รีวิวทำตา..ปรับลุคส์ เปลี่ยนบุคลิกภาพใหม่ ให้ดูน่าเชื่อถือ

Last updated: 18 ส.ค. 2565  |  568 จำนวนผู้เข้าชม  | 

โรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง


ปรับลุคส์ เปลี่ยนบุคลิกสวัสดีครับ ขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ชื่อ “มี” ครับ และวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดด้วยวิธีผ่าตัดให้ฟังนะครับ ก่อนที่ผมจะได้มารักษาที่จาเรมคลินิก ก็หาข้อมูลการรักษาค่อนข้างนาน ก่อนหน้านั้นไม่เคยคิดว่าจะต้องทำการรักษาเลยครับ เพราะผมชินกับอาการนี้มาตลอด เป็นมาตั้งแต่เด็กแล้ว มีเพื่อนถามเยอะมากว่าตาเป็นอะไร ทำไมตาไม่เท่ากัน ก็รู้สึกอายเพื่อนนะ เหมือนเป็นปมด้อยของเรามานาน


รักษาก่อนเสียบุคลิกไปมากกว่านี้พอเข้าสู่วัยทำงาน มีลูกค้าคนหนึ่งพูดจุดประกายกับผมว่า “ทำไมไม่ไปรักษาตาให้ดี ปล่อยไว้แบบนี้มันเสียบุคลิก ถ้าเราดูบุคลิกดีขึ้น การค้าขายอะไรก็จะง่ายขึ้นนะ มันจะดูน่าเชื่อถือ” นี่คือจุดกำเนิดที่ทำให้ผมเกิดแรงบันดาลใจในการรักษาตาเลยครับจนเมื่อ 2 ปีที่แล้วผมเคยติดต่อเข้าไปที่โรงพยาบาลศัลยกรรมแห่งหนึ่งเพื่อสอบถามเรื่องอาการตาไม่เท่ากัน เขาก็นัดผมเข้าไปพบแพทย์และทำการประเมินอาการต่างๆ แต่ผมก็ยังรู้สึกว่าดูรีวิวแล้วยังไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่เลยนะครับ ผมจึงกลับมาหาข้อมูลการรักษาใหม่อีกครั้งครั้งนี้เสิร์จเจอหมอยุ้ย จาเรมคลินิก ในรายการหนึ่งทางช่อง 3 ที่คุณหมอไปเป็นแขกรับเชิญให้ความรู้เรื่อง “กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง” ผมรู้สึกว่าหมอคนนี้เก่งจัง น่าสนใจมาก เลยติดตามดูรีวิวหมอยุ้ยมาตั้งแต่ตอนนั้นครับ เข้ามาดูรีวิวในทุกช่องทางของจาเรมคลินิก จะเห็นรีวิวทำตาของที่นี่หลายคนมีอาการคล้ายๆผมเลย คิดว่าอยากทำตาที่นี่ครับเลย ก็ทักเข้ามาขอปรึกษาหมอก่อน


พบหมอยุ้ยครั้งแรกวันปรึกษาผมเดินทางมาจากชุมพรคนเดียวเลย ก็ตื่นเต้นอยู่นะครับ มาถึงกรุงเทพแต่เช้ามืดเลย พอเข้ามาพบคุณหมอยุ้ย ผมก็เล่าอาการให้หมอฟัง คุณหมอก็จะอธิบายที่มาที่ไปว่าโรคนี้เกิดจากอะไร ของผมเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิด ก็จะเป็นมานานและเป็นเยอะกว่าในรายที่เป็นภายหลัง ขั้นตอนการรักษาก็จะยากกว่า ต้องทำอย่างไร??? 1 2 3 ...และนอกจากนี้หมอยังแนะนำวิธีการดูแลตัวเองต่างๆหลังการผ่าตัดด้วย ฟังแล้วรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากครับ


กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แต่กำเนิด


หมอยุ้ยให้คำปรึกษาละเอียดทุกขั้นตอน


ในส่วนของการรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดของผมคุณหมอบอกว่าให้ผมผ่าตัดตาข้างเดียวก่อนได้ ในข้างที่มีอาการมาก ก็คือข้างขวาครับ สังเกตดูที่รูปก่อนทำตาจะเห็นว่าตาปรือมาก เปลือกตาตกลงมาปิดตาดำเยอะจนตาดำเหลือครึ่งเดียว เบ้าตาลึกโหล เกิดริ้วรอยย่นที่หน้าผากชัดเจน จนคิ้ว 2 ข้างอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เท่ากัน เพราะผมต้องเลิกคิ้วแบบไม่รู้ตัวเพื่อช่วยในการมองเห็น


ผ่าตัดกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิด 1 ข้างวันผ่าตัดผมก็เดินทางมาเหมือนเดิมเลยครับ หมอนัดผ่าตัดบ่าย 2 แต่ผมมาถึงที่คลินิกแต่เช้าตรู่ ก็มานั่งรอจนหายตื่นเต้นช่วงผ่าตัดมีความรู้สึกเจ็บนิดเดียวตอนคุณหมอเปิดแผลครับ นอกจากนั้นก็ไม่เจ็บเลย ใช้เวลาผ่าตัดไป 7 ชั่วโมง เสร็จแล้วผมก็ตรงกลับชุมพรเลยครับ ดึกเลย


รีวิวหลังทำตาหลังผ่าตัดเสร็จแล้วผมถ่ายรูปเก็บไว้ดูเกือบทุกวัน ชั้นตามีความธรรมชาติและพอดีมาก คุณหมอพยายามทำให้ดูใกล้เคียงกับตาอีกข้างมากที่สุด และอาการโดยรวมบวมนิดหน่อยครับ แต่ก็แทบมองไม่เห็นเลยว่าบวม คุณหมอมือเบามาก


ทำตา

ตาปรือ ตาตก

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

รีวิวทำตา

ทำตาที่ไหนดี

รีวิวศัลยกรรมตา

ตาปรือ

ตาไม่เท่ากัน


แนะนำจาเรมคลินิกเลยครับที่ชุมพรจะมีหลายคนเลยครับที่ทักว่าไปทำตามาเหรอ ดูดีขึ้นเยอะเลย ไปทำตาที่ไหน บางคนก็ถามว่าตาข้างไหนนะที่เป็น จำไม่ได้เลยนะ ดูดีมาก ตาเท่ากันแล้ว และมีอีกหลายคนที่อยากตามมาทำตาที่จาเรมคลินิกเหมือนผม เพราะเห็นฝีมือหมอยุ้ยจากการผ่าตัดตาให้ผมนี่แหละครับ


แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดผมแนะนำทุกคนที่สนใจทำตาให้มาที่จาเรมคลินิก เป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ให้คุณหมอยุ้ยด้วยไปเลย จากผลลัพธ์ที่ได้ก็เป็นเครื่องยืนยันฝีมือคุณหมออยู่แล้ว ซึ่งผมเองก็ดีใจมากที่เลือกรักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแต่กำเนิดที่นี่ ไม่ผิดหวังเลยครับ ได้ปรับเปลี่ยนลุคส์ ปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพ เหมือนเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนใหม่ การมองเห็นก็ดีขึ้นตามไปด้วยครับ


รีวิวที่เกี่ยวข้อง


รีวิวทำตาชั้นเล็กๆ แบบไม่เหมือนใคร ในสไตล์ของตัวเอง


รีวิวตัดไขมันเปลือกตา พร้อมสาเหตุและการรักษา


ปัญหาสุขภาพดวงตา ตาไม่เท่ากัน จากภาวะไทรอยด์
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้