยมาก ใส่ชุดราตรียิ่งดูปังปุริเย่มาก ก็เลยแนะนำทุกคนว่าให้มาขอคำปรึกษากับหมอหลุยส์ดูค่ะ ที่จาเรมคลินิก ถ้ามีอะไรมาอัพเดตเดี๋ยวน้ำโขงจะมารีวิวให้ชมกันใหม่นะคะ บ๊ายบายค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

รีวิวที่เกี่ยวข้อง

 

เปลี่ยนบราดันทรงคัพ A เป็นบราคัพ C สวยเซ็กซี่

 

บินตรงลงเครื่อง เพื่อมาแก้หน้าอกกับหมอหลุยส์ จาเรมคลินิก

 

รีวิวทำนม ทำหน้าอก > เลิกพกบราเสริมฟองน้ำ

 

 

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้